Cách chọn và bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Ất Sửu 1985

0

Cập nhật ngày 23/05

Một trong những vật dụng không thể thiếu trong bất cứ văn phòng nào chính là tủ tài liệu. Công nghệ hiện đại có thể giúp chúng ta lưu trữ tài liệu trên không gian ảo, nhưng vẫn chưa thể thay thế hoàn toàn những giấy tờ, tài liệu dạng văn bản. Do đó, tủ tài liệu vẫn được coi là vật dụng quan trọng và cần được bố trí hợp lý trong không gian công sở.

Người tuổi Ất Sửu 1985 là người đảm lược, khéo léo, thông tuệ, rất giỏi nói năng đối đáp, hầu như được lòng tất cả người xung quanh. Họ vẹn toàn là do được Thích Ca Mẫu Ni ban thọ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc và Bồ Tát Văn Thù ban cho trí tuệ. Tuổi Ất Sửu rất coi trọng chữ tín, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn. Cộng với tính tình chăm chỉ, cần cù siêng năng, sự chu đáo và trách nhiệm khiến cho người tuổi Ất Sửu sớm làm nên thành công trong cuộc sống của mình.

Người tuổi này tính tình vừa mềm mỏng nhưng cũng là người vô cùng cứng rắn, cương quyết và bình tĩnh khi đã hạ quyết tâm làm việc gì. Đặc trưng của họ là rất bảo thủ, coi trọng những lề thói quy tắc, kỹ lưỡng và sòng phẳng, không thích nợ nần ai. Trong công việc thường được tín nhiệm và sẽ là người làm nên việc lớn.

Tuổi Ất Sửu 1985 là người thông minh, tài trí, đảm lược và rất khéo léo

Tuổi Ất Sửu 1985 là người thông minh, tài trí, đảm lược và rất khéo léo

Theo các chuyên gia phong thủy, phàm là những người khéo léo, biết bố trí các vật dụng quan trọng trong nhà và ở nơi làm việc theo đúng các nguyên tắc phong thủy thì công danh sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, vận khí tăng mạnh. Một trong những vật dụng quan trọng mà bạn cần chú ý nhất chính là chiếc tủ tài liệu trong văn phòng làm việc.

Chọn màu sắc tủ văn phòng cho người tuổi Ất Sửu 1985

Đối với nam giới tuổi Ất Sửu 1985

– Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

– Phong thủy về màu sắc: Rất hợp với các màu thuộc gam vàng, nâu, thuộc hành Thổ (màu tương sinh); các màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (màu tương vượng).

– Con số hợp: số 6, 7, 8.

– Nên đặt tủ tài liệu, bàn làm việc và các vật phẩm quan trọng ở các hướng: Tây Bắc – Phục vị, Đông Bắc – Thiên y, Tây – Sinh khí, Tây Nam – Diên niên.

Màu sắc tủ văn phòng cho người tuổi Ất Sửu 1985

Đối với nữ giới tuổi Ất Sửu 1985

– Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh.

– Phong thủy về màu sắc: Rất thích hợp với màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng).

– Con số hợp: số 3, 4, 9.

– Nên đặt tủ tài liệu, bàn làm việc và các vật phẩm quan trọng ở các hướng: Bắc – Diên niên, Đông – Sinh khí, Nam – Phục vị, Đông Nam – Thiên y.

Dựa theo các thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ tài liệu đặt trong văn phòng theo đúng mệnh phong thủy, hướng hợp mệnh. Điều này thoạt nghe tưởng là mê tín, nhưng thực ra nó chính là khoa học về phong thủy, và sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Những tuổi hợp với người sinh năm 1985 khi làm ăn là Ất Sửu (1985), Mậu Thìn (1988), và Tân Mùi (1991).

>>>Tham khảo cách bố trí bàn làm việc cho tuổi Tân Mùi tại:

Nên đặt tủ tài liệu ở vị trí nào để thu hút tài lộc

Vị trí được ưa chuộng nhất khi đặt tủ tài liệu chính là ở bức tường phía sau lưng bàn làm việc. Vị trí này đáp ứng được 2 yêu cầu quan trọng: thuận lợi khi sử dụng và yếu tố phong thủy.

Khi đặt tủ tài liệu phía sau, bạn chỉ cần xoay ghế là đã có thể tìm được các tài liệu quan trọng, giúp tiết kiệm thời gian và không mất nhiều sức lực, đảm bảo tiến độ liền mạch cho công việc.

Ngoài ra, khi có chiếc tủ đằng sau lưng, người ngồi làm việc sẽ có cảm giác yên tâm, vững vàng hơn, giống như có bức tường thành chống đỡ đằng sau, bớt cảm giác trống trải, từ đó làm việc cũng hiệu quả hơn.

Nội dung bài viết được tổng hợp và chia sẻ bởi https://noithatfami.biz.vn

Share.

Comments are closed.