Hướng đặt bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988 hút tài lộc

0

Cập nhật ngày 28/11

Với người sinh năm 1988 (Mậu Thìn), hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Phương vị đặt bàn Thần Tài: góc hướng Tây của căn phòng.

Bàn làm việc và vị trí ngồi rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp vì thế nên mọi người rất quan tâm đến vấn đề phong thủy bàn làm việc. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988.

Vị trí và hướng bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Theo phong thủy, người sinh năm Mậu Thìn 1988 thuộc Đông Tứ Mệnh vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Phương vị đặt bàn là thần Tài của người sinh tiêu Mậu Thìn là ở góc hướng Tây của căn phòng. Do đó để đạt được may mắn, tài lộc, sự thăng tiến trong công việc thì người tuổi Mậu Thìn 1988 cần đặt bàn văn phòng ở góc hướng Tây của phòng làm việc và quay bàn nhìn về một trong các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Vị trí và hướng bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Khi bố trí bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988 cần tuân thủ thêo các quy tắc sau:

  • Bàn làm việc phải hướng ra cửa ra vào nhưng không nên đặt đối diện với cửa.
  • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa như tường, tủ tài liệu,…
  • Không được đặt bàn làm việc quay mặt vào tường và quay lưng ra cửa phòng.
  • Tránh đặt bàn làm việc ở vị trí trung tâm căn phòng.
  • Không nên đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  • Không đặt bàn hướng ra nhà vệ sinh hoặc cầu thang.

Hình dáng, kích thước và màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Người tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc nên sử dụng bàn chân sắt dạng hình uốn lượn, góc lượn tròn với màu đen, xanh đậm vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt.

Khi lựa chọn bàn làm việc bạn cũng nên quan tâm đến kích thước, bàn nên có kích thước cân cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn và cũng không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc.

Bạn có thể tham khảo thêm về bàn làm việc hợp phong thủy nam tuổi Đinh Mão để áp dụng vào những trường hợp cần thiết nơi làm việc.

Bố trí đồ đạc trên bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, để có sự ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy cho chủ nhân thì trên bàn làm việc của người tuổi Mậu Thìn 1988 nên đặt một cột thủy tinh. Ngoài ra có thể đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp, tránh xảy ra các mâu thuẫn trong công việc.

Bố trí đồ đạc trên bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Đối với các vật dụng cũng cần một số lưu ý: chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải; các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính cần đặt một trong các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam của bàn làm việc; các vật dụng khác bố trí theo quy tắc vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Để tạo năng lượng dương, khuyến khích bạn hăng say làm việc đồng thời thu hút tài lộc và sự thăng tiến thì hãy đặt một bình hoa tươi hoặc một cây cảnh nhỏ ở góc Đông Nam bàn làm việc.

Trong bố trí bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988 bạn cần phải lưu ý rằng bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Điều này sẽ giúp cho chủ nhân chiếc bàn luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, tinh thần sảng khoái để có thể giải quyết các công việc đạt kết quả tốt nhất. Đây chính là mục đích lớn nhất khi thựuc hiện công tác bố trí bàn làm việc hợp phong thủy.

Xem thêm

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithatfami.biz.vn

Share.

Comments are closed.