Vách ngăn văn phòng bọc nỉ VNN02: nổi bật với màu xanh – nâu

0

Cập nhật ngày 04/06

Theo noithathoaphat.pro, vách ngăn văn phòng bằng nỉ VNN02 được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vách VNN02 được tin dùng nhiều bởi những nguyên nhân sau đây.

Để có một văn phòng làm việc lí tưởng rộng rãi nhằm tạo không gian riêng cho từng vị trí làm việc, qua đó tạo ra sự độc lập tương đối và hiệu quả trong công việc việc lựa chọn vách ngăn phòng làm việc đã được nhiều công ty và doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng được trang bị đầy đủ kiến thức để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho cơ quan, doanh nghiệp mình. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa vách ngăn văn phòng, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Theo thống kê mà Nội thất Đức Khang có được từ tệp khách hàng của mình, trong các loại vách ngăn văn phòng trên thị trường hiện nay, vách ngăn nỉ kết hợp gỗ hoặc nỉ – kính là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Trong đó, dòng sản phẩm vách ngăn nỉ VNN02 được sự chú ý của nhiều khách hàng.

Vì sao sản phẩm vách ngăn văn phòng bọc nỉ VNN02 lại được sự quan tâm như vậy trước hết chúng ta phân tích về sản phẩm này nhé.

1. Chất liệu

Vách ngăn vải nỉ VNN02 là mẫu vách ngăn bàn làm việc lửng bọc nỉ, kính, gỗ. Đây chính là điểm cộng đầu tiên cho sản phẩm này bởi chất liệu nỉ có khả năng cách âm và tiêu âm khá tốt, có thể làm giảm tiếng ồn xung quanh, tạo môi trường yên tĩnh giúp nhân viên có thể tập trung cao độ tăng năng suất công việc.

Nếu văn phòng của bạn có diện tích nhỏ, bạn có thể tham khảo ngay mẫu Thiết kế văn phòng 20m2.

Vách ngăn nỉ VNN02 mang không gian làm việc lí tưởng đến cho bạn

Vách ngăn nỉ VNN02 mang không gian làm việc lí tưởng đến cho bạn

2. Màu sắc

Vách ngăn văn phòng nỉ VNN02 kết hợp giữa màu xanh và trắng, khi kết hợp với màu gỗ của bàn làm việc tạo nên sự hài hòa cân đối. Ngoài ta tạo tính thẩm mỹ cao giúp văn phòng trở nên tươi sáng, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Bạn tham khảo thêm: Tiêu chí chọn vách ngăn văn phòng như thế nào? để có thêm nhiều kinh nghiệm chọn mua vách ngăn văn phòng.

Đặc biệt màu xanh của vách khi kết hợp với màu sơn tường có sự tương quan sẽ tạo cảm giác dễ chịu giúp nhân viên làm việc thoải mái nhất, thúc đẩy quá trình làm việc hiểu quả hơn. Đồng thời, thể hiện được sự trang trọng và nghiêm túc của văn phòng khi khách hàng tới thăm.

Không chỉ về mẫu mã, màu và kích thước đẹp mà giá cả của VNN02 cùng là một yếu tố quyết định tới sự ưu tiên của khách hàng so với các sản phẩm vách ngăn văn phòng khác. Với công năng và chất liệu tạo ra sản phẩm này thì mức giá này được đánh giá là hoàn toàn phù hợp.

Với những ưu điểm vượt trội ở trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm mới không văn phòng của mình với dòng sản phẩm vách ngăn văn phòng VNN02 này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Một số thông tin thêm để bạn tham khảo khi lựa chọn nội thất cho văn phòng của mình:

Share.

Comments are closed.