Top 3 ghế hội trường Fami phù hợp cho hội trường đa năng

0

Cập nhật ngày 13/08

Hội trường đa năng là loại không gian có thể tổ chức nhiều loại hình sự kiện khác nhau chính vì thế khi thiết kế và lựa chọn nội thất phải chú ý nhất là ghế hội trường, nó phải có kiểu dáng hài hòa, chất lượng tốt…Ghế hội trường Fami là những “ứng cử viên “ sáng giá phù hợp với không gian hội trường đa năng thế này.

ghế hội trường Fami tích hợp các tính năng thông minh. Để đáp ứng được tính chất đa năng của hội trường, ghế Fami có thêm những bàn viết thông minh. Bạn sẽ không còn thấy những dãy bàn hội trường cồng kềnh phía trước. Chiếc bàn viết này có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với việc ghi chép tài liệu khi cần. Bàn có thể gập mở gắn với tay ghế, giúp tiết kiệm không gian. Ngoài ra, với giá để đồ ngay dưới khung chân của ghế, bạn có thể đặt tài liệu hay những đồ dùng cá nhân của mình.

Tuy rằng Fami không có quá nhiều các mẫu ghế hội trường để lựa chọn, nhưng sản phẩm ghế hội trường Fami cũng là một trong những mẫu hàng có chất lượng cao cho các dự án phòng hội trường, hội nghị, phòng chiếu phim chất lượng cao.

Vậy ghế hội trường Fami có những ưu điểm gì? Xét về kiểu dáng, những mẫu ghế hội trường của Fami rất thon gọn. Xét về tính năng, đảm bảo hội tủ đầy đủ sự thông minh của dòng ghế hiện đại. Khung chân của ghế hội trường và đệm mút của ghế hội trường Fami đểu được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Đây là lý do mà những mẫu ghế hội trường Fami trên được ưa chuộng tại hội trường đa năng. Nếu bạn đang phân vân chọn lựa nội thất hội trường thì đừng bỏ qua gợi ý những sản phẩm có nhiều điểm cộng dưới đây nhé!

Ghế hội trường Fami FM-091#

Kiểu dáng: Ghế hội trường được thiết kế với dạng băng ghế dài gồm nhiều ghế ghép lại.

Chất liệu: Phần chân ghế là chân thép sơn tĩnh điện có khả năng chống chịu lực. Tay vịn ghế bằng gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine nhẵn bóng có khả năng chống thấm nước, mối mọt, trầy xước. Mặt ngồi và lưng ghế bọc vải nỉ cao cấp bên trong có đệm tạo độ mềm mại, dễ chịu cho người sử dụng.

Ghế hội trường Fami có nhiều tính năng thông minh phù hợp với hội trường đa năng

Click hình ảnh xem chi tiết những tính năng thông minh phù hợp với hội trường đa năng

Màu sắc: Ghế hội trường thường được thiết kế với tông màu nổi trội như: xanh, đỏ, nâu sáng… Ghế hội trường FM-091# tạo điểm nhấn với gam màu đỏ tươi, sắc màu của sự năng động, nhiệt huyết.

Ghế hội trường Fami FM-095#

Kiểu dáng: Hiện đại sang trọng, cách điệu, ghế kèm theo bàn viết thông minh và giá đựng đồ phía dưới chân.

 Phần khung và chân ghế dùng thép sơn tĩnh điện, hệ thống giá đựng đồ bằng inox

Phần khung và chân ghế dùng thép sơn tĩnh điện, hệ thống giá đựng đồ bằng inox

Chất liệu: Phần khung và chân ghế dùng thép sơn tĩnh điện, hệ thống giá đựng đồ bằng inox. Phần mặt ngồi và lưng ghế bọc vải nỉ cao cấp đảm bảo độ mềm mại, tạo cảm giác êm ái khi sử dụng.

Màu sắc: Tạo cảm giác dịu nhẹ, không quá nổi bật với tông màu xanh kết hợp đen phần khung ghế mang đến cảm giác rắn giỏi, khỏe khoắn.

Ghế hội trường Fami FM-096#

Kiểu dáng: Ghế hội trường được thiết kế với dạng băng ghế dài gồm nhiều ghế, tối đa 1 sản phẩm là 3 ghế, thậm chí có thể ghép thêm nhiều vị trí ngồi khác nhau trên cùng 1 băng ghế.

Màu sắc tạo cảm giác dịu nhẹ, không quá nổi bật

Chất liệu: Phần chân đôi bám sàn là chân sắt sơn phủ có khả năng chống chịu lực. Mặt ngồi và lưng ghế bọc nỉ bên trong có đệm tạo độ mềm mại, dễ chịu cho người sử dụng.  Màu sắc: Màu nỉ xanh kết hợp với viền ghế đen.

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.