Cách bài trí nội thất hợp phong thủy cho nàng độc thân

0

Cập nhật ngày 24/02

Những cô nàng độc thân đừng quá lo lắng, các bạn có thể sử dụng phong thủy trong phòng ngủ để tăng vận đào hoa cho mình. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách bài trí phòng ngủ theo phong thủy dưới đây sẽ giúp phụ nữ độc thân, con gái chưa lấy chồng tránh khỏi những áp lực và trở nên vui vẻ hơn với các cách biến tấu đơn giản để làm mới không gian.

 

  1. Phong thủy mang lại sự may mắn

Trong phòng ngủ, bạn có thể bày một số vật may mắn bên giường ngủ như cây pha lê hồng, cầu pha lê hồng, đĩa thất tinh trận đồ bằng pha lê. Đây đều là những vật cát tường có khả năng trợ giúp tăng vận đào hoa, thay đổi vận khí của người dùng.

Phong thủy mang lại sự may mắn

  1. Bày đồ vật có đôi có cặp

Bạn nên bày những cặp đồ vật nhỏ trong phòng ngủ, tượng trưng cho tình cảm tốt đẹp, như một đôi chim uyên ương, một đôi ngựa đá, không nên để chúng đơn lẻ. Phòng ngủ của những cô gái độc thân không nên treo tranh ảnh của một cô gái hay chàng trai độc thân khác, sẽ càng thể hiện rõ sự cô đơn lẻ bóng của mình, tốt nhất là nên gỡ xuống và thay bằng ảnh đôi lứa hạnh phúc. Bạn nghĩ sao khi lựa chọn gối handmade phù hợp ghế sofa sẽ tạo điểm nhấn cho không gian sống của bạn.

  1. Đầu giường nên dựa tường

Giường trong phòng ngủ nên được dựa đầu vào tường, nếu không con gái trong nhà dễ thành “gái ế”, khó tìm thấy đối tượng kết hôn đáng tin cậy.

  1. Xua đuổi những đối tượng xấu

Khi phụ nữ đơn thân bị người đàn ông đã có gia đình theo đuổi mà không muốn để đối tượng xấu này bám riết lấy mình, cách đơn giản nhất đó là hãy để một thanh kiếm bằng gỗ đào ở phía Bắc trong phòng khách nhà mình. Thanh kiếm này có thể chém lìa “hoa đào nát”.

Ngoài ra, nên tránh để chậu hoa hồng hoặc chậu xương rồng trong phòng hoặc ngoài cửa sổ, bởi đó cũng là dấu hiệu cho thấy đối tượng xấu đang tiến đến gần, tuyệt đối phải lưu ý.

Xua đuổi những đối tượng xấu

  1. Ổn định kinh tế

Rất nhiều đồ đạc bài trí trong nhà đều có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến tài vận. Tài vị tức vị trí tiền tài thông thường đều nằm ở góc của từng không gian. Đương nhiên khi kinh tế ổn định bạn sẽ có nhiều cơ hội thoát khỏi FA.

Ví dụ như góc của phòng khách (góc đối chéo với cửa chính) là phương vị của tài vị. Nếu có thể đặt bể cá hoặc để lọ họa ở đây, trong lọ hoa để 168 đồng tiền xu, tượng trưng cho tài vị ổn định thì điều kiện kinh tế càng ổn định.

  1. Phong thủy mang lại số đào hoa

Nếu muốn có người đàn ông lý tưởng theo đuổi mình,  hàng ngày từ 11 giờ đến 1 giờ đêm tại phía Tây Nam, hãy thắp một ngọn đèn màu vàng, để ánh sáng chiếu lên trên trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy vận đào hoa xuất hiện. Ban ngày không cần thắp đèn, cũng có thể đặt một chậu nước hương bách hợp tại hướng này để cầu mong nhân duyên đến sớm.

Phong thủy mang lại số đào hoa

  1. Hóa giải điều xấu

Nếu phòng ngủ của bạn có nhiều khung cửa sổ, chấn song nhôm, sắt trông rất lạnh lẽo, bạn nên che rèm hoặc đặt vài chậu cây xinh xắn ở đó, như vậy có thể giúp gia tăng nét mềm mại ôn hòa trong tính tình của bạn, thuận lợi cho nhân duyên tốt đẹp xuất hiện thì hãy kết hợp sự sáng tạo không gian sống từ những giá sách để tôn nên nét đẹp thẩm mỹ.

  1. Ánh sáng trong phòng

 Trong phong thủy, phòng ngủ không nên tối tăm ẩm thấp, không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn dễ hình thành tính cách cô độc, nhất là với những bạn FA. Phòng ngủ có ánh sáng êm dịu không quá chói mắt là tốt nhất cho chuyện tình cảm.

 

 

 

Share.

Comments are closed.