5 lưu ý cách chọn bàn giám đốc Fami

0

Với thiết kế kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, tạo hình riêng “đúng chất” của một văn phòng lãnh đạo. Bàn giám đốc Fami luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm bàn làm việc giám đốc đúng chuẩn. Bạn tham khảo 5 lưu ý sau đây:

1. Chất liệu, màu sắc bàn giám đốc

Bàn dành cho giám đốc thường được sản xuất với các chất liệu gỗ cao cấp, riêng dòng sản phẩm bàn giám đốc Vip của Fami chất liệu bề mặt chủ yếu là gỗ Laminate kết hợp cùng các tông màu tối, sẫm: màu WT, màu DC (tên gọi màu sắc theo quy chuẩn của nhà sản xuất) làm nổi bật lên sự sang trọng. Tùy vào tính chất công việc cũng như sở thích cá nhân của nhiều vị giám đốc để có những lựa chọn bàn phù hợp.

2. Bàn giám đốc có kiểu dáng, mẫu mã đẹp

Nếu lãnh đạo của bạn là người trẻ trung, năng động, không cầu kỳ, thì nên chọn những mẫu bàn giám đốc Fami đơn rất phù hợp. Tuy nhiên, đơn giản ở đây không có nghĩa là qua quýt và hời hợt trong thiết kế. Hướng đến sự đơn giản, và có nét truyền thống với khối hộp vuông vắn, được điểm thêm các nét tròn bo cạnh bàn, cùng với trang trí các hình chữ nhật lồng nhau trên nền trắng xám tạo điểm nhấn đặc biệt là điểm nổi trội của mẫu Bàn giám đốc Fami BGD24F2-N hay độc đáo, sang trọng với mẫu  Bàn giám đốc Fami FM-1602#P

Bàn giám đốc có kiểu dáng, mẫu mã đẹp

Bàn giám đốc Fami BGD1809F

3. Lựa chọn kích thước bàn giám đốc phù hợp

Khi phải xử lý nhiều công việc cùng một lúc, ngoài việc sử dụng máy tính để bàn thì vị giám đốc cũng cần dùng đến laptop cá nhân, ngay cả khi cần phải họp nhanh tại phòng để xử lý các tình huống phát sinh với cấp dưới thì việc sử dụng một chiếc bàn có diện tích rộng là điều hoàn toàn hợp lý. Lựa chọn kích thước bàn phù hợp với mục đích sử dụng cũng là điều đáng được quan tâm.

Lựa chọn kích thước bàn giám đốc phù hợp

Bàn giám đốc Fami BGD18F4

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian phòng hay việc bố trí bàn giám đốc phù hợp phong thủy thì bàn giám đốc Fami được thiết kế theo nhiều kích thước chiều dài: 1m6, 1m8, 2m4, 3m2.

4. Bàn làm việc có nhiều công năng sử dụng

Hầu hết các loại bàn giám đốc Fami đều được thiết kế với nhiều chức năng sử dụng, tháo lắp một cách linh hoạt, dễ dàng, nhanh chóng có thể thiết kế kèm theo bàn phụ hoặc hộc tủ di động để tăng diện tích sử dụng. Có rất nhiều vị trí lãnh đạo cần đến những ngăn tủ riêng để đựng đồ cá nhân quan trọng, hoặc giấy tờ sổ sách, để thuận tiện cho việc bảo quản và lấy dễ dàng thì ý tưởng dùng hộc di động có khóa đặt sát vị trí chân bàn là biện pháp vô cùng lý tưởng.

Bàn làm việc có nhiều công năng sử dụng

Bàn giám đốc Vip BGD2410F5 của Fami

==> Tham khảo: Cách chọn bàn giám đốc phù hợp với độ tuổi và tính cách

Đối với những giám đốc trẻ, Fami có nhiều loại bàn làm việc kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và năng động. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến diện tích phòng, bởi kiểu bàn này có kích thước khá lớn phù hợp với diện tích rộng, hoặc tầm trung, không phù hợp với không gian phòng nhỏ.

5. Chọn bàn phù hợp với chức vụ

Nhóm bàn dành cho vị trí trưởng phòng, trưởng bộ phận, tuy không có sự khác biệt nhiều về kiểu dáng nhưng lại có giá thành thấp hơn. Dòng bàn Classic Fami đem đến cho văn phòng một sự mới mẻ, trẻ trung, lịch lãm, khỏe khoắn với đa công năng sử dụng. Với giá chỉ khoảng từ 2 triệu – 6 triệu là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc bàn như thế. Nên kết hợp với kiểu ghế văn phòng Fami để tạo tính đồng bộ và đem lại giá trị thẩm mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dựa vào những ưu điểm nổi bật để có những lựa chọn bàn giám đốc phù hợp cũng là một trong những cách tìm đến sản phẩm đảm bảo, chất lượng và được bảo hành tốt.

Share.

Comments are closed.