Tiêu chuẩn kích thước ghế hội trường dành cho giảng đường

0

Cập nhật ngày 30/10

Để tạo nên không gian giảng đường sang trọng, thải mái giúp các bạn sinh sinh học tập tốt thì những chiếc ghế giảng đường này phải đạt kích thước ghế chuẩn dành riêng cho giảng đường đại học, , cũng giống việc để tạo không gian tốt cho ngôi nhà, sử dụng cửa nhôm Xingfa cao cấp là điều các gia chủ luôn lựa chọn. Vậy những chiếc ghế này sẽ có đặc điểm và tiêu chí như thế nào để đánh giá. Chúng ta hãy cùng tham khảo tiêu chuẩn kích thước ghế giảng đường đại học.

Những là chiếc ghế đạt tiêu chuẩn kích thước ghế giảng đường đại học không những về kiểu dáng, màu sắc, đáp ứng phù hợp với thiết kế nội thất giảng đường mà nó còn phải đảm bảo được tính năng phù hợp với người gầy, người béo…

 Tiêu chuẩn kích thước ghế hội trường dành cho giảng đường

Kích thước chuẩn ghế giảng đường đại học.

Ngoài ta mỗi chiếc ghế hội trường dành riêng cho giảng đường đều phải đạt tiêu chí đặt ra của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định rõ về kích thước ghế chuẩn cho giảng đường đại học sẽ có kích thước thiết kế và sản xuất. Để thuận tiện cho việc mua hàng phù hợp với nội thất hội giảng đường các bạn tham khảo ghế hội trường cao cấp tại hà nội của tập đoàn Đức Khang doanh nghiệp có 10 năm trong nghề về nội thất chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất hiện đại có thương hiệu lớn như: tủ văn phòng Hòa Phát, ghế hội trường nhập khẩu cao cấp, vách ngăn văn phòng nỉ Fami…

– Chiều rộng (khoảng cách thông thuỷ giữa hai tay ghế): 45 – 55 cm.

– Chiều sâu (khoảng cách giữa mép ghế với mặt tựa): 45 – 55 cm.

– Chiều cao mặt ghế so với sàn: 40 – 45 cm.

Các ghế lật: phải đảm bảo không gây tiếng động khi sử dụng.

Tiêu chuẩn kích thước ghế hội trường dành cho giảng đường
Tiêu chuẩn kích thước ghế hội trường dành cho giảng đường

Ghế hội trường đạt chuẩn cho giảng đường đại học là loại ghế phải được gắn chặt vào mặt sàn, trừ các ghế ở lô có sàn phẳng nhưng cũng không được quá 8 ghế tự do, xê dịch được (Cho phép ngoại lệ đối với phòng khán giả đa năng của nhà văn hoá, câu lạc bộ).

Trên đây là một số thông tin cần thiết về kích thước ghế giảng đường đại học để các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn mua ghế cho hội trường. Hoặc tìm kiếm sản phẩm cửa, yêu cầu báo giá cửa nhôm Xingfa tốt nhất, hãy liên hệ với LHD. Để nhận được sự tư vấn tận tình từ kĩ thuật viên Đức Khang bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 043.540.2270 để mua được những sản phẩm ưng ý và phù hợp với mức chi phí dầu tư của mình hơn. Nội thất Đức Khang chuyên cung cấp các loại ghế hội trường Fami, ghế hội trường Hòa Phát, ghế hội trường 190, ghế hội trường nhập khẩu.. với đầy đủ các mẫu mã, hình dáng chủng loại khác nhau. Có thể bạn quan tâm: Tư vấn chọn mua ghế hội trường phù hợp với lớp học.

Share.

Comments are closed.