Dưới 1 triệu đồng nên chọn tủ gỗ Fami nào?

0

Với số tiền dưới 1 triệu đồng bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tủ gỗ tài liệu của những đơn vị sản xuất uy tín trên thị trường hiện nay nhưng chỉ có những mẫu tủ gỗ Fami là đáp ứng tốt nhất cả về chất và lượng.

 Dưới đây là những mẫu tủ gỗ Fami dưới 1 triệu bạn có thể tham khảo:

Tủ tài liệu gỗ SMC6020

Với mức giá 482.000 đồng SMC6020 là mẫu tủ gỗ thấp giá rẻ nhất của Fami. Đây là sản phẩm nội thất văn phòng tiện dụng với thiết kế rất đơn giản, chỉ gồm 2 ngăn đựng tài liệu không cánh để tối đa khả năng lưu trữ của sản phẩm. Với kích thước nhỏ, mẫu tủ tài liệu này phù hợp với những không gian góc, hoặc trong những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, và lưu trữ những tài liệu không yêu cầu tính bảo mật cao.

Tủ gỗ có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Tủ gỗ có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Cùng mẫu thiết kế này của nội thất Fami có tủ trung 3 ngăn SMC7030, với chiều cao lớn hơn mà giá thành lại rẻ, chỉ 625.000 đồng. Các mẫu tủ gỗ công nghiệp cho văn phòng Fami có giá dưới 1 triệu. Tủ SME6020 thuộc dòng tủ tài liệu Eco được thiết kế thêm chân tăng chỉnh chiều cao với giá bán 600.000 đồng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Tủ tài liệu gỗ SMC8050

Khó có lựa chọn nào tốt hơn tủ SMC8050 với giá bán 839.000 đồng (chưa bao gồm thuế VAT) bởi đây là một mẫu tủ gỗ cao, kích thước tương đối rộng rãi. Với 5 ngăn không cánh, chiều cao mỗi ngăn thoải mái cho việc xếp file theo chiều đứng thì sản phẩm là nơi lưu trữ được số lượng tài liệu tương đối lớn, tạo sự ngăn nắp cho phòng làm việc.

Tủ gỗ Fami dưới 1 triệu có kiểu dáng và màu sắc hài hòa

Tủ gỗ Fami dưới 1 triệu có kiểu dáng và màu sắc hài hòa

Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản và thanh lịch, đi kèm màu vân gỗ sáng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Tất nhiên, với thiết kế tất cả các khoang đều không có cánh, mẫu tủ gỗ văn phòng có giá dưới 1 triệu này phù hợp để lưu trữ những tài liệu không cần bảo mật, muốn dễ tìm khi thường xuyên sử dụng, hoặc trưng bày đồ lưu niệm và những vật dụng mang ý nghĩa phong thủy…

Tủ tài liệu gỗ SMC7130

Mẫu tủ tài liệu SMC7130 cũng là một thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn với một ngăn không cánh dùng để trưng bày, khoang cánh mở có khóa thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu và những tài sản có giá trị, tạo sự gọn gàng, ngăn nắp hơn cho văn phòng.

Khoang cánh mở có khóa thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu

Khoang cánh mở có khóa thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu

Với chiều cao 1m2, màu vân gỗ sang trọng, mẫu tủ này dễ kết hợp với bàn làm việc hay những chiếc ghế xoay giá rẻ cho văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay. Có thể kết hợp nhiều sản phẩm thành một hệ tủ tiện ích cho phòng làm việc.Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm Những mẫu tủ tài liệu văn phòng Fami mới nhất để có sự kết hợp hoàn hỏa nhất nhé.

Giá sản phẩm: 855.000 đồng (chưa bao gồm thuế VAT). Như vậy, so với những chiếc tủ thấp đựng tài liệu thì chỉ thêm khoảng 100.000 – 200.000 đồng là đã có thể sở hữu mẫu tủ trung SMC7130.

Xem thêm:

Dưới 1 triệu đồng nên chọn tủ gỗ Fami nào?
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng