5 cách cực lạ sáng tạo không gian sống từ kệ sách

0

Cập nhật ngày 09/01

Sử dụng kệ sách làm vách ngăn sẽ có nhiều tiện ích trong các thiết kế nội thất. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách trang trí kệ sách trong nhà trở nên đẹp hơn bằng cách đơn giản sau:

Dưới đây là một số gợi ý về các loại giá sách nên sử dụng trong trang trí giúp cho không gian sống của bạn vừa đẹp vừa gọn gàng.

Sử dụng kệ sách làm vách ngăn

Kệ sách luôn là vách ngăn hoàn hảo cho không gian mở trong các thiết kế nội thất. Sử dụng kệ sách làm vách ngăn sẽ có nhiều tiện ích như là chỗ để tuyệt vời cho những cuốn sách về nấu nướng hay vệ sinh đồ dùng trong nhà để các bà nội trợ có thể tham khảo chúng bất cứ lúc nào. Vách ngăn này tạo cảm giác thoáng đãng và khiến căn phòng trở nên khoa học hơn rất nhiều.

Sử dụng giá sách làm vách ngăn

Phòng khách hay phòng làm việc của bạn sẽ cực kì hiện đại với chiếc vách ngăn từ kệ sách

Cũng là tác dụng ngăn cách, tách biệt các không gian có đặc thù khác nhau, những sản phẩm vách ngăn gia đình và vách ngăn văn phòng lại có cấu tạo và đặc điểm khác nhau. Ở hộ gia đình tùy thuộc vào việc sử dụng vách ngăn dùng để phân cách các không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay nhà vệ sinh, bạn có thể sử dụng vách ngăn gỗ, vách ngăn CNC hoặc vách ngăn kính.. Còn tại các văn phòng, tùy vào mục đích sử dụng người ta thường khuyên sử dụng vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn di động, để phân chia hoặc tạo không gian riêng tư, tăng tính tập trung. Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm vách ngăn này hãy nhấn vào đường dẫn: Vách ngăn phòng làm việc của Đức Khang.

Kệ sách ở gầm cầu thang

Giá sách ở gầm cầu thang

Bạn có thể khoe sự sáng tạo của mình bằng cách tận dụng góc chết của cầu thang để đặt kệ sách

Việc trang trí kệ sách ở gầm cầu thang không chỉ tận dụng được không gian một cách tối đa mà khiến cho căn phòng rộng rãi hơn, bắt mắt hơn. Đây là cách trang trí đáng lưu tâm với những người đang sở hữu căn hộ không gian hạn chế nhưng vẫn mong muốn sử dụng một kho sách “khổng lồ” trong nhà.

Kệ sách cổ điển

Với những người yêu thích sự ấm cúng mà vẫn giữ được sự sang trọng thì những kệ sách có thiết kế cổ điển chính là sự lựa chọn tinh tế nhất. Ngoài ra, bạn có thể đặt cây cảnh hay bình trang trí là một ý hay để biến những chiếc kệ sách cổ điển này trông đẹp và nhiều sức sống hơn. Xem thêm về một số mẫu giá sách phù hợp cho gia đình tại: Giá sách nhiều tầng dành cho học sinh

Sáng tạo không gian sống từ giá sách cổ điển

Bên cạnh những mẫu kệ thiết kế theo khung sẵn, những thanh gỗ xếp ngang tường gia cố bởi các thanh sắt thô cũng tạo nên chiếc kệ đơn giản

Kệ sách cách điệu

Những kệ sách nhiều màu sắc chắc chắn là sự lựa chọn khôn ngoan cho không gian sống hiện đại và những ai thích sự vui tươi tinh nghịch cho căn phòng. Kệ sách dạng cây hoặc hình hộp nhiều màu sắc là một gợi ý để bạn tô điểm thêm cho căn phòng và thể hiện cá tính của mình.

Giá sách cách điệu dạng cây

Một cách đơn giản để biến phòng khách trở nên đặc biệt với các cuốn sách được đặt trên các kệ sách hình cây

Kệ sách hiện đại

Không chỉ làm nhiệm vụ ngăn cách không gian, kệ sách này còn giúp trang trí cho bức tường dẫn lối lên cầu thang trở nên hiện đại và bắt mắt.

Mẫu giá sách hiện đại

Thiết kế hết sức đơn giản nhưng giá sách dạng hiện và ẩn một phần lại là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại

Trên đây là một số gợi ý về kệ sách để bạn lựa chọn trong việc trang trí căn phòng của mình. Hãy sáng tạo không gian sống thêm màu sắc và sức sống từ những chiếc kệ sách đơn giản, tiện ích mà chi phí lại rất tiết kiệm.

Share.

Comments are closed.