Cách chọn và bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Bính Dần 1986

0

Cập nhật ngày 23/05

Dựa vào yếu tố cung mệnh để lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, chất liệu tủ tài liệu hợp phong thủy cho người tuổi Bính Dần là một cách sáng suốt để hỗ trợ phát triển sự nghiệp cho những người này.

Người sinh năm 1986 là người thuộc mệnh Hỏa, yêu thích sự nhiệt tình, sôi động vì thế cuộc sống của những người này cũng tích cực và sôi nổi. Do đó, cách chọn và bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Bính Dần 1986 phải hợp với mệnh Hỏa, là cách thu hút nhiều sinh khí về văn phòng làm việc.

Tìm hiểu về người có tuổi Bính Dần 1986

Đây là người mệnh Hỏa thường là những người ưa thích sự sôi động, nhiệt tình vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi.

Theo âm dương ngũ hành thì mệnh Hỏa và mệnh Mộc là một trong những cặp tương sinh, rất hợp với nhau. Trong quy luật tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa thường phù hợp với bàn, ghế, tủ có chất liệu là gỗ, tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím…, thuộc hành Mộc như xanh, nâu. Tủ tài liệu cho người mệnh Hỏa nên chọn kiểu dáng đặc thù như hình chữ nhật.

Lưu ý cách chọn màu sắc, chất liệu, kiểu dáng tủ tài liệu hợp phong thủy cho người sinh năm 1886 là một trong các cách thu hút tài lộc về văn phòng làm việc cũng như là tạo năng lượng tích cực giúp làm việc hiệu quả.

Xem thêm Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần

Cách chọn lựa tủ tài liệu cho người tuổi Bính Dần

Chất liệu tủ tài liệu bằng gỗ hợp phong thủy người tuổi Bính Dần 1986

Với những người mang mệnh Hỏa, nên chọn chất liệu tủ tài liệu bằng gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tránh những chất liệu kim loại, kể cả những kiểu tủ gỗ chân sắt cũng không thích hợp vì theo quy luật tương sinh tương khắc thì Hỏa khắc Kim, sẽ làm tiêu hao năng lượng của người mệnh Hỏa, ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và khả năng làm việc. Nên kim loại không phải là chất liệu mang lại may mắn cho sự nghiệp và công việc của họ. Hơn nữa, nội thất văn phòng sử dụng chất liệu gỗ sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn nhất là các loại bàn ghế, tủ tài liệu bằng gỗ.

Tủ tài liệu có màu sắc thuộc hành Hỏa, hành Mộc

Người tuổi Bình Dần luôn yêu thích sự chủ động, tích cực vì thế cuộc sống của họ cũng đầy nhiệt huyết và sôi nổi. Màu sắc đại diện của người mệnh Hỏa này là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím…

Một chiếc tủ tài liệu màu vân gỗ hay sơn nâu đỏ phù hợp với bản mệnh chắc chắn sẽ làm cho phòng làm việc của bạn luôn tràn đầy năng lượng và hỗ trợ tốt cho công việc.

Tủ tài liệu màu vân gỗ hay sơn nâu đỏ phù hợp với người tuổi Bính Dần 1986

Một chiếc tủ tài liệu màu vân gỗ hay sơn nâu đỏ phù hợp với người tuổi Bính Dần 1986.

Màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người mệnh Hỏa. Chú ý, chủ nhân không nhầm lẫn với màu xanh thẫm hay đen bởi vì những màu này không phải thuộc hành Mộc mà là thuộc hành Thủy. Theo quy luật thì Thủy khắc Hỏa, sẽ mang lại những điều không may mắn cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Cách bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Giáp Tý nếu bạn đang cần thông tin về tuổi này.

Bố trí tủ tài liệu cho người tuổi Bính Dần 1986

Kích thước tủ tài liệu vừa phải, không quá hẹp cũng không quá rộng tạo cảm giác cân đối với bàn làm việc và diện tích căn phòng. Tủ tài liệu kiểu dáng hình chữ nhật tuy đơn giản nhưng phải thanh thoát, có những tạo hình khỏe khoắn, làm toát lên sự chuyên nghiệp, dứt khoát, tạo ấn tượng tốt với khách hoặc đối tác. Chọn tủ có hình dáng góc cạnh và kích cỡ phù hợp, đặt gần bàn làm việc để tạo sự thuận tiện trong công việc.

Nên dặt tủ gần với nơi ngồi làm việc

Chọn tủ có hình dáng góc cạnh và kích cỡ phù hợp, đặt gần bàn làm việc để tạo sự thuận tiện trong công việc.

Tìm hiểu về cách chọn và bố trí tủ tài liệu mệnh Hỏa là rất cần thiết cho những người có tuổi Bính Dần 1986. Đây là việc rất quan trọng giúp cho sự nghiệp, sức khỏe và cuộc sống của bạn luôn gặp nhiều thuận lợi.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithatfami.biz.vn.

Share.

Comments are closed.