Tủ tài liệu Fami dành cho giám đốc: Sang trọng, đẳng cấp

0

Cập nhật ngày 24/02

Bạn đang muốn chọn chiếc tủ tài liệu cho văn phòng giám đốc, nhưng bạn không biết nên chọn theo tiêu chí nào để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất. Sau đây là những gợi ý về cách chọn kích thước, chất liệu, kiểu dáng và màu sắc tủ giúp văn phòng giám đốc trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Trước hết, thiết kế hay lựa chọn một sản phẩm nội thất bất kỳ phải quan tâm đến mục đích sử dụng của người sẽ dùng chiếc tủ ấy. Tài liệu của giám đốc thường dùng để lưu trữ các tài liệu của cá nhân và tài liệu của công ty, do đó cần độ bảo mật cao. Việc thiết kế những cánh cửa có khóa là điều cần thiết. Noi that Fami có 2 dòng sản phẩm tủ tài liệu dành cho giám đốc là tủ Super và tủ VIP, cả hai dòng sản phẩm này đều là những thiết kế tủ có độ bảo mật cao với nhiều khoang tủ có cánh và khóa:

Xem thêm: Tiện lợi và tiết kiệm diện tích với bàn liền kệ sách Fami.

Tủ tài liệu dành cho giám đốc: sang trọng, đẳng cấp
Tủ tài liệu FM-506-5#P.

Kích thước của tủ tài liệu phải phù hợp và đủ tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn về kích thước tùy thuộc vào dạng kẹp file mà giám đốc thường sử dụng. Thông thường, kẹp File tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Với giám đốc – người lãnh đạo cao nhất trong công ty, nên chọn những chiếc tủ có kích thước lớn để cân đối với không gian phòng làm việc cũng như các đồ nội thất trong phòng.

Tủ tài liệu dành cho giám đốc: sang trọng, đẳng cấp
Tủ tài liệu FM-508-6#P.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn giám đốc để tạo được một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn của văn phòng. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn. Màu sắc đặc trưng của dòng sản phẩm tủ tài liệu giám đốc Super là màu vân gỗ lịch lãm, còn tủ dòng VIP là màu đen sang trọng, huyền bí. Mời bạn tham khảo thêm những mẫu bàn họp đẹp để tạo điểm nhấn sang trọng và thanh lịch dành cho không gian phòng họp.

Về chất liệu, tủ tài liệu dành cho giám đốc Fami VIP làm từ gỗ công nghiệp cao cấp có độ bền cao. Bề mặt phủ Melamin cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Còn tủ tài liệu Super là chất liệu gỗ công nghiệp phủ sơn PU. Đương nhiên, dòng tủ VIP giá thành thường cao hơn dòng tủ Super nhưng hoàn toàn tương xứng với những gì mà sản phẩm tủ tài liệu này mang lại cho người sử dụng.

Tủ tài liệu Fami dành cho giám đốc: Sang trọng, đẳng cấp 1

Tủ lãnh đạo vip TGD2645C.

Tủ lãnh đạo vip TGD2645C với 4 buồng, 3 khối. Phần trên 4 cánh kính có khóa, 1 khối trống 2 buồng không cánh, phần dưới 4 cánh mở. Đình dày kết hợp chỉ khác màu. 

Sở thích cá nhân và phong thủy: Lựa chọn tủ tài liệu cho giám đốc ngoài công năng, mẫu mã, kích thước, màu sắc… còn phải phụ thuộc vào “gu” cá nhân của giám đốc cũng như lưu ý tới yếu tố phong thủy để có thể mang lại may mắn và tài lộc cho cả doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: 4 mẫu bàn giúp dân văn phòng có không gian riêng tư hoàn hảo.

Share.

Comments are closed.