Cách sử dụng nội thất để tối ưu hóa không gian làm việc

0

Cập nhật ngày 30/10

Trên thực tế hiện nay, để có một không gian rộng lớn cho văn phòng là điều không dễ dàng gì, nhất là ở các thành phố lớn. Chính vì vậy, việc sử dụng những nội thất có khả năng tối ưu hóa không gian là tiêu chí đầu tiên trong việc sắp xếp, bố trí nội thất tại các văn phòng của các công ty.

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn một số gợi ý để bạn giải quyết vấn đề trên.

Biến đổi không gian với vách ngăn di động

Sự ra đời của vách ngăn văn phòng gỗ, vách ngăn di động đã mở ra một thời kỳ mới – thời kỳ 3in1, căn phòng vừa là nơi làm việc vừa là phòng họp và cũng có thể trở thành nơi tổ chức sự kiện với quy mô vừa phải khi cần thiết. Chúng ta không còn bị bó hẹp vào những không gian chật trội, bí bách và cứng nhắc mà thay vào đó là sự thông thoáng, thoải mái hơn rất nhiều.

Biến đổi không gian với vách ngăn di dộng

Nhờ có vách ngăn di động VDD013, không gian làm việc vẫn được đảm bảo với sự yên tĩnh, riêng tư. Nhưng cũng chỉ mất vài phút bằng các thao tác đơn giản là có thể biến căn phòng làm việc thành không gian rộng lớn để tổ chức một hội thảo nhỏ trong công ty.

Biến căn phòng làm việc thành không gian rộng lớn để tổ chức một hội thảo nhỏ

Ngoài công năng chính là phân chia các phòng một cách linh hoạt thì vách ngăn di động với sự đa dạng trong các mẫu thiết kế còn có tác dụng trang trí, là nơi treo đồ trang trí và bạn hoàn toàn có thể đặt những mẫu thiết kế một vách ngăn mang hình dáng và phong cách cho riêng mình.

Chọn bàn làm việc đơn giản, tiện ích

Một trong những cách tối ưu không gian làm việc của văn phòng bạn chính là tính toán kích thước và mục đích sử dụng bàn làm việc trước khi bài trí cho toàn bộ không gian căn phòng. Một chiếc bàn gỗ quá khổ đặt ở nơi làm việc sẽ choán hết không gian của những vật dụng cần thiết khác. Theo đó, trước khi mua bàn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng kích thước sao cho vừa vặn để tránh gây bất tiện về sau.

Chọn bàn làm việc đơn giản, tiện ích

Hòa phát hiện nay đang cung cấp nội thất văn phòng với nhiều kiểu bàn làm việc văn phòng gỗ công nghiệp được thiết kế sang trọng, với mặt gỗ sáng bóng và mỗi kiểu đều có tiện dụng riêng. Mẫu chiếc bàn làm việc được thiết kế chân có bánh xe là một thiết kế tiện lợi cho việc di chuyển dễ dàng chiếc bàn làm việc và sắp xếp nó một cách hợp lý.

Đến với Nội thất Hòa Phát bạn có thể chọn mua các loại bàn làm việc khác nhau phù hợp với từng đối tượng như bàn giám đốc gỗ công nghiệp, bàn dành nhân viên văn phòng, nhân viên kĩ thuật, bán hàng… sự đa dạng trong mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau tạo điều kiện để bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất cho không gian cũng như mục đích sử dụng.

Share.

Comments are closed.