Ý tưởng “khoác áo mới” cho góc làm việc tại nhà đón chào 2017

0

Cập nhật ngày 24/02

Cải tạo góc làm việc tại nhà để đón chào năm mới 2017 chắc chắn sẽ giúp bạn đón được những may mắn, tốt lành. Với 10 ý tưởng cá tính và độc đáo dưới đây chắc chắn phòng làm việc của bạn sẽ có một diện mạo mới vô cùng thú vị.

1. Nội thất màu rực rỡ

Màu sắc rực rỡ được sử dụng trong phòng làm việc rất kích thích sự sáng tạo. Hãy thay đổi chiếc ghế màu đen ủ rũ bằng bộ ghế nhựa sặc sỡ như trong hình. Chiếc giá sách mắt cáo nhiều ngăn không chỉ là nơi lưu trữ và trưng bày những quyển sách có bìa màu đẹp mắt mà còn là vách ngăn tuyệt đối sáng tạo.

Ý tưởng “khoác áo mới” cho góc làm việc tại nhà đón chào 2017 2
Một phòng làm việc tại nhà màu sắc điển hình

Tường mang màu sắc trung tính như đen và trắng cực hoàn hảo để làm nền cho các đồ nội thất rực rỡ như chiếc bàn màu hồng neon dưới đây. Thêm một vài bức tranh ảnh hay ghi chú nho nhỏ đính lên tường nữa là bạn đã thành công trong việc đánh thức phòng làm việc của mình, biến chúng trở thành một góc nhỏ riêng biệt và đầy ấn tượng.

Ý tưởng “khoác áo mới” cho góc làm việc tại nhà đón chào 2017 3
Bàn làm việc màu hồng neon

Với phòng làm việc đơn sắc gam màu trung tính như màu xám dưới đây, bạn có thể tạo dấu ấn bằng một kệ sách sơn màu vàng hoặc màu xanh chuối sống động. Việc chọn lựa màu sắc nổi bật cho màu đơn sắc sẽ mang lại kết quả ngoài sự mong đợi.

Góc chia sẻ:

Ý tưởng “khoác áo mới” cho góc làm việc tại nhà đón chào 2017 4
Các chi tiết màu sắc trong một không gian văn phòng hiện đại

Sẽ rất thông minh khi tận dụng màu cam lửa bóng bẩy để sơn phết lên những chiếc bảng ghi chú để làm phòng làm việc của bạn bừng lên đầy sức sống.

Ý tưởng “khoác áo mới” cho góc làm việc tại nhà đón chào 2017 5
Bạn có thể tận dụng một chiếc thảm lót sàn màu chói để mang lại vẻ sống động cho phòng làm việc vốn có màu sắc trung tính. Chiếc thảm nằm ở giữa sàn nhà là nơi đặt bàn làm việc bằng chất liệu crôm, mặt kính kết hợp với ghế làm việc giá rẻ dài màu cam mang lại nét sống động và tươi mới khác lạ so với tông màu trung hòa ban đầu.

Ý tưởng “khoác áo mới” cho góc làm việc tại nhà đón chào 2017 6
Điểm nhấn cho không gian văn phòng hiện đại màu sắc trung tính

2. Phòng làm việc tiện nghi

Nếu bạn muốn lẩn trốn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, hãy dành thời gian nâng cấp căn phòng làm việc tại gia của bạn lên một cấp độ tiện nghi và tinh tế hơn. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng sự bình yên ngay cả khi bạn đang phải tập trung vào hàng tá công việc dang dở. 

Ý tưởng “khoác áo mới” cho góc làm việc tại nhà đón chào 2017 7
Văn phòng tại gia hiện đại và thu hút

Một số người thích biến văn phòng tại gia của họ thành không gian ấn tượng bằng cách thiết kế những bức tường trong phòng theo nghệ thuật điêu khắc hiện đại hay trưng bày một bức tranh hoa màu sắc sống động. Kiểu trang trí nội thất này phù hợp cho phòng làm việc mang màu sắc trung tính chủ đạo.

Ý tưởng “khoác áo mới” cho góc làm việc tại nhà đón chào 2017 8
Văn phòng tại gia hiện đại màu sắc trung tính

Tô điểm cho các ngăn kệ và tủ gỗ đựng sách vở hồ sơ trong phòng với một lớp sơn bóng sẽ nhanh chóng tạo nên sự tinh tế và hiện đại cho văn phòng tại gia của bạn. Sự tinh tế sẽ càng được thể hiện bằng hàng loạt các chi tiết thú vị như những bức tượng nhỏ hay khung ảnh những người thân yêu đặt trên kệ sách… Sẽ là một sự kết hợp thông minh nếu như bạn kê thêm tủ tài liệu rẻ nhất của nội thất Hòa Phát sẽ là cách tận dụng không gian tường khoa học, bạn sẽ giảm thiểu được sự lộn xộn rối mắt.

Ý tưởng “khoác áo mới” cho góc làm việc tại nhà đón chào 2017 9
Bàn làm việc được hoàn thiện bằng sơn bóng

Một chiếc bàn làm việc có phần chân làm bằng chất liệu crôm cùng với mặt gỗ phủ kính sẽ thể hiện sự thanh lịch cho văn phòng tại gia của bạn. Phòng làm việc vẫn có đầy đủ các chức năng cơ bản của nó bên cạnh việc mang đến cho chủ nhân một không gian yên tĩnh, và dễ dàng truyền tải cảm hứng.

Ý tưởng “khoác áo mới” cho góc làm việc tại nhà đón chào 2017 10
Văn phòng hiện đại tại gia kiểu dáng đẹp

Share.

Comments are closed.