Những mẫu tủ tài liệu văn phòng Fami mới nhất

0

Cập nhật ngày 15/02

Nội thất Fami luôn tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời các mẫu tủ tài liệu văn phòng mới về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Văn phòng công ty có khá nhiều hồ sơ cần lưu trữ, thay vì sắp xếp bầy bừa khắp nơi khiến việc tìm kiếm trở lên khó khăn, mất thời gian thì chiếc tủ tài liệu văn phòng sẽ làm đẹp cho văn phòng của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Hồ sơ, báo cáo sẽ được săp xếp, quản lý một cách dễ dàng, chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Những mẫu tủ tài liệu văn phòng Fami mới nhất

Tủ tài liệu văn phòng Fami được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, gồm nhiều ngăn thuận tiện cho việc lưu trữ. Tuy nhiên, tài liệu có được lưu trữ khoa học, hợp lý hay không phụ thuộc chủ yếu vào người sử dụng. Cho nên, bạn hãy phân chia, sắp xếp chúng thành các thư mục và dán nhãn cụ thể cho từng hồ sơ.

Sử dụng tủ tài liệu Fami sẽ giúp bạn bảo vệ hồ sơ, văn bản quan trọng của doanh nghiệp khỏi thất lạc, ẩm ướt, mối mọt, chuột gián. Đặc biệt, tủ tài liệu được làm từ gỗ cao cấp phủ sơn tĩnh điện hoặc phủ Melamine có khả năng chống lại sự ăn mòn của các chất hóa học, sự han gỉ do điều kiện thời tiết cũng như va đập do lực tác động mạnh. Nhờ đó, tài liệu của công ty bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Với phương châm khách hàng là trên hết, nội thất Fami luôn tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời các mẫu tủ tài liệu mới kiểu dáng, mẫu mã chất lượng vượt trội để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến (công suất 20.000 sản phẩm/tháng), tạo ra các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao cấp mang phong cách hiện đại, tiện lợi, tạo không gian làm việc hoàn hảo và thoải mái cho người sử dụng. Nội thất Fami xin giới thiệu 1 số mẫu tủ gỗ fami mới nhất 2018 của chúng tôi.

Những mẫu tủ tài liệu văn phòng Fami mới nhất

Các sản phẩm tủ tài liệu được cấu thành bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, sản phẩm Fami mang tới nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt phủ Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Xem thêm những chất liệu và màu sắc của nội thất Fami tại đây: Tìm hiểu chất liệu, màu sắc nội thất Fami

Những mẫu tủ tài liệu văn phòng Fami mới nhất

Nhóm tủ trung của nội thất Fami có kích thước trung bình, là sự kết hợp của nhiều tủ con nên đảm bảo sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Đặc biệt, khoang không cánh ở phần giữa tủ trên giúp giám đốc, trưởng phòng “khoe” được những thành tích của cá nhân và công ty, những bức ảnh hoặc món đồ ý nghĩa… Với màu sắc tươi sáng, bộ tủ này thích hợp với những văn phòng có phong cách hiện đại.

Bạn có thể tham khảo thêm về 10 mẫu tủ giám đốc nổi bật nhất 2018 của Fami để có phương án lựa chọn phù hợp cho văn phòng của mình.

Tủ tài liệu văn phòng Fami được sử dụng trong rất nhiều dự án văn phòng cao cấp và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Share.

Comments are closed.