Bật mí cách điều chỉnh ghế xoay văn phòng phù hợp dáng người

0

Cập nhật ngày 29/01

Với cách điều chỉnh ghế ngồi xoay văn phòng sau đây. Các bạn sẽ có ngay một chiếc ghế phù hợp với dáng người của mình. Đọc bài viết này để biết rõ hơn.

Ngày nay, các doanh nghiệp đang ưa chuộng dùng sản phẩm ghế xoay cao cấp. Đây là dòng ghế đang bán chạy nhất trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay. Như chúng ta biết, để lựa chọn một sản phẩm ghế xoay phù hợp với sở thích của mình đã khó nhưng để bảo quản cũng như điều chỉnh thông số kĩ thuật sao cho hợp lí với vị trí ngồi làm việc còn khó hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường  các công ty nôi thất Fami, Hòa Phát, 190…đã và đang ngày ngày cho ra các sản phẩm ghế xoay giá rẻ có nhiều kiểu dáng mới và độc đáo với giá thành cạnh tranh mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ghế xoay văn phòng chuẩn và khoa học nhất.

cách điều chỉnh ghế văn phòng 1
Nên điều chỉnh các chức năng của chiếc ghế xoay sao cho có tư thế ngồi

Hầu hết nhân viên văn phòng ngồi làm việc, không bao giờ điều chỉnh ghế xoay của mình theo đúng thông số kỉ thuật cũng như phù hợp với tư thế ngồi trong khi làm việc. Vì vậy bạn cần học cách điều chỉnh các chức năng của chiếc ghế xoay sao cho có tư thế ngồi chân vuông góc chạm mặt đất và tay tì vào bàn khoảng cách thoải mái nhất.

Bạn cần lưu ý rằng, cho dù chiếc ghế thích hợp đến thế nào đi nữa, cơ thể của bạn không phù hợp với việc không vận động trong nhiều giờ. Ngồi cả ngày không tốt cho sức khoẻ và sẽ gây ra những căng thẳng không đáng có. Sau khoảng 45 – 60 phút, bạn hãy rời khỏi sự thoải mái khi đang ngồi ghế xoay để đi lại, duỗi chân và thư giãn cơ thể. Tốt nhất bạn nên làm nhiều công việc khác nhau để không bị giới hạn vào những việc chỉ yêu cầu ngồi một chỗ.

Để tạo nên tính đồng bộ và thoải mái nhất trong quá tình làm việc bạn nên kết hợp những chiếc ghế xoay này với bàn làm việc Đức Khang, với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp với từng vị trí nhân viên và không gian văn phòng. Mời bạn tham khảo 6 mẫu ghế văn phòng màu xanh giá dưới 1,5 triệu bán chạy nhất 2018 tại Đức Khang.

cách điều chỉnh ghế văn phòng 2
Ghế xoay văn phòng nhân viên có kiểu dáng, màu sắc phù hợp sẽ giúp không gian thêm sinh động

Một chiếc ghế xoay văn phòng nhân viên có kiểu dáng, màu sắc phù hợp sẽ giúp không gian văn phòng của bạn trở nên đẹp và hiện đại hơn rất nhiều. Bên cạnh kích thước, chất lượng, kiểu dáng thì vấn đề trong việc lựa chọn màu sắc ghế văn phòng là rất cần thiết.

Đẳng cấp – sang trọng – quyến rũ là những từ dành cho bạn, đặc biệt cho sự lựa chọn thông minh sáng suốt với những gam màu phù hợp của ghế xoay  văn phòng cao cấp mà bạn dành cho không gian nội thất văn phòng.

Lựa chọn nội thất văn phòng là điều hết sức quan trọng đối với một công ty, một văn phòng làm việc. Bởi vậy việc lựa chọn ghế xoay không chỉ ảnh hưởng tới không gian nội thất văn phòng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người làm việc. Nếu được sử dụng sản phẩm nội thất văn phòng tốt và thoải mái sẽ làm cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài yếu tố lựa chọn nội thất phù hợp cho văn phòng, thì yếu tố phong thủy cho văn phòng cũng cần được hết sức chú ý, tham khảo bài viết những loại cây mang đến tài lộc không thể thiếu ở văn phòng làm việc để mang lại tài lộc cho văn phòng mình.

Hãy sử dụng chiếc ghế văn phòng của bạn một cách thật hiểu quả cho văn phòng của mình, để công việc mỗi ngày đều trải qua suôn sẻ trong sự thoải mái ko bận tâm chuyện khác ngoài việc suy nghĩ cho công việc của mình làm sao hoàn thành tốt nhất.

Share.

Comments are closed.