Cách chọn nghề vượng phát nhất cho 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

0

Cập nhật ngày 24/02

12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học để dự đoán tính cách và xu hướng nghề nghiệp đã được kiểm chứng trên lĩnh vực phong thủy. Để nối tiếp cho phần 1, ngoài 6 cung: như Bạch dương, Kim ngưu, Song tử, Cự giải, Sư tử và Xử nữ, tại phần 2 mời các bạn cùng chiêm nghiệm tiếp với 6 cung còn lại là những cung sau:

Nếu bạn không thuộc trong những cung hoàng đạo dưới đây thì hãy tham khảo thêm: Cách chọn nghề vượng phát nhất cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1).

Cách chọn nghề vượng phát nhất cho 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Thiên Bình – Chính trị gia, luật sư

Có một điều là những người thuộc cung Thiên Bình khi nói về vấn đề nghề nghiệp là có sự kết hợp hài hòa. Vừa là chủ nhân có khả năng lãnh đạo rất tốt, vừa làm việc hết sức để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt, và có ngày sinh từ 23/9 – 23/10 dương lịch.

Nghề hợp nhất với Thiên Bình là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra, họ cũng có thể làm một số nghề khác như ngoại giao, kiến trúc sư, nhà văn hoặc nhà thiết kế thời trang. Làm việc với càng đông người, người cung này càng phát huy được tiềm năng và phát triển nghề nghiệp chiếm vị thế của mình.

Thần Nông – Nhà khoa học, thám tử

Thần Nông là một ngôi sao, hình ảnh ông thần nông trong dân gian thường gọi là người nông dân cấy lúa, làm ruộng. Những người thuộc cung Thần Nông có ngày sinh từ 24/10 – 21/11 dương lịch. Họ là những người rất hợp với việc quản lý, giải quyết các vấn đề và tìm ra các sáng kiến mới để tháo gỡ một cách nhanh chóng. Khi đã đặt ra mục tiêu, không có gì có thể cản trở họ.

Bạn đang muốn lựa chọn nghề vượng phát? Hãy lưu ý những nguyên tắc phong thủy cơ bản cho ngôi nhà.

Thần Nông – Nhà khoa học, thám tử

Các công việc mang tính khoa học và tiếp cận cần đến tính trí tuệ rất phù hợp với người thuộc chòm sao này. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Do có cách tiếp cận nhanh, khoa học, những người thuộc cung này có thiên hướng về các nghề liên quan đến khoa học, nhà nghiên cứu, thám tử, cảnh sát, nhà quản lý, nhà tâm lý học…

Nhân Mã – Hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân

Con người nhân Mã thường rất khái tính, điểm nổi bật nhất của họ là lòng quả cảm dám đối mặt với thử thách, có lẽ vì thế mà họ rất thích những công việc mang tính mạo hiểm như: nhà thám hiểm, nhà thám tử, doanh nhân, nhà báo… nhằm thỏa mãn sự hiếu kỳ và niềm đam mê khám phá.

Nam, nữ thuộc chòm sao Nhân Mã sinh vào những tháng cuối năm từ ngày 22/11 – 21/12 dương Lịch. Họ là những người có cách làm việc chắc chắn, và biết đánh giá hiệu quả công việc ngay từ khi bắt đầu vạch ra kế hoạch. Khi Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ là những người ít khi nói ra những điều họ muốn, không phải vì họ kiêu sa hay biết mà không nói, mà là họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất.

Ma Kết – Lãnh đạo, tài chính, bất động sản

Người sinh từ ngày 22/12 – 19/1 dương lịch thuộc cung Ma Kết. Khi nói đến sự nghiệp, người này thường có “khát vọng” lớn lao luôn cháy trong người. Khi đã bắt tay vào công việc, Ma Kết như “say”. Dù khó khăn và phải đi xa tới đâu, Ma Kết cũng làm cho tới tận cùng của vấn đề. Họ rất chăm chỉ và luôn cố gắng để hoàn thành mọi thứ.

Với những cô nàng độc thân thì đây sẽ là cách bài trí nội thất hợp phong thủy cho bạn.

Ma Kết – Lãnh đạo, tài chính, bất động sản

Con người của Ma Kết luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời. Bên cạnh đó, họ còn có thể chọn các công việc liên quan đến tài chính, giáo dục, buôn bán bất động sản…

Bảo Bình – Nhà giáo, nhiếp ảnh

Những công việc liên quan đến thuyết trình hay cần diên đạt ý tưởng có lẽ là phù hợp hơn cả đối với những người có ngày sinh 20/1 – 18/2 thuộc cung Thiên Bình. Điều này cũng dễ nhận ra vì họ có trí tưởng tượng rất tốt và biết áp dụng lợi thế đó trong từng hoàn cảnh.

Công việc hợp nhất với Bảo Bình đó là thuyết trình và phát triển ý tưởng liên quan đến nội dung… Họ là những người thông minh và sẵn sàng chia sẻ ý tưởng, Bảo Bình có thể khơi nguồn cảm hứng cho nhiều người xung quanh. Họ thích làm những việc có lợi ích lâu dài cho nhiều người. Nghề hợp với Bảo Bình nhất đó là diễn viên, nhà văn, nhà giáo, nhà nhiếp ảnh…

Song Ngư – Nhà thiết kế thời trang, luật sư

Một điều đáng nói ở Song Ngư là họ rất muốn tạo sự khác biệt trong cách ứng xử với người thân. Những người có ngày sinh từ 19/2 – 20/3 dương lịch không phải muốn tạo ra sự khác biệt là để khoa trương mà xuất phát tự đáy lòng, đó là một cách để họ quan tâm đến những người xung quanh. Họ rất nhân hậu và luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm, đặc biệt là với cha mẹ.

Bạn có thể xem thêm: Những linh vật phong thủy nên có trong nhà.

Song Ngư – Nhà thiết kế thời trang, luật sư

Hơn nữa, họ còn là những người nhạy cảm, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, đây là mẫu người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt. Song Ngư phù hợp nhất với các nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế thời trang…

 

Share.

Comments are closed.