3 mẫu bàn họp hình tròn được ưa chuộng nhất Fami

0

Cập nhật ngày 15/03

Bàn họp tròn Fami thường chỉ được sử dụng khi các buổi họp có từ 2 – 10 người và không phân định về giới hạn chức vụ giữa những người tham gia. Nếu phòng họp của các công ty có diện tích khiêm tốn, không quá rộng, doanh nghiệp có ít nhân viên thì bàn họp hình tròn là sự lựa chọ hoàn hảo.

Bàn họp tròn của nội thất Fami được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi đối với mọi môi trường làm việc. Phù hợp các cuộc họp ít người tham gia.

Khi sử dụng bàn tròn sẽ giúp tiết kiệm diện tích đồng thời thể hiện sự bình đẳng trong các công ty, doanh nghiệp và đặc biệt là thuận tiện, tạo bầu không khí thoải mái khi đàm phán, thảo luận và ký kết hợp đồng với đối tác.

Bàn họp văn phòng Fami là sự lựa chọn tuyệt vời cho những môi trường làm việc mang tính cộng tác, những buổi họp của những người cùng địa vị có thể cùng đưa ra các ý kiến phê bình thẳng thắn, hay trong những buổi gặp mặt khách hàng. Mọi người trong bàn tròn có cảm giác gần gũi nhau, có thể trao đổi ý kiến với nhau rõ ràng.

Ngoài những mẫu bàn họp văn phòng Fami hình chữ nhật, bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn họp hình tròn đang được ưa chuộng nhất tại nội thất Fami:

1. Bàn họp tròn CO1060H-MB

Bàn họp tròn  CO1060H-MB

Chất liệu: Gỗ công nghiệp, bề mặt Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước nhẹ, cạnh bàn uốn cong tạo sự mềm mại, thoải mái.

Màu sắc: Màu MB (màu theo quy chuẩn của nhà sản xuất) là tông màu vân gỗ sáng hơn so với màu DC.

Kích thước: W1000 x D1000 x H750mm với kích thước nhỏ gọn, mẫu sản phẩm là giải pháp cho phòng họp có diện tích khiêm tốn.

Đặc điểm:

Kiểu dáng bàn phần nào cũng nói đến được mục đích sử dụng bàn. Bàn họp hình tròn tạo ra sự cân bằng giữa các chức vụ người tham gia họp, không phân biệt cao thấp để có thể bàn luận công việc một cách thoải mái, tạo sự gần gũi.

Bàn họp CO1060H-MB có thể đáp ứng cho nhu cầu họp từ 2 – 4 người, với thiết kế nhỏ gọn, hơn nữa phần chân bàn (hồi bàn) có thể điều chỉnh được độ cao (chân tăng chỉnh), phù hợp với nhiều mặt sàn nhà, giải pháp hữu hiện cho mặt sàn gồ ghế không bằng phẳng. Vì vậy, sản phẩm luôn nhận được sự yêu thích từ khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ của chúng tôi để có phương án sắp đặt nội thất phù hợp cho mình.

2. Bàn họp tròn CO1060H-PO

Bàn họp tròn CO1060H-PO

Chất liệu: Gỗ công nghiệp, bề mặt Laminate nhập khẩu có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước nhẹ, cạnh bàn uốn cong tạo sự thoải mái cho người dùng.

Màu sắc: Màu PO (màu theo quy chuẩn của nhà sản xuất) là tông màu vân gỗ sáng nhất so với màu MB và màu DC, phù hợp với những kiểu phòng hợp mang phong cách trẻ nhưng vẫn được phong thái lịch sự, nguy nghiêm.

Kích thước: W1000 x D1000 x H750 mm với kích thước nhỏ gọn, mẫu sản phẩm phù hợp với phòng họp có diện tích chật.

Đặc điểm:

Có chung kiểu dáng, chất liệu, kích thước thế nhưng bàn họp CO1060H-PO lại có màu sáng hơn mẫu bàn CO1060H-MB, đây cũng là đặc điểm nổi bật về màu sắc có thể giúp khách hàng phân biệt rõ ràng từng sản phẩm.

Kiểu dáng bàn phần nào cũng nói đến được mục đích sử dụng bàn. Bàn họp hình tròn tạo ra sự cân bằng giữa các chức vụ người tham gia họp, không phân biệt cao thấp để có thể bàn luận công việc một cách thoải mái, tạo sự gần gũi.

3. Bàn họp tròn CR1060H-DC

Bàn họp tròn CR1060H-DC

Chất liệu: Gỗ công nghiệp, bề mặt Laminate nhập khẩu từ Hàn Quốc có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, cạnh bàn được uốn cong tạo sự mềm mại cho sản phẩm.

Màu sắc: Màu DC (màu theo quy chuẩn của nhà sản xuất) là tông màu đậm phù hợp với những thiết kế bàn màu truyền thống.

Kích thước: W1000 x D1000 x H750 mm với kích thước nhỏ gọn, mẫu sản phẩm là giải pháp cho phòng họp có diện tích khiêm tốn.

Đặc điểm:

Bàn họp tròn CR1060H-DC phù hợp khi sử dụng phục vụ cho những buổi họp ít người (3- 4 người). Với kết cấu hình tròn đơn giản, chân bàn (hồi bàn) có thêm lót nhựa chịu lực và bền bỉ, CR1060H-DC chủ yếu mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ sử dụng, dễ di chuyển và kê đặt, không tốn diện tích. CR1060H-DC sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu, bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc. Như các anh em của dòng bàn họp Classic, bề mặt Laminate mang đến những hiệu quả cực tốt với việc dễ lau chùi vệ sinh, chống xước, chống cháy, ngấm nước hoặc nhiễm khuẩn.

Thông tin tham khảo:

Share.

Comments are closed.