Lựa chọn màu sắc bàn họp Fami phù hợp

0

Cập nhật ngày 24/02

Bàn họp Fami không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mà màu sắc cũng khá phong phú với các tông màu từ trầm đến tông màu sáng như màu: MB, DC, BO, màu sơn PU, màu WT nhằm tối đa hóa nhu cầu của khách hàng.

Để lựa chọn được màu sắc bàn họp Fami phù hợp ta phải dựa trên một vài yếu tố như: phong thủy, tính chất công việc, diện tích không gian.

Dựa trên tính chất công việc

Tùy vào tính chất của từng phòng họp mà có sự lựa chọn màu sắc hợp lý. Với phòng họp có tính chất trang trọng hay để tiếp khách, bàn thảo công việc với đối tác thì bạn nên chọn các mẫu bàn có tông màu trầm như màu WT, DC có kèm theo các họa tiết trang trí khác màu tạo điểm nhấn đồng thời tăng tính sang trọng, tinh tế cho không gian. Hoặc bạn có thể chọn gam màu trung tính như màu BO tạo sự gần gũi, thân thiện.

Dựa trên tính chất công việc

Mẫu sản phẩm CM3600C được thiết kế và sản xuất dựa vào nhu cầu sử dụng, bàn dành cho 8 – 10 người. Thiết kế mặt bàn sử dụng Laminate cao cấp tạo độ trơn, mịn, chống xước, chống bám mực dễ lau chùi, vệ sinh. Fami đã khá tinh tế trong việc tạo điểm nhấn ở đường kẻ trắng giữa mặt bàn, vừa tạo sự phân cách, vừa để đặt các đầu hộp tròn bằng nhựa trắng xám phục vụ cho việc luồn dây điện, dây mạng dành cho máy tính hoặc các thiết bị văn phòng.

Bạn có thể sử dụng CM3600C vào các cuộc họp hoặc sử dụng như bàn làm việc dành cho nhiều người. Với tông màu trầm mang đến vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho khu vực sắp đặt.

Với các phòng họp chuyên môn dành cho nội bộ thì ta nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản kết hợp với ánh sáng để tạo ra hiệu ứng tốt nhất. Những màu trung tính như màu be, nâu, xám hoặc xanh nhạt mang lại những hiệu quả tốt cho thị giác.

Nên tránh hoàn toàn màu trắng hoặc màu quá tối. Những gam màu này sẽ khiến cho tâm trạng của nhân viên u ám hơn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, công việc.

Dựa trên diện tích văn phòng

Tất nhiên khi lựa chọn màu sắc bàn họp thì phải xét trên tính thổng thể của không gian nội thất đang có như màu sơn tường, màu rèm cửa, màu ghế phòng họp… Các màu sắc phải có sự pha trộn đồng bộ tạo một khối kiến trúc chung theo ý nghĩa riêng nào đó. Xét riêng bàn họp với không gian phòng họp nhỏ ta nên chọn bàn có kích thước vừa phải, với các tông màu MB, BC, PO, DC đều phù hợp.

Dựa trên diện tích văn phòng

Với không gian phòng họp rộng bạn muốn chiếc bàn họp tạo điểm nhấn thì có thể chọn bàn có khác tông màu với các đồ nội thất khác.

Dựa trên phong phòng thủy

Theo các chuyên gia tâm lý, màu sắc và tâm lý có mối quan hệ vô cùng mật thiết. Màu sắc của bàn họp sẽ quyết định đến hướng di chuyển của năng lượng, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái tinh thần cũng như hiệu quả làm việc của bạn.

Bạn có thể chọn bàn họp CM600H có gam màu trầm bởi theo phong thủy gam màu này giúp di chuyển năng lượng xuống phía dưới và vào bên trong cơ thể, khơi dậy những khả năng còn tiềm ẩn.

Nếu cẩn thận hơn bạn có thể chú ý đến mệnh, tuổi của người lãnh đạo công ty hoặc là màu sắc truyền thống của công ty để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Ghế tựa lưng fami là một trong những loại ghế sử dụng cho phòng họp được nhiều người ưa chuộng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm này và tham khảo thêm các thông tin khác để lựa chọn cho mình một bộ nội thất phòng họp vừa ý nhất.

Share.

Comments are closed.