Điểm danh các ưu điểm của bàn làm việc đa năng Fami

0

Cập nhật ngày 24/02

Cấu tạo hoàn hảo, dễ dàng kết hợp với các món nội thất văn phòng là hai ưu điểm nổi bật mà các mẫu sản phẩm bàn làm việc đa năng của nội thất Fami mang lại cho bạn khi sử dụng.

Cũng giống như ghế văn phòng, những mẫu bàn làm việc đẹp là món nội thất quan trọng và có tần xuất sử dụng cao. Vì thế bàn làm việc càng đa năng, hiện đại thì giúp người dùng loại được những động tác thừa trong khi sử dụng, thuận tiên sắp đặt, giấy tờ… giúp giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. Chính vì thế các mẫu sản phẩm bàn làm việc đa năng thường đem đến sự hài lòng và lựa chọn nhiều của khách hàng.

Với nội thất Fami, đây làm dòng sản phẩm nội thất văn phòng trọng tâm nên được chú trọng đặc biệt, thiết kế tập trung tạo nhiều ưu điểm như cấu tạo hoàn hảo và dễ dàng kết hợp với tất cả các món nội thất và không gian khách nhau cho một sản phẩm. Điển hình phải kể đến các mẫu bàn bàn đa năng Fami như bàn làm việc Fami CUV1206, bàn làm việc Fami CUV1207, bàn làm việc Fami CUV1406, bàn làm việc Fami CUV1407… Các mẫu sản phẩm này đều có cấu tạo chung chỉ có khác nhau chút về kích cỡ để bạn có lựa chọn phù hợp nhất với không gian làm việc của bạn dù phòng to hay nhỏ.

Bàn làm việc đa năng Fami cho không gian thêm tinh tế

Nào cùng chúng tôi khám phá xem kỹ hơn những ưu điểm nổi bật của các bàn làm việc đa năng Fami này nhé!

Ưu điểm 1: Cấu tạo hoàn hảo

Mẫu bàn gỗ công nghiệp này được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhập khẩu cao cấp như bề mặt bàn phủ bề mặt Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, an toàn. Mặt bàn, hộc, khay bàn phím được phủ lớp sơn Vinyl cao cấp làm tăng vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Bàn đi kèm nhiều chi tiết cả khay để bàn phím và hộc treo cố định. Chân bàn và hộc tài liệu có các nút cao su khiến người dùng có thể di chuyển bàn một cách dễ dàng. Trên mặt bàn có 1 lỗ đi dây mạng, dây điện thuận tiện.

Bàn làm việc đa năng của nội thất Fami

Đa dạng về màu sắc, bàn làm việc đa năng của Fami được thiết kế hình chữ nhật, rộng rãi, sử dụng giá đỡ giữa chân mặt bàn và hồi, hậu bàn mang đến vẻ đẹp thanh lịch, thông thoáng.

Ưu điểm 2: Dễ dàng kế hợp với các món nội thất và không gian khác nhau

Dễ dàng kết hợp với mẫu ghế làm việc hiện đại kèm theo hay tủ tài liệu để lưu trữ hồ sơ được đặt trong phòng làm việc dù hiện đại hay cổ điển với bàn làm việc đa năng này đều giúp bạn tạo nên không gian văn phòng làm việc sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay, nội thất fami đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khẳng định đẳng cấp chất lượng và dịch vụ bán hàng.

Nội thất Đức Khang tự hào là đại lý cấp 1 của nội thất Fami cam kết mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho những văn phòng cao cấp với tất cả các sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả.

Share.

Comments are closed.