Cách chọn và bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Mậu Thìn 1988

0

Người tuổi Mậu Thìn 1988 được ví như cây cổ thụ lớn (Đại Lâm Mộc) với khí phách hiên ngang, là người có thể làm nên đại nghiệp. Đối với những người hiểu và biết vận dụng phong thủy, các vật dụng trong văn phòng đều phải được bố trí theo các nguyên tắc thích hợp, giúp cho sự nghiệp của họ dễ dàng thăng tiến hơn.

Những người tuổi Thìn thường có tính cách vui vẻ, hoạt bát, thông minh và năng động. Họ có giác quan nhanh nhạy, biết phân biệt phải trái- đúng sai. Người tuổi Rồng rất ngay thẳng, tuy nhiên đôi khi hơi kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn. Phụ nữ tuổi Thìn thường tự tin thái quá. Người tuổi Thìn rất ghét thói đạo đức giả, ngồi lê đôi mách. Họ là những người dũng cảm, kiên cường, không ngại khó khăn, không chịu dưới quyền người khác.

Tuổi Mậu Thìn cầm tinh con Rồng

Tuổi Mậu Thìn cầm tinh con Rồng, do đó có sức mạnh tinh thần rất lớn, là người có thể dựng nên cơ nghiệp bền vững

Chọn tủ tài liệu cho người tuổi Mậu Thìn 1988 theo phong thủy

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi Mậu Thìn 1988 nếu khéo biết cách tuân theo quy luật phong thủy, đặc biệt là phong thủy nơi làm việc thì sẽ cải thiện công danh, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Những người sinh năm Mậu Thìn 1988 có niên mệnh thuộc Mộc. Do đó khi xét về phong thủy màu sắc, bạn nên ưu tiên các màu đen và xanh đậm, vì chúng đều là biểu trưng cho hành Thủy và Mộc, quy luật tương sinh là Thủy sinh Mộc, sẽ rất có lợi cho chủ nhân. Điều này đối với việc lựa chọn những vật dụng văn phòng như tủ tài liệu lại rất dễ dàng, bởi chúng cũng thường có các màu tối, trầm, vừa thể hiện sự lịch lãm, vừa thanh thoát và không quá cầu kỳ.

Mệnh Mộc không hợp với màu sắc của hành Kim, vì Kim khắc Mộc là mối quan hệ tương khắc, những màu sắc này là màu trắng, xám, ghi. Tương tự như vậy, mệnh Mộc cũng không hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Mộc khắc Thổ, những màu này là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Trong làm ăn, người tuổi Mậu Thìn sẽ rất hợp với người tuổi Ất Sửu 1985. Nếu bạn có đối tác làm ăn là tuổi này, có thể tư vấn cho họ cách bố trí tủ tài liệu cho tuổi Ất Sửu.

Bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Mậu Thìn 1988 như thế nào?

Tủ tài liệu cũng được xem là vật dụng quan trọng trong văn phòng làm việc, do đó bạn cần chú ý bố trí vị trí thật thích hợp cho nó. Với người tuổi Mậu Thìn 1988, các hướng tốt mà bạn nên hết sức chú ý là Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Đông (Phục Vị). Những vật dụng như tủ tài liệu, bàn làm việc… đều nên đặt theo các hướng này để đón những luồng sinh khí tốt lành. Nên tránh các hướng xấu là Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh).

Bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Bố trí tủ tài liệu cần tuân theo các nguyên tắc phong thủy để cải thiện hiệu suất làm việc, giúp công việc thuận lợi và hanh thông hơn

Một lưu ý đặc biệt khi kê tủ tài liệu trong văn phòng là nên đặt nó ở bên phải bàn làm việc và kê sát vào bàn làm việc (không nên có cửa sổ ở hướng bên phải của bàn làm việc, nếu có cửa sổ thì nên đặt tủ tài liệu tại cửa sổ để che ánh nắng từ cửa sổ). Trong phong thủy quan niệm rằng tủ tài liệu đằng sau vị trí ngồi sẽ tạo thành điểm tựa vững chắc, rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn 1988. Ngoài ra, nên để trống phía bên trái để khai thông dòng khí ở hướng này. Một số người còn cho rằng phía bên phải là chỗ của “bạch hổ” (hung) nên cần yên tĩnh chứ không nên động, bên tay trái là vị trí của “thanh long” (cát) nên có sự vận động của khí là hợp lý.

Ngoài ra, để đảm bảo vệ sinh và tăng hứng thú làm việc, cũng như tạo sự thuận lợi cho việc tìm kiếm tài liệu sau này, bạn nên thường xuyên dọn dẹp vệ sinh tủ để tăng năng lượng tích cực trong không gian, cải thiện hiệu suất công việc.

Bài viết được https://noithatfami.biz.vn tổng hợp và chia sẻ.

Share.

Comments are closed.