Phân loại bàn làm việc dành cho trưởng phòng

0

Cập nhật ngày 24/02

Trong dòng sản phẩm dành cho lãnh đạo của nội thất Fami, ngoài các mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc còn có một mảng riêng dành cho vị trí trưởng phòng với hai chất liệu chính: Bàn làm việc chân gỗ và bàn làm việc chân sắt.

Dù bằng chất liệu nào thì điểm nhấn lớn nhất của dòng bàn Classic dành cho trưởng phòng là ở thiết kế hiện đại và khác biệt, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Bàn Classic chân gỗ

Bàn chính giám đốc MCD1800H

Các sản phẩm bàn trưởng phòng Classic chân gỗ thường có kích thước khá lớn, đi kèm bàn phụ và hộc di động để trưởng phòng có thêm không gian lưu trữ tài liệu, đồng thời bảo mật những tài liệu, tài sản giá trị.

Về thiết kế, bàn Classic chân gỗ do được sử dụng công nghệ cực kỳ tiên tiến – Forming vào sản xuất nên tạo ra những sản phẩm có những đường nét bo tròn hiện đại và tinh tế, sang trọng, phù hợp với những không gian văn phòng phong cách trẻ trung. Các mẫu bàn đều được sử dụng hai chất liệu chính là cốt gỗ công nghiệp cao cấp, mặt bàn ngoài phủ Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Trong khi đó mặt trong bàn sử dụng sơn Vinyl Hàn Quốc cao cấp.

Về màu sắc: có 4 màu chủ yếu là vàng, đỏ nâu, ghi và kem – những màu sắc trẻ trung và hiện đại.

Bàn Classic chân sắt

Khi những mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp hoàn toàn đã trở nên quá quen thuộc thì kiểu bàn mặt gỗ chân sắt lại trở thành một điểm nhấn lạ độc đáo trong không gian làm việc của bạn…

Bộ bàn SMM1800H-PO

Dòng sản phẩm bàn Classic chân sắt dành cho trưởng phòng có những đặc điểm:

– Bề mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, rất phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam.
– Hồi bàn (phần phía trước bàn) là tấm sắt đột lỗ phun sơn tĩnh điện chất lượng cao, tạo độ bền đẹp cho sản phẩm.
– Chân bàn bằng sắt phun sơn tĩnh điện, đảm bảo chắc chắn, hợp thẩm mỹ.
– Cạnh bàn được thiết kế cách điệu tạo nên nét độc đáo cho từng sản phẩm.
– Màu sắc đa dạng và bắt mắt, chứa được nhiều tài liệu, vật dụng với các ngăn kéo, khay đựng, kích thước theo tiêu chuẩn và sử dụng thuận lợi.
– Những sản phẩm bàn chân sắt này được bán trong tầm giá 4 triệu đến 6 triệu đồng.

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm chính là những chiếc chân bàn bằng sắt rất bền, thời sử dụng lâu dài, dễ dàng di chuyển, và nó tượng trưng cho sự vững chãi và quyền lực của người ngồi. Và cũng vì tuổi thọ cao nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể khi không thường xuyên phải thay bàn mới. Với thiết kế trẻ trung, lạ mắt, bàn làm việc chân sắt Fami kết hợp với những nội thất văn phòng khác như ghế văn phòng, hộc tài liệu… sẽ làm nên tổng thể hiện đại, phong cách cho không gian làm việc của trưởng phòng.

Share.

Comments are closed.