Cách chọn nghề vượng phát nhất cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

0

Cập nhật ngày 24/02

Dựa vào ngày sinh theo 12 chòm sao ứng với 12 cung hoàng đạo, Tử vi Phương Tây đã có những dự báo về tính cách và xu hướng nghề nghiệp cụ thể để mọi người cùng chiêm nghiệm. 

Cách làm là bạn nên xác định rõ ràng ngày sinh của bản thân ứng với cung hoàng đạo nào? Sau đó ứng với các phân tích dưới đây để luận ra nghề nghiệp vượng phát tương ứng của mình là gì?

Bạn có thể tham khảo thêm: Nguyên tắc phong thủy cơ bản cho ngôi nhà.

Cách chọn nghề vượng phát nhất cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

Bạch Dương – Quản lý, lãnh đạo

Tính theo lịch dương những người sinh từ ngày: 21/3 – 19/4 thuộc cung Bạch Dương. Người sinh vào cung này thường có bản tính sáng tạo, hoài bão trong sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh hay ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác. Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Vì vậy, họ phù hợp với vị trí quản lý lãnh đạo, hoặc những nghề nghiệp mang tính cạnh tranh, quyết đoán như đầu tư tài chính, bất động sản…

Kim Ngưu – Tài chính, bất động sản

Người sinh từ ngày 20/4 – 20/5 dương lịch thuộc cung Kim Ngưu. Người cung này thường có đức tính cần cù, chăm chỉ, rất thích sự giàu có và họ không quản vất vả để làm điều đó. Về công việc, Kim Ngưu thường giải quyết độc lập, kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Khi đã đề ra mục tiêu, họ sẽ làm tới cùng cho dù có mất nhiều thời gian hay công việc đó gặp nhiều khó khăn. Kim Ngưu rất nguyên tắc về mặt thời gian, ghét sự trễ hẹn. Người Kim Ngưu phù hợp với những công việc liên quan đến tiền bạc, bất động sản, nhân viên ngân hàng, tư vấn tài chính, chứng khoán, kế toán…

Bạn sẽ thích: Cách bài trí nội thất hợp phong thủy cho nàng độc thân.

Song Tử – Phóng viên, nhà báo

Song Tử - Phóng viên, nhà báo

Những người thuộc cung Song Tử có ngày sinh từ 21/5 – 21/6 dương lịch. Con người Song Tử thường rất sáng tạo nhưng lại rất thật thà, họ là những người có cá tính, trí tuệ và rất năng động. Do đó, nghề phù hợp nhất với cung này là những nghề mang tính sáng tạo như: Nghề phóng viên, nhà văn, phát ngôn viên hoặc luật… đại đa số các nghề liên quan đến viết bài.  Ngoài ra, họ có thể làm marketing. Với các công việc như trên, họ sẽ có cơ hội giao tiếp và gặp gỡ nhiều người, sử dụng nhiều phương tiện giao tiếp hiện đại. Ðưa ra ý tưởng nổi bật đúng thời điểm và giải quyết vấn đề, đó chính là điểm mạnh của người cung Song Tử.

Cự Giải – Thiết kế nội thất, kiến trúc sư

Sinh vào giữa năm, khoảng thời gian dương lịch là từ ngày 22/6 – 22/7 thuộc cung Cự Giải. Đặc tính nổi bật của người Cự Giải là chăm chỉ, bền chí nhưng không kém phần tinh tế. Khi có việc cần làm họ rất nhiệt tình, tận tụy và có trách nhiệm. Lĩnh vực ưu thế tập trung vào nhà cửa và nghệ thuật gia đình, bao gồm  các nghề như: kiến trúc sư, thiết kế nội thất, thiết kế đồ đạc… Ngoài ra, nghề thầy thuốc, công tác xã hội, tâm lý, chăm sóc trẻ em, bảo vệ động vật… cũng rất hợp với họ.

Bạn hãy tham khảo thêm: Những linh vật phong thủy nên có trong nhà.

Sư Tử – Diễn viên, giải trí

Sư Tử - Diễn viên, giải trí

Sư Tử được cho là loài vật hung giữ, do vậy bản tỉnh của những người thuộc cung này thường là người thích hành động. Tính theo lịch dương Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 – 22/8, với năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn và tạo ra nhiều công ăn việc làm cho bản thân chứ không chịu ăn không ngồi rồi. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng.

Nếu Sư Tử làm lãnh đạo thì đây là con người được đánh giá tương đối phù hợp. Nghề phù hợp với những người sinh vào cung Sư Tử là biểu diễn và các ngành giải trí. Một số nghề khác như: Quản lý, giáo viên hoặc chính trị, họ cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì vị trí lãnh đạo cũng là phù hợp nhất. 

Xử Nữ– Bác sĩ, nhà tâm lý

Nếu như đánh giá cung Xử Nữ là những người thiếu tư duy thì hoàn toàn sai lầm, bởi họ là những người có lối suy nghĩ khá logic. Người sinh vào mùa cưới tháng 8 tháng 9 cụ thể là từ ngày 23/8 – 22/9 dương lịch thuộc cung Xử Nữ. Đây là những chủ nhân biết cách tìm ra ngọn nguồn của vấn đề, làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao. Khi bắt tay vào một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa được như ý,  họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc các phương tiện. Nghề phù hợp với Xử Nữ là: bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học, giáo viên, nhà văn, nhà phê bình…

 

Share.

Comments are closed.