4 Ưu điểm vượt trội của vách ngăn kính văn phòng

0

Cập nhật ngày 24/02

Sử dụng kính cường lực kết hợp với nhôm làm vách ngăn trong thiết kế nội thất không còn là điều mới mẻ đối với không gian văn phòng. Với tác dụng vừa phân chia không gian thành các khối nhỏ, vừa có tính riêng tư, độc lập nhưng đồng thời nới rộng độ thông thoáng, mở rộng tầm nhìn.

Trong bài viết này, xin đưa ra 4 lợi thế mà nơi làm việc của bạn có thể nhận được khi sử dụng vách ngăn kính.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Vách ngăn bằng kính giúp bạn tối đa hóa sự tán sắc của ánh sáng tự nhiên trong môi trường làm việc của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu văn phòng của bạn chỉ có các cửa sổ ở một bên, như bạn có thể cho phép ánh sáng mặt trời để lọc thông qua vào các không gian nội bộ xa hơn nữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc sử dụng đèn chiếu sáng nhân tạo, sự hiện diện của ánh sáng tự nhiên thực sự có thể làm điều kỳ diệu cho sức khỏe của nhân viên.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng vách ngăn văn phòng gỗ nỉ với thời gian thi công nhanh chóng, tháo lắp dễ dàng giúp giảm tối đa chi phí cho bạn. Khi bạn muốn thay đổi khu vực làm việc, thay đổi không gian văn phòng thật đơn giản bạn chỉ cần tháo những tấm kính đo và mang chúng đến nơi làm việc mới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc trong cả cài đặt và thay đổi trong tương lai. 

Xem thêm: 3 Nguyên tắc vàng khi thiết kế vách ngăn cho văn phòng làm việc

Tiết kiệm chi phí

Giảm tiếng ồn

Rất nhiều người chọn để vách ngăn kính vì nó có khả năng ngăn chặn tiếng ồn từ môi trường bền ngoài bởi vật liệu kính có khả năng cách âm khá tốt. Mặt khác nó tạo ra một không gian thoáng đãng bởi các tấm kính có thể nhìn xuyên từ phòng này sang phòng khác.

Giảm tiếng ồn

Tính hiện đại

Những ngày này, hầu hết các nơi làm việc cố gắng xây dựng hình ảnh công ty hiện đại, chuyên nghiệp trong mắt bạn bè, đối tác và một trong những yếu tố làm nên điều đó là nội thất văn phòng. Với vách ngăn kính tạo cho nơi làm việc của bạn một cái nhìn hiện đại mà là ngay lập tức hấp dẫn đối với mỗi vị khách khi viếng thăm công ty bạn.

Tính hiện đại

Như vậy vách ngăn kính có thể mang đến cho nơi làm việc của bạn một số lợi thế mà không phải vật liệu nào cũng có được.

Mời bạn xem thêm  Tiêu chí chọn vách ngăn văn phòng để chọn được cho văn phòng mình loại vách ngăn phù hợp nhất

Share.

Comments are closed.