Top 5 mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ 2019

0

Cập nhật ngày 27/03

Nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ với những ưu điểm vô cùng hữu ích của mình đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng đang sinh sống tại các khu chung cư hay nhà phố chật hẹp. Với 5 mẫu nội thất thông minh tiêu biểu cho năm 2019 chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ và khâm phục với khả năng thiết kế dưới những đôi bàn tay đầy tài ba và tất nhiêu dù đây chính là sản phẩm chuyên dành cho phòng ngủ có hạn chế về diện tích.

Đôi điều về nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Nếu như bạn sở hữu một phòng ngủ rộng lớn thì bạn sẽ không thể hiểu được nỗi ám ảnh, sự khó khăn khi chọn lựa nội thất của nhưng khách hàng có phòng ngủ nhỏ như thế nào. Hạn chế về không gian gây ra nhất nhiều vấn đề bất cập từ kích thước, kiểu dáng đều khiến việc bày trí và sắp xếp gặp nhiều khó khăn. Đôi khi còn phải bỏ bớt đi một vài món vì chẳng thể nhét nổi chúng vào đâu nữa, nhưng như vậy thì thật bất tiện. Vậy nên trong những lúc như vậy, thì các thiết kế nhà ở với nội thất thông minh chính là giải pháp tốt nhất, nhanh chóng mà hiệu quả lai cao. Khả năng tiết kiệm không gian và công năng sử dụng triệt để là ưu điểm vượt trội của các sản phẩm này, với một mục đích mang lại môi trường sống tiện nghi cho người sử dụng.

Nội thất thông minh còn được biết đến với một tên gọi khác là nội thất đa năng với cơ chế trên cùng một thiết kế nhưng lại được tích hợp thêm những công năng sử dụng khác. Sự ra đời của các sản phẩm đồ nội thất đa năng đơn giản chỉ là một sự cải tiến và phát triển lên từ những đồ nội thất truyền thống sẵn có. Sản phẩm này hiện đang hướng đến những khách hàng sinh sống tại các căn hộ chung cư nhỏ, nhà phố hay đơn giản là những phòng ngủ vốn chật hẹp mà chẳng thể sử dụng nổi các thiêt kế truyền thống.

TOP 5 mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ 2019

Giường tầng đa năng

Giường tầng luôn là một mẫu nội thất được đánh giá cao do được thiết kế hai chỗ ngủ nhưng lại chỉ chiếm diện tích bằng một mẫu giường truyền thông. Tuy nhiên bước sang 2019 mẫu giường ngủ thông minh này còn được nâng cấp về tính năng sử dụng hơn rất nhiều, đó là phần tủ đựng đồ sát với giường tầng một, phần thang cũng được tận dụng thành các kệ đựng đồ.

Giường tầng đa năng

Tủ quần áo thông minh

Việc tích hợp tủ quần áo với giường ngủ như thế này không phải là ý kiến tồi. Thậm chí phần chính giữa trên giường ngủ còn được tận dụng thành các kệ kê đồ rất sang trọng và thẩm mỹ. Với thiết kế cao sát trần như này sẽ giúp tổng thể trong gòn gàng hơn rất nhiều so với tủ thông thường trong thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp.

Tủ quần áo thông minh

Giường gấp thông minh

Giường gấp thông minh là một mẫu sản phẩm nội thất kết hợp giữa giường ngủ và bàn làm việc. Chỉ cần nâng chiếc giường lên là bạn đã có một chỗ làm việc rất tiện nghi mà lại không gây tốn diện tích nhiều như các thiết kế riêng biệt. Căn phòng nhỏ sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp nhất. Cơ chế nâng gấp nhẹ nhàng giải phóng không gian. Màu sắc trang nhã tạo sự ấm cúng và sang trọng cho tổng thể nội thất phòng ngủ.

Giường gấp thông minh

Giường âm tường

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống. Cách trang trí nội thất nhà cửa An Nhiên đẹp và mang đầy tính khoa học đang được áp dụng một cách rộng rãi. Dù là một chiếc giường ngủ nhỏ gọn nhưng trong không gian vốn đã rất chật hẹn thì chúng cũng trở thành một món đồ nội thất chiếm diện tích nhất. Nên thế mà lúc nào chúng ta cũng phải đau đầu khi lựa chọn kích thước của chúng sao cho hợp lí, nếu quá nhỏ thì nằm không thoải mái, mà quá lớn thì là điều không thể. Thoạt nhìn qua thiết kế này bạn sẽ nghĩ rằng đây chỉnh là một bức tường đơn thuần nhưng thực chất khi kéo xuống thì đây chính xác là mẫu nội thất đang khiến bạn đau đầu suy nghĩ.

Giường âm tường

Sofa đa năng

Nhiều khi bạn muốn ngồi đọc những quyển sách thú vị của mình ngay trong phòng ngủ để hưởng không gian riêng tư cùng sự yên lặng. Nhưng do phòng quá nhỏ lại chẳng kê được bộ bàn ghế nào để đọc sách tại đây, vậy tại sao vậy không chọn ngay mẫu sofa đa năng này. Vừa làm chỗ ngủ khi không cần thiết thì gấp lên để ngồi như bộ bàn ghế bình thường.

Sofa đa năng

Với TOP 5 mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ 2019 trên đây, có thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế mà chúng ta tưởng chừng phải bó tay trước đó. Các thiết kế nội thất thông minh này đã thực sự mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng, giúp cuộc sống trở lên dễ dàng và tiện nghi hơn.

Xem thêm: Gợi ý thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 vẫn đẹp và tiện nghi

Share.

Comments are closed.