Bàn làm việc giám đốc Fami ấn tượng mẫu mã đẹp

0

Cập nhật ngày 24/02

Nội thất Fami đa dạng trong trong sản phẩm bàn giám đốc với kiểu dáng, mẫu mã đẹp chắc chắc sẽ tạo ấn tượng tốt đối với mỗi vị khách khi ghé thăm và mang lại vẻ sang trọng cho không gian.

Lựa chọn nội thất cho phòng lãnh đạo nhất là chọn bàn làm việc giám đốc không phải việc dễ dàng đối với bất kỳ nhân viên nào được giao nhiêm vụ bởi đây không chỉ là nơi làm việc mà nó còn là bộ mặt của công ty, nơi mà các vị khách quan trọng thường ghé thăm và kí kết những hợp đồng quan trọng. Nơi đó còn thể hiện quyền uy và trách nhiệm của một nhà lãnh đạo.

Nội thất Fami đa dạng trong trong sản phẩm bàn giám đốc với kiểu dáng, mẫu mã đẹp chắc chắc sẽ tạo ấn tượng tốt đối với mỗi vị khách khi ghé thăm và mang lại vẻ sang trọng cho không gian.

Mẫu bàn làm việc của giám đốc rất đa dạng nhiều kích cỡ, màu sắc. Bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất mà không gặp nhiều khó khăn. Bàn giám đốc thường mang tính chất sang trọng nên màu sắc được chọn phổ biến nhất là màu đen, hoặc mâu. Bởi những chiếc bàn màu tối thể hiện tính quyền uy rất cao, rất hợp cho một quý ông giám đốc.

Bàn giám đốc Fami thường được thiết kế có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Nếu giám đốc bạn là người thường xuyên phải họp thì bạn nên chọn mặt bàn có hình bán nguyệt khi cần chỉ cần đặt vài chiếc ghế văn phòng xung quanh là được. Nếu sếp là người thích sự trẻ trung thì bạn có thể chọn các kiểu bàn Fami vạt tròn hay khoét nhẹ phía trước cạnh bàn, nhấn nhá thêm vài họa tiết phía trước. Còn với những giám đốc phải làm việc với nhiều giấy tờ, cần diện tích mặt bàn rộng thì nên sắm thêm bàn phụ đặt máy tính, điện thoại.

Một số mẫu bàn làm việc giám đốc Fami đẹp nhất

Bàn giám đốc FM-2802#P

Bàn giám đốc mã FM-2802#P của Fami điển hình với những đường bo tròn tại cạnh bàn, với công nghệ ép Laminate cao cấp, tạo cảm giác trơn, mềm mại khi tiếp xúc bằng da tay. Mặt bàn thường được trang trí và tạo nhấn khi sử dụng da cho phần chính giữa để đặt máy tính xách tay hoặc màn hình và bàn phím. Các sản phẩm thuộc dòng bàn giám đốc cao cấp của Fami đa phần là sự kết hợp giữa bàn chính với bàn phụ, hộc di động để tăng khả năng linh hoạt, không gian xử lý công việc. 

Bàn giám đốc BGD24F2

Bàn giám đốc BGD24F2 là mẫu bàn thuộc top 3 sản phẩm bàn cao cấp của nội thất Fami, với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chất lượng đảm bảo, tin cậy nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Bộ bàn giám đốc SMM1800H màu DC

Bộ bàn giám đốc SMM1800H màu DC là tông màu vân gỗ trầm nên rất dễ phối màu để phù hợp với nhiều kiểu văn phòng khác nhau.

Mẫu bàn làm việc của giám đốc rất đa dạng, tiện dụng. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc bàn phù hợp nhất với vị trí lãnh đạo.

Share.

Comments are closed.