Lý do nên chọn hộc tài liệu Fami cho văn phòng

0

Trong văn phòng làm việc ngoài việc sử dụng tủ tài liệu để lưu trữ hồ sơ giấy tờ, sổ sách thì hộc tài liệu cũng đóng một vài trò quan trọng trong chức năng này.

Hộc tài liệu Fami đa dạng về mẫu mã và chất liệu mang đến nhiều công năng cho người sử dụng, là sự đầu tư khoa học cho văn phòng làm việc.

Những ưu điểm mà dòng hộc tài liệu Fami mang đến cho quý khách hàng đó là:

Tiết kiệm diên tích

Tiết kiệm diên tíchNếu diện tích văn phòng của bạn không đủ rộng hoặc bạn đã có tủ tài liệu văn phòng nhưng lượng giấy tờ hồ sơ cần lưu trữ không đủ thì lúc này lựa chọn những chiếc hộc tài liệu Fami là giải pháp tối ưu. Hộc Fami chỉ là một khối nhỏ được chia thành nhiều ngăn, thông thường sẽ có từ 2 đến 3 ngăn kéo có khóa chung dùng để cất giữ giấy tờ cá nhân tạm thời.

Hộc thường được kê đặt ở dưới gầm bàn hoặc treo lên tường không hề tốn diện tích văn phòng của bạn mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng và nét thâm mỹ chung cho văn phòng.

Linh hoạt, tiện lợi

Sử dụng các loại hộc tài liệu Fami mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho người sử dụng bởi hộc được thiết kế phía dưới chân có gắn bánh xe di chuyển nhẹ nhàng và khối lượng kích thước của nó cũng khá nhẹ nhàng so với các loại tủ gỗ hay tủ sắt khác giúp bạn thay đổi vị trí sắp đặt chúng một cách nhanh chóng. Mặt khác hộc thường có thiết kế chung khóa dàn vừa đảm bảo độ an toàn vừa thao tác nhanh chóng, chỉ cần một động tác là bạn có thể mở được các ngăn kéo.

So với tủ tài liệu thì hộc tiện ích hơn nhiều vì chúng được đặt ngay cạnh bàn làm việc của mỗi nhân viên khi cần giấy tờ, công văn, sổ sách là bạn có ngay không phải di chuyển nhiều.

Kiểu dáng đa dạng

Kiểu dáng đa dạng Hộc tài liệu Fami được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn loại hộc cố định hoặc hộc di động. Với loại hộc cố định thường đi làm với các loại bàn làm việc Fami, bạn cũng có thể chọn loại hộc lửng tùy vào sở thích. Nếu không chọn hộc đi kèm bàn làm việc thì Fami có các loại hộc treo tường được cố định lên tường tiện dụng. Phòng làm việc của giám đốc câng lưu trữ nhiều tài liệu thì Fami cũng có các thiết kế hộc tài liệu với kích thước lớn gồm 4 ngăn kéo lớn và 1 ngăn kéo nhỏ.

Mang tính thẩm mỹ cao

Cũng như các đồ nội thất khác của Fami không chỉ mang đến sự tiện dụng mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho văn phòng làm việc.

Vẻ đẹp của hộc tài liệu của Fami toát nên từ trong việc sử dụng chất liệu và màu sắc. Hộc tài liệu gồm có 2 loại: Hộc tủ Melamine và hộc tủ Laminate. Hai chất liệu này mang đến độ bền bỉ, không cong vênh mối mọt khi thời tiết thay đổi, sáng bóng và chất lượng tương đối ổn định. Màu sắc vô cùng phòng phú với các gam màu MB, PO, DC đồng bộ với bàn làm việc tạo vẻ đẹp chung cho văn phòng làm việc.

Xem thêm những mẫu bàn làm việc tiện dụng cho dân công sở để có phương án sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý nhất.

Share.

Comments are closed.