Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991 thu hút tài lộc

0

Cập nhật ngày 23/05

Phong thủy là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp của một người. Việc bố trí bàn làm việc hợp phong thủy là điều cần thiết bởi nó có thể góp phần giúp công việc của bạn thêm phát triển. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý trong phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991

Theo phong thủy, việc bố trí bàn làm việc đúng hướng tốt sẽ giúp người sử dụng thêm trí tuệ, minh mẫn, ảnh hưởng đến sự thành bại trong sự nghiệp.

Đối với nam tuổi Tân Mùi 1991 là Đông Tử Mệnh, do đó bàn làm việc văn phòng nên đặt quay về một trong các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Đối với nữ tuổi Tân Mùi 1991 là Tây Tứ Mệnh, các hướng tốt nên đặt bàn làm việc là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991

Khi chọn hướng bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991 cầu lưu ý một số quy tắc sau:

  • Bàn làm việc nên hướng ra cửa phòng nhưng không đối diện với cửa.
  • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa như tường, vách ngăn, tủ tài liệu,…
  • Không nên đặt bàn làm việc quay mặt vào tường, quay lưng ra cửa phòng.
  • Bàn làm việc không được đặt ở vị trí trung tâm căn phòng, ở các góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi, ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang,…
  • Không đặt bàn hướng ra nhà vệ sinh hay cầu thang.

Kiểu dáng, kích thước và màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ, nên sử dụng các mẫu bàn làm việc có dạng hình chữ nhật bởi là kiểu bàn tượng trưng cho mệnh Hỏa mà theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, sẽ giúp người tuổi Tân Mùi 1991 có được những luồng sinh khí tốt.

Cần lựa chọn bàn làm việc có màu ghi, nâu đỏ, xám,… sẽ tương trợ tốt cho người mệnh Thổ. Bên cạnh đó cũng nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Nếu bạn có người thân, đồng nghiệp tuổi 1990 cần chỉnh sửa bàn làm việc hợp phong thủy, hãy tham khảo tại hướng đặt bàn làm việc tuổi canh ngọ.

Bài trí bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991

Các chuyên gia phong thủy cho rằng người tuổi Tân Mùi 1991 có nguồn năng lượng rất dồi dào trong công việc nhưng đôi khi họ lại thiếu những ý tưởng sáng tạo vì thế nên đặt trên trên bàn làm việc của một cột thuỷ tinh nhằm ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy trong công việc.

Bài trí bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991

Bên cạnh đó để tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc đồng thời thu hút tài lộc và sự thăng tiến thì có thể đặt một bình hoa tươi hoặc một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Cần lưu là không nên sử dụng cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn.

Bố trí các vật dụng văn phòng cần tuân thủ theo nguyên tắc đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Các thiết bị điện tử như điện thoại, máy vi tính, máy in,… nên đặt ở các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam của bàn làm việc.

Xem thêm

Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý

Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu

Điều quan trọng nhất khi bố trí bàn làm làm việc là bàn phải luôn sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Làm được điều này sẽ giúp bạn luôn có được cảm giác dễ chịu, tinh thần thoải mái để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Đây chính là mục đích to lớn nhất khi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy.

Thông tin bài viết được noithatfami.biz.vn tổng hợp

Share.

Comments are closed.