Địa chỉ cung cấp ghế hội trường giá rẻ tại Hà Nội

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bạn đang có nhu cầu mua ghế hội trường cho phòng tổ chức sự kiện nhưng vốn đầu tư của công ty hạn hẹp? Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau đây khi chọn mua ghế hội trường giá rẻ tại Hà Nội.

1. Kinh nghiệm lựa chọn ghế hội trường giá rẻ mà chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ghế hội trường đến từ nhiều nước khác nhau như ghế hội trường Fami, ghế hội trường Hòa Phát, ghế hội trường 190, ghế hội trường nhập khẩu…với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên không phải cứ căn cứ vào mức giá để đánh giá được đầy đủ chất lượng của sản phẩm.

Mặt khác, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nếu không phân biệt rõ sự khác biệt giữa từng dòng ghế, kiểu ghế và nhà sản xuất, việc mua được những ghế hội trường giá rẻ dễ trở thành sai lầm bởi chất lượng của ghế rất “mong manh”. Tuy nhiên bên cạnh sản phẩm kém chất lượng thì vẫn có không ít những dòng tốt và địa chỉ bán ghế hội trường giá rẻ uy tín

Chính vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp, nhà phân phối nội thất có uy tín để đảm bảo được chất lượng hàng hóa cũng như được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.

Ngoài ghế hội trường, nếu bạn quan tâm đến các mẫu bàn hội trường, bạn có thể tham khảo tại Bàn hội trường cung cấp bởi Nội thất Hòa Phát Pro.

2. Phân loại ghế hội trường

Ghế hội trường mặt ngồi cố định

Ghế hội trường mặt ngồi cố định là những mẫu ghế chân tĩnh, có phần mặt ngồi cố định. Đệm ngồi được làm từ mút bọc nỉ hoặc da. Phần khung ghế được làm từ sắt hoặc gỗ. Ghế khung gỗ có giá thành cao hơn các mẫu ghế khung sắt.

Tham khảo ngay Top 6 mẫu ghế hội trường khung gỗ nổi bật của Hòa Phát

Ghế hội trường mặt ngồi cố định

Ghế hội trường mặt lật

Ghế hội trường mặt lật có rất nhiều mẫu mã cũng như giá thành cho bạn lựa chọn.

– Chia theo chất liệu đệm ngồi thì sẽ có: ghế mút thủ công, ghế mút đúc lạnh, bọc vải nỉ, bọc da.

– Chia theo chất liệu chân ghế thì sẽ có: ghế chân thép mạ, ghế đúc nhôm.

– Chia theo thiết kế chân ghế thì sẽ có: ghế chân đôi bám sàn, ghế chân trụ, ghế chân chữ R, ghế chân chữ Z,…

– Chia theo thương hiệu: ghế Hòa Phát, ghế 190, ghế nhập khẩu Đức Khang,…

Nếu bạn muốn thiết kế hội trường theo phong cách hiện đại, bạn nên tham khảo ngay Nội thất hội trường hiện đại để có được sự lựa chọn phù hợp.

Ghế hội trường mặt lật

3. Địa chỉ mua ghế hội trường uy tín tại Hà Nội

Với mức kinh phí đầu tư hạn hẹp thì những chiếc ghế hội trường Hòa Phát chắc chắn là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc với chi phí chỉ hơn 1 triệu đồng bạn cũng có thể mua được chiếc ghế hài lòng cho mình.

Bạn đang phân vân không biết địa chỉ mua hàng các sản phẩm ghế hội trường giá rẻ, uy tín chất lượng ở đâu? Hãy tham khảo một số địa chỉ sau:

– Nội thất Hòa Phát – đơn vị sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam.

– Nội thất Đức Khang – nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng, ghế hội trường chính hãng của các thương hiệu trong nước và ghế hội trường nhập khẩu.

– Nội thất 190

– Nội thất Lufa

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng