Gợi ý chọn ghế sofa theo tính cách

0

Cập nhật ngày 24/02

Những người có tính cách thuộc các kiểu dưới đây sẽ hài lòng hơn khi sử dụng đúng chiếc sofa phù hợp với cá tính của họ. Cùng xem người giỏi giao tiếp, người giàu trí tưởng tượng, người giản dị… nên chọn loại sofa tương ứng ra sao.

1. Sofa cổ điển cho người giỏi giao tiếp

 Sofa cổ điển cho người giỏi giao tiếp

Nếu bạn thuộc tuýp người hòa đồng và giỏi giao tiếp với mọi người hãy chọn cho mình một chiếc sofa cổ điển với những họa tiết gân nổi tạo nên sự sang trọng, tao nhã cho căn phòng mang đến cảm giác trang nhã, thanh lịch như chính bản thân bạn. Ngoài ra, bạn nên chọn loại ghế sofa rộng rãi để mọi người có thể ngồi thoải mái và trò chuyện.

2. Sofa đơn trẻ trung phù hợp người giàu trí tưởng tượng

Sofa đơn trẻ trung phù hợp người giàu trí tưởng tượng

Nếu bạn là người có trí tưởng tượng phong phú thì đừng ngại phá cách, sáng tạo trong việc lựa chọn những loại sofa ghế đơn cùng họa tiết vui mắt hay màu sắc rực rỡ sẽ phù hợp với bạn. Chính những chi tiết này sẽ kích thích sự sáng tạo trong bạn và tạo cảm hứng mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu và thay đổi những chiếc ghế mỗi ngày để tạo ra những cảm xúc và trải nghiệm mới. Sử dụng sofa ghế đơn cũng cho phép có thể biến tấu lại phòng khách tùy theo ý muốn nếu muốn thay đổi kết cấu không gian phòng cách. Những loại đồ nội thất có tinh linh hoạt cao và dễ di chuyển luôn thích hợp với những người có nhiều trí tưởng tượng. Bài viết Bật bí cách chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để giúp bạn có thêm những lựa chọn sofa phù hợp hơn cho gia đình mình.

3. Sofa có tay vịn dành cho người thích sự thoải mái

Sofa có tay vịn dành cho người thích sự thoải mái

Nếu ưa thích sự thoải mái thì bạn đừng bao giờ bỏ qua bộ sofa nỉ có tay vịn. Vải nỉ có tính thấm  hút mồ hôi và đàn hồi tương đối tốt so với da nên mang đến cảm giác thoải mái hơn nhiều so với sofa da. Sofa nỉ cũng mang đến cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng nhưng vẫn tinh tế cho bạn cũng như cả phòng khách. Việc lựa chọn ghế sofa có tay vịn êm ái và đủ rộng cho vài chiếc gối tựa là hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn chất liệu làm bằng sofa là sợi mềm như nhung, vải bố,… tạo cảm giác êm ái, dễ chịu.

4. Sofa giường cho người dám nghĩ, dám làm

Sofa giường cho người dám nghĩ, dám làm

Nếu bạn là người trẻ tuổi, nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách thì sự biến tấu linh hoạt của sofa giường rất thích hợp với cá tính của bạn. Tại sao không lựa chọn cho mình một chiếc sofa giường rộng rãi vững chắc để bạn có thể làm việc bất kỳ khi nào bạn muốn mà còn luôn sẵn sàng biến thành giường êm ái nếu bạn có làm việc thâu đêm.

5. Người sống có nguyên tắc thích hợp với sofa gỗ

Người sống có nguyên tắc thích hợp với sofa gỗ

Nếu bạn là người có nguyên tắc và đề cao những nguyên tắc cố định trong cuộc sống thì hãy thử tìm hiểu những loại sofa gỗ. Sự kết hợp giữa khung bằng gỗ chắc chắn và vải đệm không chỉ tạo sự vững chãi và độ bền cao cho sản phẩm mà còn thể hiện rõ nhân sinh quan của gia chủ. Mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những sự thay đổi nhẹ nếu thay đệm sofa. 

Có thể bạn quan tâm: Sử dụng màu sắc nội thất cho nhà nhỏ làm sao để ấn tượng

6. Sofa bán cổ điển cho người yêu thích sự giản dị

Sofa bán cổ điển cho người yêu thích sự giản dị

Nếu bạn là người thích sự giản dị, mộc mạc không phô trương hãy chọn cho mình một chiếc sofa bán cổ điển. Với thiết kế mềm mại, đơn giản nhưng vẫn tạo cảm giác hiện đại, tinh tế. Những màu trung tính của sofa cũng hợp với những người có tính cách này.

Share.

Comments are closed.