Cách chọn và bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

0

Cập nhật ngày 02/04

Tủ tài liệu hợp với người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nhất là tủ có màu gỗ nâu vì màu này tốt cho các cung tài lộc, gia đạo và danh vọng. Sau đó là màu xanh lá rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Nội thất phòng làm việc là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất. Vì phòng phòng làm việc luôn được xem là nơi “hái ra tiền” nên cần phải được thiết kế sao cho vừa đẹp vừa tiện dụng lại thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân bởi mỗi người có phong cách làm việc, tính chất công việc cũng như sở thích riêng. Dưới dây là cách chọn và bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 mà noithatfami.biz.vn gợi ý cho bạn.

Thiết kế nội thất phòng làm việc một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo ra một không gian khá lý tưởng, thoải mái, giúp chủ nhân có được sự hứng khởi, say mê trong công việc. Điều này có thể giúp bạn có được hiệu quả làm việc tốt nhất. Để tạo ra một không gian hoàn hảo như vậy ngoài bàn ghế làm việc thì không thể bỏ qua sự góp mặt của tủ tài liệu.

Cách chọn màu sắc cho tủ tài liệu

Thông thường chọn nội thất phòng làm việc nhất là tủ tài liệu thì người ta dựa vào bản mệnh của chủ nhân để lựa chọn màu sắc. Đối với người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì sẽ mang mệnh Mộc. Theo ngũ hành vạn vật được chia thành 5 cung mệnh cơ bản đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và chúng vận hành theo một quy luật tương sinh, tương khắc nhất định. Yếu tố màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương trên theo cung mệnh của từng tuổi, từng bản mệnh.

Mệnh Mộc là biểu tượng của mùa xuân, thể hiện sự nảy nở, luôn tươi tắn, tươi trẻ, năng động đầy sức sống, khoẻ khoắn. Do đó, người mệnh Mộc nên chọn tủ tài liệu có màu đen, xanh lam, xanh lá và màu gỗ (nâu). Người tuổi Kỷ Tỵ có mệnh biểu tượng của chất gỗ, cây cối. Bên cạnh đó, Mộc lại sinh Hoả theo cách lý giải Ngũ hành. Vì thế để có thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong thủy bạn cần chú ý màu sắc tủ là màu đen và xanh lam là tốt nhất, sau đó là màu xanh lá cây, màu gỗ nâu. Bên cạnh đó, người mệnh này cũng có thể sử dụng tủ tài liệu màu nâu đỏ, hồng, tím để tô điểm cho không gian văn phòng làm việc nhưng chỉ với số lượng vừa phải.

Người mệnh Mộc nên chọn tủ tài liệu có màu xanh lá

Người mệnh Mộc nên chọn tủ tài liệu có màu xanh lá.

Nhưng tủ tài liệu hợp với người tuổi Kỷ Tỵ nhất vẫn là màu gỗ nâu vì màu này tốt cho các cung Tài lộc, cung Gia đạo và cung Danh vọng. Màu xanh lá là màu cũng rất tốt cho người mệnh Mộc, tủ tài liệu có màu xanh lá mang đến cho người sử dụng cảm giác thư thái trong lành, tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi các lo lắng và lấy lại cân bằng.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn tủ tài liệu cho người tuổi Bính Dần để tư vấn cho đồng nghiệp của mình.

Cách bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Với không gian phòng làm việc, việc đầu tư những sản phẩm nội thất cao cấp còn là việc khẳng định đẳng cấp, đồng thời cũng nhằm mục đích mang đến những luồng khí may mắn cho việc làm ăn của bạn. Do đó một chiếc tủ tài liệu hợp phong thủy là vô cùng cần thiết. Người mệnh Mộc lại phù hợp với màu đen, màu xanh và chất liệu nâu gỗ. Bạn chỉ cần chọn mẫu tủ đẹp, tiện dụng và đáp ứng các tiêu chí phong thủy trên thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sau khi chọn được tủ tài liệu thì hãy bố trí tủ ở vị trí phù hợp, tốt nhất là cạnh bàn làm việc để thuận tiện cho công việc của bạn.

Chọn vị trí đặt tủ để thuận lợi làm việc

Sau khi chọn được tủ tài liệu thì hãy bố trí tủ ở vị trí phù hợp, tốt nhất là cạnh bàn làm việc để thuận tiện cho công việc của bạn.

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 sống trong một không gian có nhiều đồ Mộc thường hiền lành hơn, có lẽ do các vật liệu này có tính chất âm cao. Không gian làm việc kết hợp với các nội thất màu sắc nhẹ nhàng tạo nên một làn sóng thụ động nhưng yên bình, thư giãn hơn.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithatfami.biz.vn.

Share.

Comments are closed.