Các loại hộc tài liệu của Fami

0

Cập nhật ngày 24/02

Bạn không am hiểu nhiều về nội thất, bạn muốn tìm hộc di động chỉ để lưu trữ giấy tờ, các vật dụng tiện ích với mức chi phí thấp. Nhưng trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có mẫu mã, chất liệu, màu sắc, chất lượng khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào. Hãy tham khảo một vài tư vấn dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hộc tài liệu được hiểu nôm na là vật dụng được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất, với nhiều ngăn kéo dùng để lưu trữ tài liệu, sổ sách. Hộc thường có khả năng di chuyển với tên gọi “hộc di động”, thông thường mặt hàng đi kèm bàn làm việc áp dụng cho cả bàn giám đốc, nhân viên, hoặc trưởng phòng, cũng có thể tách rời, sử dụng riêng.

Trong các ý tưởng thiết kế văn phòng, hộc tủ là món hàng nội thất không thể thiếu, tuy là sản phẩm đóng vai trò phụ kiện, nhưng lại là mặt hàng chủ chốt, thế mạnh của nội thất Fami. Hộc tài liệu gồm có 2 loại: Hộc tủ Melamine và hộc tủ Laminate. Cả 2 chất liệu này đều có độ bền bỉ, sáng bóng cao, chất lượng tương đối ổn định.

Sản phẩm đặc trưng:

Hộc tủ Melamine

Hộc bàn giám đốc di động SM1830A

Hộc tài liệu Fami SM1830A

Màu sắc hộc đã nói nên vị trí mà nó cần phải đặt, chiếc hộc có màu nâu gụ ứng với tên khoa học mà các nhà sản xuất thường gọi WT rất phù hợp đặt ở vị trí bàn giám đốc bởi 2 nguyên do: thứ nhất đồng màu cùng bàn ghế giám đốc, thứ 2 đem lại giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng cao.

Về cấu tạo: Hộc được thiết kế với 3 ngăn kéo, có khóa diện tích tương đối rộng, bề mặt đình và mặt trước ngăn kéo phủ Melamin Hàn Quốc cao cấp chống, cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.
– Ray bi 3 nấc. Tay nắm âm
– Đình tủ dầy 30 mm. Hồi dầy 18 mm. Hậu dày 2.5mm
– Hối hậu phủ vinyl Hàn Quốc

Hộc di động SME 1830M

Hộc di động Fami SME 1830M

Cùng chung cấu tạo nhưng có sự khác biệt về màu sắc và kích thước mà chiếc tủ này có giá chênh khá nhiều so với loại màu WT.

Màu PO chính xác là màu vân gỗ sáng tạo sự trẻ trung, năng động và khỏe khoắn cho chiếc tủ thay vì là hiện đại, quyền uy và đẳng cấp như tủ giám đốc.

Xem thêm: Ghế xoay lưới Fami – Lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Hộc tủ Laminate

Hộc di động SM1830FH-DC

Hộc di động SM1830FH-DC

Cũng chỉ là sự khác biệt về màu sắc và chất liệu mẫu tủ màu vân gỗ vàng đậm. Bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.
– Hồi hậu phủ Vinyl Hàn Quốc
– Ray bi trơn, nhạy di chuyển dễ dàn
– Chân tròn di động.

Tham khảo thêm: Tiêu chí chọn vách ngăn văn phòng.

Share.

Comments are closed.