Ghế làm việc Fami phần lưng ghế có độ ngả không?

0

Cập nhật ngày 24/02

Ghế văn phòng là dòng ghế phổ biến và phù hợp cho người sử dụng ngồi giải quyết các việc trong văn phòng. Phần lưng ghế có độ ngả là một trong những tính năng đặc biệt mà bạn có thể cảm nhận được ở bất kỳ sản phẩm ghế làm làm việc Fami nào đang có trên thị trường. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Ghế làm việc của Fami có độ ngả lưng phù hợp

Ghế làm việc Fami cũng nhưng các dòng ghế thương hiệu khác Hòa Phát, 190 và Đức Khang rất đa dạng về kiểu dáng như ghế xoay, ghế tựa, ghế chân quỳ … Tuy nhiên trong cấu tạo ghế Fami được thiết kế thêm nhiều  tính năng đặc biệt-  lưng ghế có độ ngả về phía sau có đem đến sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng.

Ghế xoay Fami thường có kiểu dáng cách điệu như lưng ghế cao, có tay vịn và điều chỉnh được độ cao thấp của ghế nhờ piston khí nén. Chân ghế xoay hình sao được sơn mạ, có bánh xe chân giúp việc di chuyển khi ngồi dễ dàng. Ghế được  sử dụng chất liệu cao cấp cho phần đệm ngồi tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và đem đến sự hiện đại, sang trọng cho không gian sắp đặt.

Ngoài  tính năng chính kể trên, với tất cả dòng ghế xoay Fami đều được khách hàng đánh giá cao vì phần lưng ghế nó còn có độ ngả nhất định giúp họ có thể tranh thủ thư giãn mọi lúc ngay tại bàn làm việc, nhờ đó họ có tinh thần và sức khỏe tốt để xử lý công việc nhanh chóng với tần suất lớn.

Xem thêm :  Mẫu bàn bàn làm việc Fami CD bán chạy nhất năm 2016

Ghế xoay Fami GS207B-S, lưng ghế cao, có tay vịn và điều chỉnh được độ cao thấp

Ghế chân quỳ và ghế tựa Fami cũng có tính năng này. Tuy nhiên độ ngả “khiêm tốn” một chút vì cấu tạo lưng ghế dạng khung cố định. Tuy nhiên, ghế chân quỳ có khung chân có độ đàn hồi tốt vẫn đem đến cho người sử dụng có tư thế ngồi thoải mái, không mệt mỏi trong thời gian dài sử dụng, nhất là với các cuộc họp dài và ngồi lâu một vị trí.

Như vậy, bên cạnh tính năng phục vụ cho xử lý công việc, mỗi dòng ghế văn phòng của Fami đều được thiết kế thêm những đặc tính giúp người sử dụng có thể kết hợp với việc thư giãn trong quá trình làm việc và đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.

Để kiểm tra một chiếc ghế xoay có đạt chất lượng tốt không, bạn nên xem thêm các tiêu chuẩn ghế xoay văn phòng để có thể chọn được một chiếc ghế xoay tốt nhất

Share.

Comments are closed.