2 mẫu bàn giám đốc Fami hiện đại phù hợp không gian nhỏ

0

MCD1800H, MSM1500J là hai mẫu bàn giám đốc của nội thất Fami được đánh giá là lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhất cho phòng làm việc hiện đại, không gian nhỏ

Theo quan điểm chọn nội thất phòng giám đốc truyền thống, bàn giám đốc phải đồ sộ, chi tiết cầu kỳ như thế mới thể hiện hết sự uy nghiêm, sức mạnh quyền lực người lãnh đạo. Nhưng, ngày này với các sống hiện đại, các vị lãnh đạo đặc biệt là lãnh đạo trẻ vẫn kế thừa nền tảng quan điểm cũ nhưng xem kẽ kết hợp xu hướng mới, lựa chọn cho mình chiếc bàn làm việc phù hợp vẫn không kém phần tinh tế, sang trọng, uy lực.

Bàn trưởng phòng của nội thất Fami là một gợi ý hoàn hảo cho không gian phòng làm việc hiện đại. Hầu hết các loại bàn giám đốc Fami đều được thiết kế với nhiều chức năng sử dụng, tháo lắp một cách linh hoạt, dễ dàng bàn giám đốc Fami, nhanh chóng có thể thiết kế kèm theo bàn phụ hoặc hộc tủ di động để tăng diện tích sử dụng. Có rất nhiều vị trí lãnh đạo cần đến những ngăn tủ riêng để đựng đồ cá nhân quan trọng, hoặc giấy tờ sổ sách, để thuận tiện cho việc bảo quản và lấy dễ dàng thì ý tưởng dùng hộc di động có khóa đặt sát vị trí chân bàn là biện pháp vô cùng lý tưởng.

Không gian phòng giám đốc hiện đại hơn nhờ kiểu bàn mới của Fami

Đối với những giám đốc trẻ, có không gian làm việc hiện đại, Fami có nhiều loại bàn làm việc kiểu dáng trẻ trung, năng động. Tối giảm các chị tiết rườm rà, tăng tính đa năng cho sản phẩm giúp lãnh đạo sử dụng , sắp xếp và giải quyết công việc nhanh chóng. Dưới đây là 2 mẫu bàn giám đốc Fami được đánh giá là phù hợp nhất với không gian làm việc hiện đại và có chút khiêm tốn về diện tích.

Bàn giám đốc Fami MCD1800H

Bàn giám đốc này hình chữ nhật, được làm bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu, mặt bàn dán Laminate Hàn Quốc cao cấp. Cạnh bàn có thiết kế cách điệu uốn cong, tạo sự mềm mại cho không gian. Hồi bàn thiết thế lùi vào để vừa 2 hộc di động kệ 2 bên. Hậu bàn dài sát đất tăng độ chắc chắn của sản phẩm. Lưu ý, bạn có thể tìm hiểu thêm các chi tiết về bàn làm việc ở bài :…..Có 2 lỗ chạy dây điện và dây mạng ở hai đầu bàn thuận tiện sắp đặt nhiều loại máy móc trên mặt bàn.

Bàn giám đốc Fami MCD1800H

Với kích thước  tương đối rộng chiều dài 1800mm x chiều rộng 800mm x chiều cao 750mm, bàn có 3 gam màu cho lãnh đạo lựa chọn, đảm bảo được phong thủy phòng làm việc.

Bàn giám đốc Fami MSM1500J

Bàn thiết kế sử dụng chân sắt phủ sơn tĩnh điện, mặt bàn bẳng gỗ công nghiệp phủ Laminate Hàn Quốc cao cấp, yếm sắt đục lỗ. Với kiểu kết hợp thế này đem lại cho sản phẩm phong cách khỏe mạnh và vững chãi phù hợp với không gian làm việc hiện đại của các vị giám đốc trẻ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kết hợp hộc tủ di động ở dưới giúp mang lại nhiều công năng cho người sử dụng như: Lưu trữ giấy tờ, số sách, đồ dùng cá nhân…

Bàn giám đốc Fami MSM1500J

Về ích thước thì kiểu bàn này nhỏ hơn so với MCD1800H một chút, chiều dài 1500mm x chiều rộng 700mm x chiều cao 750mm. Đây là sản phẩm nội thất phòng giám đốc phù hợp với những diện tích văn phòng vừa và nhỏ.

Như vậy, qua vài chi tiết cơ bản của hai mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại của nội thất Fami kể trên, hi vọng nó là những thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp và thông minh cho phòng làm việc của mình.

Tham khảo thêm:

Share.

Comments are closed.