10 mẫu tủ tài liệu Classic nổi bật của nội thất Fami 2017 – Phần 2

0

Cập nhật ngày 11/12

Tủ tài liệu Classic Fami là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi có độ bền chắc, mà còn có thêm nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã.

Phần 1 mình đã đưa ra 5 trong số 10 mẫu tủ tài liệu Classic nổi bật của nội thất Fami 2017, phần 2 này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu còn lại.

Tủ tài liệu Fami Classic có các kiểu dáng chính:

– Tủ không cánh: Được thiết kế đơn giản là dạng tủ hình chữ nhật thẳng đứng bao gồm: 2 ngăn, 1đợt có thiết kế kiểu không cánh, phần cạnh trước đình tủ được bo tròn (forming) tạo ra đường nét mềm mại cho sản phẩm.

– Tủ cánh kín: Với thiết kế hình chữ nhật nằm ngang bao gồm: 4 ngăn, 2 đợt có thiết kế kiểu cánh kín, 3 cánh mở có khóa giúp bảo quản tài liệu, tài sản quan trọng. Phần cạnh trước đình tủ được làm tròn (Forming) tạo nên những đường nét mềm mại cho sản phẩm.

– Tủ cánh lùa: Cũng là một thiết kế hình chữ nhật nằm ngang, tuy nhiên phần cánh tủ là cánh lùa thay vì là cánh kín hoặc không cánh với cấu tạo 3 ngăn kéo tủ file tiện ích với phần tủ ghép thích hợp để nhiều loại tài liệu.

Những mẫu tủ tài liệu Classic sau đây chính là 5 mẫu cong lại trong tổng số 10 mẫu tủ tài liệu Classic nổi bật của nội thất Fami 2017.

Tủ tài liệu Classic Fami SM8450H-DC

Tủ tài liệu Classic Fami SM8450H-DC

Tủ tài liệu Classic Fami SM8450H-DC chính là mẫu tủ mà khi nhắc tới tủ tài liệu Classic nổi bật của nội thất Fami 2017 nhiều người không thể không nhắc tới. Loại tủ này có 3 buồng và được chia thành 2 phần khác nhau. Phần tủ trên có 3 ngăn với 3 cánh làm từ kính có gắn khóa dùng để lưu giữ những tài liệu quan trọng. Phẩn phía dưới gồm 4 ngăn kéo bên phải và 2 ngăn với 2 cánh của gỗ bên trái. Chính nhờ có đa dạng các khoang, ngăn đựng mà tủ SM8450H-DC giúp người dùng lưu trữ nhiều loại tài liệu khác nhau một cách khoa học.

Tủ tài liệu Fami Classic SM1200HL-PO

Tủ tài liệu Fami Classic SM1200HL-PO

Tủ tài liệu Fami Classic SM1200HL-PO tuy đơn giản trong thiết kế nhưng lại cho thấy sự tinh tế của nhà sản xuất. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian một cách tối đa, nếu những tài liệu mà bạn lưu trữ là tài liệu được sử dụng chung, nếu không gian văn phòng của bạn bị hạn chế thì loại tủ này có lẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Vì tủ có kiểu dáng nhỏ gọn với 2 đợt tủ được chia thành 4 ngăn, 2 ngăn bên trái có kích thước nhỏ, 2 ngăn bên phải có kích thức lớn hơn và không có cánh. Tủ SM1200HL-PO còn có thêm chân nhựa phía dưới giúp kéo dài tuổi thọ.

Tủ tài liệu Fami Classic SM1210HL-PO

Tủ tài liệu Fami Classic SM1210HL-PO

Tủ tài liệu Fami Classic SM1210HL-PO có hình chữ nhật nằm ngang với 2 phần. Phần trên là các khoang hở và được chia làm 2 khoang, khoang bên trái chiếm 1/3 khoang còn phần dưới cũng được chia số khoang và tỉ lệ tương tự phần trên nhưng là các khoang kín và có khóa. Tủ này rất tiện lợi, những tài liệu quan trọng được đựng trong các khoang ở tủ dưới còn những tài liệu chung có thể được đặt ở các khoang trên. Tủ SM1210HL-PO cũng rất nhỏ gọn và có giá hợp lý nên có số lượng bán ra lớn.

Tủ tài liệu Fami Classic SM1220HL-MB

Tủ tài liệu Fami Classic SM1220HL-MB

Tủ tài liệu Fami Classic SM1220HL-MB là loại tủ thường dành cho các loại tài liệu quan trọng vì các cánh của tủ đều có khóa. Tủ này gồm 4 ngăn, 3 cánh cửa, 2 đợt tủ, tuy không quá lớn nhưng tủ cũng đảm bảo lưu trữ được nhiều tài liệu nhé các bạn. Tủ này được làm từ gỗ công nghiệp vừa mang lại độ thẩm mỹ cao lại giúp cho tủ chống nhiễm khuẩn, chống thấm nước và chống xước.Với giá thành phải chăng, tủ SM1220HL-MB đang là một trong những dòng sản phẩm nội thất bán chạy nhất của Fami hiện nay.

Tủ tài liệu Fami Classic TP1200H

Tủ tài liệu Fami Classic TP1200H

Tủ tài liệu Fami Classic TP1200H với thiết kế tuy đơn giản nhưng lại không kém phần hiện đại và độc đáo nên được xếp vào top 10 mẫu tủ tài liệu Classic nổi bật của nội thất Fami 2017. Tủ có thiết kế hình cánh lúa với 2 khoang và 3 ngăn kéo tiện lợi. Ngoải ra, ghế có màu ghi rất sang trọng, phù hợp cho những không gian văn phòng làm việc. Kích thước của tủ Classic TP1200H cũng nhỏ gọn nên có thể sắp xếp ở nhiều vị trí dễ dàng.

Mình đã liệt kê xong 10 mẫu tủ tài liệu Classic nổi bật của nội thất Fami 2017 rồi đó, hy vọng các bạn có được những thông tin bổ ích và chọn được mẫu tủ thích hợp nhé.

Bài viết được tổng hợp bởi noithatfami.biz.vn

Share.

Comments are closed.