Tạo điểm nhấn cho sofa bằng gối handmade

0

Cập nhật ngày 24/02

Sofa là một đồ dùng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, nội thất gia đình hiện nay bởi sự tiện nghi và phù hợp với nhiều không gian sống, làm việc. Một bộ sofa không chỉ ấn tượng bởi hình dáng, màu sắc mà còn được tạo điểm nhấn bởi những phụ kiện đi kèm như đệm hoặc gối ôm. Bạn nghĩ sao khi sử dụng gối handmade để tạo sức hút cho bộ sofa của mình?

Ý tưởng cho không gian mới lạ

Gối ôm là một phụ kiện đi kèm không thể thiếu của sofa, đặc biệt với không gian sống riêng tư như hộ gia đình hoặc những người sống một mình. Sử dụng những chiếc gối ôm không chỉ tạo cảm giác ấm cúng mà nó còn là điểm nhấn cho bộ sofa trong tổng thể không gian phòng khách của ngôi nhà.

Tạo điểm nhấn cho sofa bằng gối handmade 2

Chúng ta đã quá quen mắt với những chiếc gối “tông xoẹt tông” với bộ sofa mà không tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho bộ sofa đó. Với những chiếc gối ôm handmade không chỉ giúp bạn tạo sự chú ý cho bộ sofa mà còn thể hiện được cá tính của chính chủ nhân căn phòng.

Tạo điểm nhấn cho sofa bằng gối handmade 3

Với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới đồ handmade, bạn có thể yên tâm về sự đa dạng của mẫu mã cũng như chất lượng khi lựa chọn gối handmade cùng với những giá sách tô điểm cho không gian sống của mình.

Tiết kiệm chi phí

Trên thị trường hiện nay, gối ôm rất đa dạng trong các mẫu thiết kế và chất liệu cấu tạo để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể chọn được mẫu gối ưng ý, có màu sắc phù hợp với bộ sofa nhà bạn mà giá cả lại phải chăng.

Tạo điểm nhấn cho sofa bằng gối handmade 4

Với những bạn mê đồ handmade cộng thêm một chút khéo léo, các bạn có thể hoàn toàn có thể tận dụng những miếng vài thừa để tự may cho mình chiếc gối sofa xinh xắn theo ý tưởng và cá tính của mình. Ngoài ra, với sự phát triển của dịch vụ làm đồ handmade, bạn hoàn toàn có thể đặt may gối theo ý tưởng với các cửa hàng handmade với chi phí rẻ hơn những loại gối khác.

Tạo điểm nhấn cho sofa bằng gối handmade 5

Căn phòng khách của bạn sẽ trở nên thật mới lạ và bắt mắt với một chút thay đổi nhỏ từ những chiếc gối sofa handmade không đụng hàng.

Share.

Comments are closed.