Tủ nối Fami tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng

0

Cập nhật ngày 29/01

Chất liệu cao cấp, kích thước phù hợp, độ cao chuẩn, dễ di chuyển là những ưu điểm của tủ nối Fami, giúp nó được lựa chọn để tăng tính chuyên nghiệp và ấn tượng cho không gian phòng làm việc.

Tạo ấn tượng và sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc chốn văn phòng là điều bất kỳ vị lãnh đạo công ty nào cũng ham muốn. Bởi đây là nơi duy nhất, họ có thể khoe với đối tác, bàn bè về doanh nghiệp của mình.

Theo quan điểm trong thiết kế nội thất văn phòng, để tạo sự chuyên nghiệp trong văn phòng  không phải ở những công việc to tát mà chỉ cần chú trọng từng chi tiết nhỏ, đồng nhất trong kết nối giữa các món nội thất với nhau là có thể sở hữu một phòng làm việc phong cách chuyên nghiệp và để lại ấn tượng với khách ở lần đầu đến công ty với cách đơn giản và không tốn nhiều công sức.

Tủ nối văn phòng giúp không gian rộng hơn

Tủ nối Fami là một trong những chi tiết nhỏ phải kể đến. Nó được đánh giá cao về công dụng cũng như đem lại thẩm mỹ cho không gian sắp đặt rất hiệu quả.

Tủ này thường được thiết kế bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu giúp tủ chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Có chiều cao bằng với chiều cao của bàn chuẩn, tủ nối này giúp bạn có thêm tăng thêm diện tích bàn khi sử dụng mà vẫn đảm bảo việc lưu trữ giấy tờ, đồ cá nhân thuận tiện.

Hơn nữa, là dạng tủ nối, nên tủ có khả năng di động rất tiện cho việc di chuyển¸ dạng tủ nối này thường là được lựa chọn để kết hợp với dòng bàn làm việc CD như bàn fami CD1200 , bàn CD1800H, bàn CD1256H… sắp đặt không tốn diện tích mà rất khoa học, giúp không gian làm việc tăng tính chuyên nghiệp và ấn tượng.

Tủ hình chữ nhật đứng, có chiều dài 600mm x chiều rộng 1200mm x chiều cao 750mm. Tủ được làm gỗ công nghiệp cao cấp. Mặt đình và mặt trước ngăn kéo phủ bề mặt Laminate HP Hàn Quốc cao cấp nhập, hồi hậu phủ sơn vinyl Hàn Quốc. Đình tủ dán chão PVC, thân tủ chia 2 ngăn để tài liệu không có cánh tủ.

Tủ nối Fami CC2240H là gơi ý số 1 tạo sự ấn tượng cho không gian làm việc

Với đa dạng màu sắc giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đồng bộ với chiếc bàn làm việc cá nhân của mình nhất, tạo sự sang trọng và bắt mắt, phù hợp cho văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp.

  • Tủ nối Fami CC2200H

Tủ nối Fami CC2200H tao phong cách cho phòng làm việc hiện đại

Hình chữ nhật đứng là kiểu dáng của chiếc tủ nối Fami này, chiều dài 600mm x chiều rộng 480mm x chiều cao 750mm. Được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp. Mặt đình và mặt trước ngăn kéo phủ bề mặt Laminate HP Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu, hồi hậu phủ sơn vinyl Hàn Quốc,  đình tủ dán chão PVC  giúp tủ chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi, phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

—>Xem thêm: Cách kiểm tra chất lượng ghế xoay văn phòng

Share.

Comments are closed.