Ghế xoay lưng lưới của Fami có những ưu điểm gì?

0

Cập nhật ngày 09/07

Những chiếc ghế lưng lưới luôn được ưa chuộng trong các văn phòng công sở đặc biệt là vào mùa hè nóng bức. Vậy chúng có ưu điểm gì mà khiến nhiều người yêu thích đến vậy?

Xem thêm: Phân loại hộc tài liệu của Fami.

Công sở văn phòng là trốn cần phải tiêu tốn nhiều năng lượng và thời gian làm việc nhất, một ngày bạn có thể chịu đựng được khi ngồi lì làm việc trên ghế suốt 8 tiếng? Tuy không phải sử dụng quá nhiều sức nhưng cường độ làm việc cao, áp lực công việc căng thẳng, cộng thể những ảnh hưởng không tốt từ các tác động ngoại cảnh như: máy tính, điều hòa, tủ lanh… dẫn đến cơ thể mệt mỏi, suy nhược và stress ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy, lựa chọn vật dụng làm việc phù hợp cũng là 1 yếu tố không thể coi nhẹ. Người bạn đồng hàng, nơi chúng ta tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, chiếc ghế văn phòng được ví như 1 món đồ lót chất lượng khi được vận lên người.Hãy nhớ rằng cứ những thứ gì dính trên người hoặc tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể bạn hãy đảm bảo chúng dễ chịu, thoải mái và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Ghế xoay FM-073#

Tìm đến thương hiệu nổi tiếng để gửi gắm niềm tin là kinh nghiệm của nhiều gia chủ, đối với sản phẩm nội thất cũng vậy.Với 5 khát vọng thôi thúc đổi mới (tính thời trang/ tuổi thọ/ kinh tế/ giao hàng/ bảo hành) nội thất Fami cũng là điểm đến của nhiều khách hàng.

Ghế văn phòng Fami nổi bật là ghế xoay, với đầy đủ các công năng và chất liệu, trong đó ghế xoay lưng lưới là dòng sản phẩm được nhấn mạnh, đồng thời cũng là mặt hàng có những ưu điểm vượt trội về chất liệu

Lưng ghế cao

Bỏ qua phần kỹ thuật, cấu tạo ghế, ghế xoay lưng lưới của Fami được thiết kế cách điệu với phần tựa lưng cao, độ cao có thể ôm trọn phần đầu tạo cảm giác thoải mái nhất. Bạn có thể tận dụng ưu điểm này để thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Ghế xoay FM-077#

Chất liệu lưới nhập cao cấp

So với chất liệu nỉ và da thì lưới lại là chất liệu được đánh giá cao về độ thông thoáng, giảm tích nhiệt và nhất là trong thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa hè. Vải lưới nhập nên rất mềm mại, tạo độ đàn hồi, bền và an toàn hơn nữa không có bất kỳ tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe và nhất là trên da. Ghế xoay lưới tốt cho sức khỏe giúp nhân viên an tâm có thể làm việc lâu dài, có một giấc ngủ sâu và ngon.

Kiểu dáng ghế hiện đại

Thiết kế ghế xoay văn phòng Fami thường có lưng cong vừa vặn với lưng của người ngồi giúp người ngồi luôn giữ đúng tư thế, giảm thiểu bệnh văn phòng, tránh ngồi sai tư thế dẫn đến vẹo sống lưng, cột sống, thậm chí là bị gù.

Kết cấu ghế khá gọn nhẹ

Ghế được thiết kế rất gọn nhẹ có thể di chuyển dễ dàng, điều chỉnh kích thước bằng cần hơi, có thể phù hợp với nhiều kiểu bàn làm việc đồng thời cũng hợp với cơ địa của nhiều người.

Share.

Comments are closed.