Tủ tài liệu văn phòng Fami thiết kế hiện đại và sang trọng

0

Cập nhật ngày 24/02

Tủ tài liệu là vật dụng cần thiết trong mỗi văn phòng làm việc hiện nay. Bởi khối lượng công việc liên quan đến sổ sách giấy tờ khá nhiều những chiếc bàn làm việc hay hộc di động không lưu trữ hết được.

Thấu hiểu nhu cầu về nội thất văn phòng ngày càng cao Fami cho ra đời dòng tủ tài liệu với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp mang lại sự sang trọng cho văn phòng.

Tủ tài liệu văn phòng fami lưu trữ hiệu quả

Dòng tủ tài liệu Fami khá đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã đáp ứng nhiều mục đích sử dụng như với phòng làm việc của giám đốc thì Fami lại có các mẫu tủ giám đốc Supper hay tủ Vip, còn phòng làm việc của nhân viên thì có các loại tủ Classic, tủ EC0, ECO α, β được thiết kế với kiểu dáng hiện đại giúp lưu trữ hồ sơ, tài liệu, vật dụng cá nhân một cách hiệu quả.

Đối với tủ giám đốc

Tủ tài liệu giám đốcVăn phòng làm việc của giám đốc thường có không gian rộng, mặt khác các vị lãnh đạo thường có nhiều hồ sơ tài liệu cần lưu trữ nên dòng tủ tài liệu dành cho giám đốc thường có kích thước lớn và đi kèm đồng bộ với bàn làm việc. Tủ giám đốc thường chia ra nhiều khoang kết hợp với cánh kính tăng vẻ đẹp tinh tế và thuận tiện cho việc sắp xếp và lấy hồ sơ. Đồng thời để trưng bày các vật dụng trang trí cho văn phòng. Với thiết kế nhiều ngăn như vậy, tủ gia tăng mục đích sử dụng có thể để giấy tờ, kẹp file, huân huy chương hay còn là tủ treo quần áo hết sức thuận tiện.

Ngoài ra khi lựa chọn tủ tài liệu giám đốc, nên lựa chọn theo màu sắc sở thích của vị lãnh đạo và có màu sắc phù hợp với bàn giám đốc, đồng thời phải đảm bảo cả yếu tố phong thủy giúp giám đốc lưu trữ tài liệu một cách hiệu quả cao. Bên cạnh đó nên căn cứ vào tính chất công việc của giám đốc để lựa chọn tủ tài liệu giám đốc một cách thông minh nhất.

Đối với tủ nhân viên văn phòng

Tủ tài liệu nhân viên văn phòngTủ tài liệu văn phòng Fami dành cho nhân viên thì có thiết kế đa dạng hơn với các loại kích thước lớn nhỏ khác nhau. Nhìn chung đều được thiết kế hiện đại nhiều ngăn, có khóa hoặc không, cánh mở hoặc cánh lùa giúp đa dạng hóa nhu cầu sử dụng. Tùy vào tính chất công việc của mỗi phòng ban mà lựa chọn loại tủ tài liệu Fami ít ngăn hay nhiều ngăn để vừa phù hợp với không gian phòng làm việc mà lại đảm bảo lưu trữ tài liệu và quản lý giấy tờ sổ sách ngăn nắp, khoa học.

Tủ đựng tài liệu văn phòng fami có tính thẩm mỹ cao

Không chỉ được thiết kế hiện đại, khoa học gia tăng khả năng lưu trữ mà các dòng tủ tài liệu Fami còn mang tính thẩm mỹ cao tạo ra nét đẹp cho văn phòng làm việc.

Tủ tài liệu văn phòng fami với thiết kế đa dạng về màu sắc nếu bạn muốn mang đến sự sang trọng, lịch lãm thì chọn tủ có tông màu trầm như WT, DC. Còn nếu bạn muốn không gian văn phòng mang phong cách trẻ trung thì chọn các mẫu tủ có tông màu như màu PO, MB kết hợp cùng với bàn làm việc, ghế văn phòng một cách tinh tế sẽ tạo phong cách riêng cho công ty bạn. Để lựa chọn được các mẫu tủ ưng ý nhất bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tủ văn phòng gỗ của Fami để biết thêm thông tin chi tiết.

Share.

Comments are closed.