Cách chọn và bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Giáp Tý 1984

0

Cập nhật ngày 23/05

Trong phong thủy, ngoài chọn hướng văn phòng, hướng bàn làm việc thì cách chọn nội thất cũng rất quan trọng để có một không gian làm việc thật tốt, giúp mang lại may mắn, công danh, vượng khí, tiền bạc, mọi khó khăn đều có thể vượt qua dễ dàng. Người tuổi Giáp Tý 1984 nên biết cách chọn tủ tài liệu đúng để đạt được những điều trên.

Theo phong thủy phương Đông thì trong ngũ hành, người sinh tuổi Giáp Tý 1984, tức người mệnh Kim sẽ tượng trưng cho kim khí trong đất trời. Vì thế mà những người thuộc mệnh Kim thường có tính cách rất mạnh mẽ và rất cương quyết trong mọi vấn đề. Những người này là những người có tham vọng lớn, họ cảm thấy rất yêu đời và luôn nhận được nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Ngoài việc bố trí bàn làm việc tuổi Giáp Tý theo phong thủy, nếu biết cách chọn và bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Giáp Tý 1984, họ sẽ có một sự nghiệp thăng tiến dễ dàng.

Màu sắc tủ tài liệu phù hợp với người tuổi Giáp Tý 1984

Người tuổi Giáp Tý hợp tủ tài liệu màu vàng hoặc trắng vì màu vàng là màu bản mệnh của người mệnh Kim, màu trắng được xem là màu tương sinh của người mệnh Kim.

Trong thiết kế nội thất văn phòng thì không chỉ có bàn làm việc hay ghế làm việc mới được lựa chọn kỹ mà bất cứ đồ nội thất nào cũng phải được lựa chọn kỹ càng.

Một chiếc tủ tài liệu đặt trong phòng làm việc của bạn không chỉ có chức năng lưu giữ tài liệu, mà còn được dùng để bảo mật các đồ vật, tài sản có giá trị, bên cạnh đó cũng thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Vì vậy khi chọn tủ tài liệu bạn cần chú ý đến yếu tố phong thủy giúp bạn luôn may mắn, thuận lợi trong công việc.

Màu trắng được xem là màu tương sinh của người mệnh Kim

Màu trắng được xem là màu tương sinh của người mệnh Kim.

Theo ngũ hành, vạn vật được chia thành 5 cung mệnh cơ bản đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và nó được vận hành theo một quy luật tương sinh, tương khắc nhất định. Trong đó, yếu tố màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương trong phòng làm việc. Bởi thế, khi chọn tủ tài liệu ngoài yếu tốt hình dáng, kích thước, chất liệu sao cho phù hợp với những món nội thất khác thì bạn cần phải đặc biệt chú ý tới màu sắc.

Màu vàng thể hiện sự thuần khiết và trong sáng. Đây là màu của sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống. Màu vàng được xem là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Bên cạnh đó, còn có màu trắng được xem là màu tương sinh của người mạng Kim, bởi vì Thổ (vàng) sinh Kim. Còn riêng màu xám bạc lại mang đến sự tươi sáng, vẻ đẹp, sự sạch sẽ, tinh tế, rõ nét và sâu sắc phù hợp với tính cách của người mệnh Kim.

Chất liệu bàn ghế, tủ tài liệu hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984

Cũng tương tự như xác định màu sắc tủ tài liệu hợp phong thủy, việc xác định chất liệu của những đồ nội thất văn phòng cũng phải phù hợp nhất cho người mệnh Kim. Cần dựa trên quy luật Tương sinh – Tương khắc của ngũ hành. Nhưng điều cốt yếu là phải đảm bảo được sự cân bằng, hài hòa của không gian. Đó mới là ý nghĩa cao nhất của phong thủy.

Vì mệnh Kim hợp Kim nên thông thường những người tuổi Giáp Tý rất phù hợp với các sản phẩm nội thất được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox, nhôm,… như vậy sẽ tăng thêm vận khí cho bạn. Bởi vậy bạn có thể dùng các loại tủ tài liệu làm bằng kim loại sẽ tăng thêm vận khí tốt cho mình.

Người sinh năm 1984 rất hợp với đồ vật làm bằng kim loại

Thông thường những người tuổi Giáp Tý rất phù hợp với các sản phẩm nội thất được làm từ các nguyên liệu kim loại.

Bố trí tủ tài liệu phù hợp

Tủ tài liệu nên lựa chọn màu sắc, kích cỡ và hình dáng phù hợp với mệnh người dùng để luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống. Chủ nhân nên đặt tủ tài liệu tại phòng làm việc, đặt cạnh bàn làm việc để thuận tiện trong các qúa trình của công việc.

Một phòng làm việc hài hòa theo phong thủy cần chọn hành bản mệnh của chủ nhân làm chủ đạo. Vì thế, các bạn hãy tìm hiểu về những chi tiết này để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và đặc biệt là trong công việc một cách dễ dàng.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithatfami.biz.vn.

Share.

Comments are closed.