10 mẫu tủ giám đốc nổi bật của nội thất Fami 2017 – Phần 1

0

Nội thất Fami đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bài sẽ đề cập đến 10 mẫu tủ giám đốc nổi bật của nội thất Fami 2017 các bạn nhé.

Tủ giám đốc của nội thất Fami hiện được nhiều công ty tin dùng vì kiểu dáng đẹp mắt, giá thành hợp lý cũng như là độ bên cao. Khi lựa chọn tủ tài liệu dành cho giám đốc bạn nên lưu ý lựa chọn các mẫu tủ có kiểu dáng cầu kỳ, đáp ứng đầy đủ công năng để tạo thuận lợi nhất cho lãnh đạo khi làm việc. Ngoài chức năng lưu trữ, tủ tài liệu giám đốc đôi khi còn là nơi trưng bày lý tưởng những cuốn sách hay, những kỷ niệm chương, đồ lưu niệm… mà giám đốc hoặc công ty có được, do đó nên chọn những loại tủ có thêm những khoang tủ không cánh. Bên cạnh đó, tủ tài liệu cần có thêm những cánh tủ có khóa để bảo đảm những hồ sơ mật, số lượng ngăn kéo để chứa tài liệu cùng thường nhiều hơn.

Ngoài ra, tủ tài liệu dành cho giám đốc thường là những loại tủ kích thước lớn. Tuy nhiên cũng nên lựa chọn những mẫu tủ có kích thước phù hợp và cân đối với diện tích phòng và các đồ nội thất khác như bàn làm việc, ghế, kệ sách…

Tiêu biểu trong số đó là 10 mẫu tủ giám đốc nổi bật của nội thất Fami 2017 dưới đây.

Tủ giám đốc Fami VIP TGD2445T

Tủ giám đốc Fami VIP TGD2445T

Tủ giám đốc Fami VIP TGD2445T là 1 trong 10 mẫu tủ giám đốc nổi bật của nội thất Fami năm 2017. Tủ có hình chữa nhật với 2 khối, mỗi khối có 6 buồng. Phần khối phía trên gồm 4 cánh kính có khóa và 2 cánh kín không khóa, còn phần dưới có 6 cánh mở, 2 khoang có khóa. Việc chia ra ngăn có khóa và ngăn không khóa giúp người dùng lưu trữ tài liệu tốt hơn. Đối với những tài liệu tuyệt mật thì có thể cất trong tủ khóa còn những tài liệu cho nhiều người dùng thì nên để ở trong ngăn không khóa. Một chiếc tủ mà mang lại nhiều tiện lợi trông thấy. Tủ này có kích thước lớn, nhiều ngăn nên có thể đựng được nhiều tài liệu và phân chia nơi cất tài liệu rất dễ dàng.

Tủ giám đốc Fami Vip TGD8150M

Tủ giám đốc Fami Vip TGD8150M

Tủ giám đốc Fami Vip TGD8150M có hình chữ nhật, thiết kế của tủ là bên trên có 1 ngăn lớn không cánh nên tủ này thường được dùng để đựng tài liệu có kích thước lớn hoặc những món đề trang trí hay để trưng bày những bằng khen, giấy chứng nhận, … của công ty. Phần dưới tủ có hộc 3 ngăn và 2 cánh kín đều không có khóa. Đối với những phòng giám đốc có không gian vừa hoặc nhỏ thì tủ TGD8150M chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tủ giám đốc Fami Vip TGD8350

 Tủ giám đốc Fami Vip TGD8350

Tủ giám đốc Fami Vip TGD8350 là một trong những loại tủ được đặt mua rất nhiều của nội thất Fami. Tủ hình chữ nhật có đỉnh được thiết kế uốn cong rất đẹp mắt. Tủ này gồm 2 cánh kính ở phần trên và 2 cánh kín ở phần dưới, cả 2 phần đều có khóa chắc chắn. Tủ có kích thước nhỏ gọn nên thích hợp với những phòng có diện tích khiêm tốn. Tủ TGD8350 thiết kế tuy đơn giản nhưng lại không kém phần hiện đại và sang trọng.

Tủ giám đốc Vip Fami TGD2645T

Tủ giám đốc Vip Fami TGD2645T

Tủ giám đốc Vip Fami TGD2645T là loại tủ có kích thước lớn, có thể đựng được nhiều loại tài liệu khác nhau nhờ có nhiều ngăn tủ. Tủ này có hình chữ nhật gồm 4 buồng và 3 khối. Khối ở giữa là khối trống được chia thành 4 tầng, các tầng này có thể đựng những tài liệu chung và hay sử dụng hoặc để bày biện những món đồ trang trí. 2 khối bên ngoài được chia thành phần bên trên với 2 cánh có kính và khóa có thể đựng những tài liệu quan trọng và phần bên dưới gồm 2 cánh kín không khóa có thể dùng để đựng những đồ đạc khác để căn phòng trông gọn gàng hơn. 

Tủ giám đốc Vip Fami TGD3645T

Tủ giám đốc Vip Fami TGD3645T

Tủ giám đốc Vip Fami TGD3645T được sử dụng nhiều nhờ khả năng lưu trữ được khối lượng tài liệu lớn. Tủ này gồm 9 buồng và 3 khối. Phần trên là sự kết hợp của khoang trống ở chính giữa có thể dùng để bày bình hoa, hình ảnh, bằng khen, giấy khen…, bên trái và bên phải là sự kết hợp cân đối của 2 của kính có khóa và 1 cửa kín không khóa được đặt ở 2 bên. Phía dưới có 3 ngăn kéo chính giữa, 8 cánh mở trong đó có 2 khoang có khóa. Chỉ cần liệt kê cấu tạo của tủ là bạn có thể hình dung ra được sức chứa của nó rồi đúng không nhỉ? Nếu sếp của bạn cần một chiếc tủ để đựng một khối lượng tài liệu lớn thì tủ TGD3645 là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Trên đây là 5 sản phẩm tủ giám đốc của nội thất Fami được ưa chuộng năm 2017, các bạn hãy đón đọc phần 2 của bài viết này để tìm hiểu 5 sản phẩm còn lại nhé.

10 mẫu tủ giám đốc nổi bật của nội thất Fami 2017 – Phần 1
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng