Tủ tài liệu Fami: “Từ đơn giản đến tinh tế”

0

Tủ tài liệu luôn là vật dụng quan trọng không thể thiếu cho mỗi văn phòng công ty, bất kỳ văn phòng nào cũng cần có một chiếc tủ tài liệu dù bé hay lớn để  lưu trữ hồ sơ hay đựng những vật dụng cần thiết của mỗi cá nhân. Vì vậy việc chọn lựa một chiếc tủ tài liệu văn phòng hợp lý là điều cần thiết.

Hãy cùng Nội thất Fami khám phá một số mẫu tủ tài liệu đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng cho không gian làm việc để bạn tham khảo.

Tổng thể đơn giản

Tổng thể đơn giản

Hiện nay trên thị trường tủ tài liệu được các nhà sản xuất đưa ra nhiều mẫu mã, đa dạng kiểu dáng, màu sắc. Ở dòng sản phẩm tủ tài liệu, Nội thất Fami sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp và phủ sơn PU là chính.

Xét về tổng thể, các thiết kế của dòng sản phẩm tủ tài liệu của Fami tương đối đơn giản, không có quá nhiều chi tiết phức tạp và màu sắc được sử dụng đồng nhất. Thanh thoát, gọn nhẹ chính là cảm nhận đầu tiên khi bạn nhìn vào những mẫu tủ này. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu thêm: Các cách biến tấu đơn giản để làm mới không gian.

Từ đơn giản đến tinh tế

Sự đa dạng trong kích thước nhiều kích từ bé tới lớn phù hợp nhiều diện tích không gian của từng khách hàng. Nếu văn phòng của bạn có diện tích không được lớn thì nên chọn những kiểu tủ gọn nhẹ và chiếm ít diện tích. Nên chọn những chiếc tủ một cánh với những mẫu tài liệu quan trọng và nếu là những tài liệu có thể công khai được thì bạn nên chọn những mẫu tủ không cánh hoặc tủ cánh lùa như thế sẽ tiết kiệm cho văn phòng một khoảng diện tích khá lớn. Mẫu tủ tài liệu FM-506-2#P hoặc tủ tài liệu FM-508-2#P của Fami là những gợi ý đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Fami là những gợi ý đáp ứng được yêu cầu của bạ

Tương tự với những văn phòng có diện tích rộng, yêu cầu cần nhiều không gian lưu trữ lớn thì những mẫu tủ nhiều buồng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tủ tài liệu FM-506-5#P, tủ tài liệu FM-508-6#P… là những gợi ý thiết thực cho văn phòng của bạn.

những gợi ý thiết thực cho văn phòng của bạn

Với tủ tài liệu văn phòng thì vẫn đề lộn xộn của đống sổ sách tài liệu sẽ không còn nữa thay vào đó văn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Tinh tế trong từng chi tiết

Điểm tinh tế trong các thiết kế tủ tài liệu của Nội thất Fami chính là sự cách điệu khéo léo trong từng chi tiết nhỏ của bề mặt tủ và màu sắc sử dụng hài hòa. Tủ tài liệu Fami không sử dụng nhiều tạo hình, chi tiết rối mắt, những đường vân phào được cách điệu tinh tế kết hợp với bề mặt kính thay vì sử dụng chất liệu gỗ để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu, vật dụng mình cần. Đặc biệt, việc sử dụng sơn phủ PU màu vân gỗ tạo nên sự sang trọng cho căn phòng, cho người dùng cảm giác như đang sở hữu một chiếc tủ tài liệu từ chất liệu gỗ tự nhiên.

Tinh tế trong từng chi tiết

Ngoài công dụng là nơi lưu trữ tài liệu, đồ vật cần thiết khác thì tủ tài liệu còn là điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn.

tủ tài liệu còn là điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn

Kiểu dáng của tủ tài liệu khá đa dạng vì thế việc chọn lựa một chiếc tủ tài liệu ưng ý không phải chuyện khó khăn gì tuy nhiên chúng ta cũng phải chọn sao cho phù hợp với nội thất bên trong văn phòng. Để kểt hợp được hài hòa cả về kiểu dáng và màu sắc thì tất nhiên phải để ý xem tông màu của văn phòng là gì để chọn màu cho tủ.

Phân khúc giá rõ ràng

Tùy vào kích thước, kiểu dáng của tủ mà có những phân khúc giá khác nhau. Với những tủ tài liệu 2 – 3 cánh, sẽ có mức giá dao động từ 3.200.000 – 4.400.000 VNĐ/tủ. Còn với những mẫu tủ tài liệu từ 3 cánh trở lên sẽ có mức giá từ 7.600.000 – 8.700.000 VNĐ/tủ.

Phân khúc giá rõ ràng

Ngoài những yếu tố về màu sắc, kiểu dáng, giá thành thì khi chọn các loại vật dùng cho văn phòng: tủ tài liệu, bàn họp, ghế văn phòng, tủ tài liệu hay giá sách đến các sản phẩm phục vụ cho cấp lãnh đạo như tủ văn phòng giám đốc, ghế lãnh đạo, bàn làm việc giám đốc… bạn nên chú ý tới một yếu tốt khá quan trọng đó chính là phong thủy. Hãy xem xét kỹ xem mình thuộc mệnh gì hợp với màu sắc nào để chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp.

Phân khúc giá rõ ràng

Hãy lựa chọn những mẫu tủ tài liệu của nội thất Fami với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp thanh thoát sẽ tạo nên phong cách riêng cho văn phòng của bạn.

Xem thêm:

Tủ tài liệu Fami: “Từ đơn giản đến tinh tế”
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng