10 mẫu tủ giám đốc nổi bật của nội thất Fami 2018

0

Cập nhật ngày 14/11

Nội thất Fami đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bài sẽ đề cập đến 10 mẫu tủ giám đốc nổi bật của nội thất Fami 2018 các bạn nhé.

Tủ giám đốc của nội thất Fami hiện được nhiều công ty tin dùng vì kiểu dáng đẹp mắt, giá thành hợp lý cũng như là độ bên cao. Khi lựa chọn tủ tài liệu dành cho giám đốc bạn nên lưu ý lựa chọn các mẫu tủ có kiểu dáng cầu kỳ, đáp ứng đầy đủ công năng để tạo thuận lợi nhất cho lãnh đạo khi làm việc.

Ngoài chức năng lưu trữ, tủ tài liệu giám đốc đôi khi còn là nơi trưng bày lý tưởng những cuốn sách hay, những kỷ niệm chương, đồ lưu niệm… mà giám đốc hoặc công ty có được, do đó nên chọn những loại tủ có thêm những khoang tủ không cánh.

Bên cạnh đó, tủ tài liệu cần có thêm những cánh tủ có khóa để bảo đảm những hồ sơ mật, số lượng ngăn kéo để chứa tài liệu cùng thường nhiều hơn.

Ngoài ra, tủ tài liệu dành cho giám đốc thường là những loại tủ kích thước lớn. Tuy nhiên cũng nên lựa chọn những mẫu tủ có kích thước phù hợp và cân đối với diện tích phòng và các đồ nội thất khác như bàn làm việc, ghế, kệ sách…

Tiêu biểu trong số đó là 10 mẫu tủ giám đốc nổi bật của nội thất Fami dưới đây.

Tủ giám đốc Fami VIP TGD2445T

Tủ giám đốc Fami VIP TGD2445T là 1 trong 10 mẫu tủ giám đốc nổi bật của nội thất Fami năm 2018. Tủ có hình chữa nhật với 2 khối, mỗi khối có 6 buồng.

 • Phần khối phía trên gồm 4 cánh kính có khóa và 2 cánh kín không khóa.
 • Phần dưới có 6 cánh mở, 2 khoang có khóa.

Tủ giám đốc Fami VIP TGD2445T

Việc chia ra ngăn có khóa và ngăn không khóa giúp người dùng lưu trữ tài liệu tốt hơn. Đối với những tài liệu tuyệt mật thì có thể cất trong tủ khóa còn những tài liệu cho nhiều người dùng thì nên để ở trong ngăn không khóa. Một chiếc tủ mà mang lại nhiều tiện lợi trông thấy.

Tủ TGD2445T có kích thước lớn, nhiều ngăn nên có thể đựng được nhiều tài liệu và phân chia nơi cất tài liệu rất dễ dàng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về những mẫu tủ fami mới nhất để có lựa chọn phù hợp.

Tủ giám đốc Fami Vip TGD8150M

Tủ giám đốc Fami Vip TGD8150M có hình chữ nhật, thiết kế của tủ là bên trên có 1 ngăn lớn không cánh. Phần dưới tủ có hộc 3 ngăn và 2 cánh kín đều không có khóa.

Tủ giám đốc Fami Vip TGD8150M

Tủ TGD8150M thường được dùng để đựng tài liệu có kích thước lớn hoặc những món đề trang trí hay để trưng bày những bằng khen, giấy chứng nhận, … của công ty.

Đối với những phòng giám đốc có không gian vừa hoặc nhỏ thì tủ TGD8150M chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tủ giám đốc Fami Vip TGD8350

Tủ giám đốc Fami Vip TGD8350 là một trong những loại tủ được đặt mua rất nhiều của nội thất Fami. Tủ hình chữ nhật có đỉnh được thiết kế uốn cong rất đẹp mắt.

 Tủ giám đốc Fami Vip TGD8350

Tủ tài liệu TGD8350 gồm 2 cánh kính ở phần trên và 2 cánh kín ở phần dưới, cả 2 phần đều có khóa chắc chắn. Tủ có kích thước nhỏ gọn nên thích hợp với những phòng có diện tích khiêm tốn.

Tủ TGD8350 thiết kế tuy đơn giản nhưng lại không kém phần hiện đại và sang trọng.

Tủ giám đốc Vip Fami TGD2645T

Tủ giám đốc Vip Fami TGD2645T là loại tủ có kích thước lớn, có thể đựng được nhiều loại tài liệu khác nhau nhờ có nhiều ngăn tủ.

Tủ giám đốc Vip Fami TGD2645T

Tủ TGD2645T có hình chữ nhật gồm 4 buồng và 3 khối:

 • Khối ở giữa là khối trống được chia thành 4 tầng, các tầng này có thể đựng những tài liệu chung và hay sử dụng hoặc để bày biện những món đồ trang trí.
 • 2 khối bên ngoài được chia thành: Phần bên trên với 2 cánh có kính và khóa có thể đựng những tài liệu quan trọng. Phần bên dưới gồm 2 cánh kín không khóa có thể dùng để đựng những đồ đạc khác để căn phòng trông gọn gàng hơn.

Tủ giám đốc Vip Fami TGD3645T

Tủ giám đốc Vip Fami TGD3645T được sử dụng nhiều nhờ khả năng lưu trữ được khối lượng tài liệu lớn.

Tủ giám đốc Vip Fami TGD3645T

Tủ giám đốc TGD3645T gồm 9 buồng và 3 khối:

 • Phần trên là sự kết hợp của khoang trống ở chính giữa có thể dùng để bày bình hoa, hình ảnh, bằng khen, giấy khen…, bên trái và bên phải là sự kết hợp cân đối của 2 của kính có khóa và 1 cửa kín không khóa được đặt ở 2 bên.
 • Phía dưới có 3 ngăn kéo chính giữa, 8 cánh mở trong đó có 2 khoang có khóa.

Chỉ cần liệt kê cấu tạo của tủ là bạn có thể hình dung ra được sức chứa của nó rồi đúng không nhỉ?

Nếu sếp của bạn cần một chiếc tủ để đựng một khối lượng tài liệu lớn thì tủ TGD3645 là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Tủ giám đốc Vip Fami TGD8350L

Tủ giám đốc Vip Fami TGD8350L là mẫu tủ không quá cầu kỳ nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tủ giám đốc Vip Fami TGD8350L

Tủ có 2 phần:

 • Phần dưới gồm 2 cánh kín không khóa.
 • Phần trên có khóa gồm 1 cánh kín ở bên trái và 1 cánh kính ở bên phải.

Tủ không tốn nhiều diện tích nên có thể đặt ở những phòng có không gian khiêm tốn để tiết kiệm diện tích. Tuy thiết kế đơn giản nhưng tủ vẫn có đầy đủ những yếu tố cần thiết để lưu trữ tài liệu trong phòng giám đốc.

Tủ lãnh đạo Fami vip TGD2645C

Tủ lãnh đạo Fami vip TGD2645C

Tủ lãnh đạo Fami vip TGD2645C là loại tủ dành cho giám đốc với kích thước tương đối lớn, phù hợp để đặt trong văn phòng có không gian rộng.

Tủ TDG2645C có hình chữ nhật, bao gồm 4 buồng và 3 khối:

 • Ở giữa là khối trống gồm 2 buồng không cánh được chia thành 4 tầng.
 • Hai khối còn lại là sự kết hợp cân đối của 4 cánh kính có khóa ở bên trên và 4 cánh kín không khóa ở bên dưới. Phần bên trên còn được chia tiếp thành 3 ngăn với kích thước tương đương.

Với loại tủ này, người dùng có thể vừa đựng những tài liệu mật, vừa đựng những tài liệu dùng chung lại vừa có thể trưng bày những bảng vàng danh hiệu, thành tích nổi bật cũng như những bức ảnh kỷ niệm đẹp của công ty. Gợi ý thêm cho bạn cách chọn bàn tủ giám đốc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Tủ giám đốc TGD8550L

Tủ giám đốc TGD8550L là 1 trong 10 mẫu tủ giám đốc nổi bật của nội thất Fami năm 2018.

Tủ giám đốc TGD8550L

Tủ TGD8550L hình chữ nhật với thiết kế đơn giản gồm:

 • Phần dưới tủ có 3 cánh kín, 1 khoang bên phải có khóa.
 • Phần trên gồm 1 cánh kín và 2 cánh kính bên phải có khóa. Cánh cửa kính làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của tủ TGD8550L.

Với loại tủ này, ngoài việc lưu trữ những tài liệu cần thiết, phần tủ có cánh kín bên trên có thể được dùng để đựng đồ dùng cá nhân như quần áo rất tiện lợi đấy các bạn ạ.

Tủ giám đốc Vip Fami TGD8550R

Tủ giám đốc Vip Fami TGD8550R cũng là một loại sản phẩn nội thất Fami đang được ưa chuộng trong năm 2018 này.

Tủ giám đốc Vip Fami TGD8550R

Tủ TGD8550R có kết cấu:

 • Phần dưới tủ có 3 cánh kín, 1 khoang bên trái có khóa.
 • Phần trên gồm 1 cánh kín và 2 cánh kính bên trái có khóa. Cánh cửa kính làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của tủ TGD8550R.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, lý do tủ này được sử dụng nhiều là nhờ độ bền cao do tủ được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, có bề mặt phủ Melamine cao cấp giúp tủ có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước cao.

Tủ văn phòng Vip  Fami TGD8050M

Tủ văn phòng Vip Fami TGD8050M là sản phẩm nội thất nổi bật của Fami có lẽ là nhờ thiết kế đặc biệt của nó.

Không giống như những mẫu tủ khác, tủ TGD8050M là sự kết hợp của 8 ngăn tủ chia thành 4 tầng và đều không có cánh.

Tủ văn phòng Vip  Fami TGD8050M

Nhà sản xuất đã vô cùng tinh tế khi để những ngăn tủ với kích thước khác nhau để phù hợp đựng những loại tài liệu với kích thước tương ứng. Không phải mất công mở hay đóng tủ mỗi lần lấy hay cất tài liệu, giờ đây, sếp của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và cất và lấy tài liệu mà không cần mất quá nhiều thời gian nữa rồi.

Share.

Comments are closed.