Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tủ tài liệu treo tường

0

Cập nhật ngày 24/02

Với những không gian nội thất văn phòng nhỏ hẹp thì một chiếc tủ treo tường sẽ là giải pháp lý tưởng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt tủ tài liệu treo tường cho phép bạn  tận dụng được không gian trống ở phần trên cũng như tăng diện tích sử dụng bên dưới.

Mẫu tủ tài liệu treo tường này thường được bố trí vị trí trong phòng gần giống như giá sách hay tủ bếp. Bạn có thể lựa chọn loại có cánh, không có cánh hoặc kết hợp cả hai. Chiếc tủ sẽ được cố định và an toàn vào tường nhờ hệ thống giá đỡ và ốc vít. Để lắp một chiếc tủ tài liệu treo, bạn phải trải qua nhiều công đoạn, và bạn không được nóng vội và cẩu thả, vì thế bạn mới có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm này. Dưới đây là cách lắp đặt khoa học sẽ giúp tủ luôn cố định, không lo bị rơi, sập.

Tủ tài liệu treo giúp văn phòng tận dụng được nhiều diện tích

Dưới đây là một số thao tác cơ bản giúp bạn không bị lúng túng khi tiến hành lắp ghép tủ treo.

Công việc khi tiến hành lắp tủ tài liệu treo tường:

  • Đánh dấu tất cả các điểm các góc tủ bằng đinh tán trên tường.
  • Nên có một người hỗ trợ bạn vì sự cồng kềnh cũng như sực nặng của tủ.
  • Ta nên lắp mặt trên của tủ trước, để không gây cản trở trong quá trình lắp đặt.

Tủ treo SM6620H có thiết kế hài hòa về màu sắc, kích thước

 Chú ý nên sử dụng các vật dụng cách điện.

  1. Đo lường và đánh dấu các vị trí của tủ tài liệu

Đo chiều cao cơ bản đặc biệt với một số tủ tài liệu giám đốc. Hầu hết các tủ đều có kích thước tiêu chuẩn. Nhưng khi đó bạn nên đo thừa 1 khoảng để gắn thanh đỡ tủ. Tổng chiều cao từ sàn nhà đến nóc tủ khoảng 1,4 đến 1,5 m. Nếu sàn nhà không bằng phẳng bạn nên đo từ điểm cao nhất. Nếu có suy nghĩ sử dụng tủ tài liệu nên kết hợp với tủ văn phòng Fami, hãy đảm bảo kích thước giữa bàn và tủ ở khoảng cách vừa tầm với. Việc tìm kiếm những giấy tờ quan trọng sẽ dễ dàng hơn.

  1. Gắn tủ lên tường

Nên dùng khoan để gắn các đinh ốc nhằm cố định tủ, và trọng lượng của nó không dồn vào người lắp. Chú ý phải tháo các cánh tủ và một số đồ bên trong như ngăn tủ để tủ được nhẹ hơn như mẫu tủ treo SM6620H Gắn các ngăn tủ lại với nhau bạn cần phải thận trọng trong việc di chuyển và lắp đặt. Sử dụng những mảnh đỡ hoặc kẹp để cố định tạm thời các thanh gỗ ngăn bên trong. Phải đảm bảo chúng luôn được đăt một cách thẳng đứng , và các tài liệu sẽ được lấy một cách dễ dàng.

—>Xem thêm: Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ghế xoay văn phòng

Share.

Comments are closed.