Năm 2018, người mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc như thế nào?

0

Cập nhật ngày 24/02

Việc bố trí bàn làm việc hợp với cung mệnh chủ nhân sẽ đem đến nhiều thuận lợi trong công việc và sự nghiệp. Đặc biệt các vị lãnh đạo doanh nghiệp rất quan tâm đến vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số thông tin mà người mệnh Kim nên biết khi bố trí bàn làm việc trong năm 2018. Bố trí được bàn làm việc phù hợp giúp chủ nhân có tinh thần làm việc thoải mái.

1. Lựa chọn hướng bàn làm việc mang lại tài lộc cho mệnh Kim

Các hướng được đánh giá là tốt khi đặt bàn làm việc cho người mệnh Kim đó chính là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Những hướng này sẽ đến tài lộc và vận khí tốt cho chủ nhân.

Tính cách của người mệnh Kim khá độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán nên bàn làm việc tốt nhất hướng ra cửa ra vào, bởi như vậy chủ nhân mới có thể quan sát toàn bộ không gian văn phòng.

Phía sau bàn làm việc nên đặt một cái tủ hoặc là bức tường vững chắc. Nếu có thể nên đặt bàn làm việc cạnh cửa sổ để chủ nhân có thể đón luồng không khí tươi mới, cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hướng tốt để bố trí bàn làm việc

Hướng tốt để bố trí bàn làm việc

2. Lựa chọn chất liệu bàn làm việc hợp phong thủy cho mệnh Kim

Chất liệu bàn làm việc thích hợp và đem lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho người mệnh Kim chính là kim loại như inox, sắt… Vì vậy khi lựa chọn bàn thì chủ nhân có thể chọn những bàn làm bằng chất liệu này, hoặc bạn có chân bằng sắt để góp phần tăng vận khí tốt cho chủ nhân mệnh Kim.

Ngoài ra người mệnh Kim nên chú ý chất liệu các đồ đạc được bài trí trên bàn làm việc. Theo đó thì gốm, sứ, đá, kim loại là những chất liệu mà người mệnh Kim nên sử dụng. Các đồ vật bằng kim loại thích hợp với các văn phòng làm việc kín gió bởi kim loại có tác dụng hữu hiệu trong việc lưu thông không khí.

3. Hình dáng, màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy cho người Mệnh Kim

Những mẫu bàn có được thiết kế có các góc nhọn, đầy cá tính và thể hiện uy quyền của người lãnh đạo rất thích hợp với người mệnh Kim.

Theo phong thủy thì màu sắc thích hợp với người mệnh Kim là màu vàng và màu trắng. Chính bởi vậy trong quá trình lựa chọn bàn làm việc thì chủ nhân nên chú ý chọn bàn làm việc có màu trắng hoặc vàng để đem lại vận khí tốt, giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Không nên chọn bàn làm việc có màu tím, hồng hay đỏ bởi Kim bị Hỏa khắc.

Nếu cần thông tin về phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn có thể tham khảo thêm các cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa.

4. Các vật dụng trang trí trên bàn làm việc người Mệnh Kim

Trong năm 2018 thì để giúp công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt thì người mệnh Kim nên chú ý đến các vật dụng được bài trí trên bàn làm việc của mình, một số đồ vật mà người mệnh Kim nên quan tâm là:

+ Những đồ vật làm bằng thủy tinh bởi thủy tinh bóng, sáng như kim loại nên cũng có tính Kim. Chính vì thế nên khi đặt vật dụng bằng thủy tinh trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Kim.

Có thể đặt cây xanh trên bàn làm việc

Có thể đặt cây xanh trên bàn làm việc

+ Người mệnh Kim cũng có thể đặt một số chậu cây, chậu hoa nhỏ trên bàn làm việc: kim bách hợp, kim ngân, hàm tiếu, hoa ngọc lan, những loại cây này bên cạnh tác dụng thanh lọc không khí, trang trí không gian làm việc thì còn có tác dụng đem lại tài vận, sự may mắn trong công việc.

+ Người mệnh Kim không nên đặt chậu cá mini trên bàn làm việc vì như vậy ảnh hưởng tài vận của chủ nhân.

Bài viết được tổng hợp bởi https://noithatfami.biz.vn

Share.

Comments are closed.