Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 hút tài lộc

0

Cập nhật ngày 28/11

Người sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ) nên đặt bàn theo các hướng: Đông Nam, Nam, Bắc, Đông. Phương vị đặt bàn làm việc là thần Tài là ở phía chính Bắc của căn phòng.

Trong phòng làm việc, việc bố trí bàn làm việc có ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc, sự thăng tiến của chủ nhân. Với mỗi tuổi lại có cách đặt bàn làm việc theo phong thủy khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những lưu ý về phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bàn làm việc là vật dụng cần thiết để chúng ta thực hiện công việc hàng ngày, nhưng hướng đặt bàn làm việc cũng là điều mà bạn cần phải lưu ý.

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Theo phong thủy, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc Đông tứ mệnh vì thế bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam, Nam, Bắc, Đông. Bên cạnh đó, phương vị đặt bàn làm việc là thần Tài là ở phía chính Bắc của căn phòng.

Khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  • Đặt bàn làm việc hướng ra cửa ra vào nhưng không nên đối diện với cửa.
  • Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa như tường, vách ngăn, tủ tài liệu,…
  • Không nên để bàn làm việc quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Không nên bố trí bàn làm việc ở vị trí trung tâm của căn phòng.
  • Tránh đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi, ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
  • Không nên đặt bàn làm việc hướng ra nhà vệ sinh hay cầu thang.

Chất liệu, kích thước và màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc, nên lựa chọn bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn với màu đen, xanh đậm bởi đây là kiểu bàn tượng trưng cho mệnh Thủy mà theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc. Một số mẫu ghế màu xanh giá tốt bạn có thể tham khảo để chọn phù hợp phong thủy tại: ghế văn phòng màu xanh dưới 1,5 triệu.

Chiếc bàn làm việc nên được cấu tạo từ chất liệu gỗ (gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên đều được). Bên cạnh đó, do Kim khắc Mộc nên không được sử dụng bàn làm việc có chất liệu kim loại, điều này sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc.

Ngoài chất liệu và màu sắc thì khi lựa chọn bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 cần lưu ý tới yếu tố kích thước. Cần chọn chiếc bàn phù hợp với không gian văn phòng cũng như các vật dụng đặt trên bàn làm việc. Không nên sử dụng chiếc bàn quá bé bởi sẽ làm bạn cảm thấy bế tắc, khó giải quyết công việc, ngược lại, chiếc bàn quá lớn cũng đem lại cảm giác bất ổn.

Bạn có thể tham khảo thêm về hướng đặt bàn làm việc tuổi mậu thìn để tư vấn cho đồng nghiệp của mình khi cần thiết.

Bố trí các vật dụng trên bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lựa chọn một quả cầu thủy tinh đặt trên bàn làm việc bởi theo phong thủy cầu thủy tinh có khả năng ngưng tụ năng lượng vũ trụ về bàn làm việc. Bên cạnh đó, để tránh các xung đột và tạo sự hòa hợp trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn nên đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc.

Bố trí các vật dụng trên bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Khi bố trí các vật dụng làm việc cần lưu ý đặt các vật thấp bên phải, cao bên trái. Các thiết bị văn phòng bằng kim loại như điện thoại, máy tính, máy in nên đặt ở phía Tây và Tây Bắc.

Nhằm tạo năng lượng, kích thích tư duy sáng tạo làm việc cho chủ nhân, cần đặt một nình hoa tươi hoặc cây cảnh nhỏ ở phía Đông bàn làm việc. Bạn có thể lựa chọn một số loại cây như cây ngọc ngân, kim ngân, phát tài, thanh tâm, tình yêu, cây xanh, cây sung, vạn tuế,…

Cũng cần phải lưu ý, không nên mua các loại cây có nhiều màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím bởi đây là màu sắc thuộc mệnh Kim và Hỏa mà theo ngũ hành Kim khắc Mộc còn Mộc sinh ra Hỏa làm Mộc lụi bại đi, điều này không đem lại may mắn cho chủ nhân.

Xem thêm

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Dần

Bài viết được noithatfami.biz.vn tổng hợp và chia sẻ

Share.

Comments are closed.