Những lưu ý khi thiết kế nội thất giá rẻ cho văn phòng

0

Cập nhật ngày 24/02

Thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm chi phí, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng không phải vấn đề đơn giản. Nếu lựa chọn chỉ nhắm tới giá cả hợp lý sẽ đem lại nguy cơ phá hỏng kếu cấu nội thất, làm mất tính hiện đại, chuyên nghiệp, đồng bộ của văn phòng.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý cơ bản giúp bạn giảm thiểu tối đa ngân sách một cách tốt nhất khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc mới.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất giá rẻ cho văn phòng

Chọn vật liệu phù hợp

Bạn rất muốn trang bị cho công ty những món đồ nội thất chất lượng với giá cả hợp lý giúp tạo sự mới mẻ cho văn phòng, thay vì mua sắm nhiều nội thất nhập khẩu chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm của các nhà cung cấp có thương hiệu trong nước. Khi thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ ban đầu không nên sử dụng những vật liệu có thiết kế quá cầu kỳ, giá thành cao bởi khi chúng bị hỏng hóc thì chi phí sửa chữa hoặc thay mới sẽ rất đắt. Vì vậy chỉ cần sử dụng những chất liệu đơn giản như: gỗ công nghiệp, vải nỉ, da… luôn là những chất liệu không bao giờ cũ trong các thiết kế.

Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu về 5 yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn nội thất văn phòng để có những chuẩn bị tốt và mua được sản phẩm ưng ý, giá rẻ.

Nội thất mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế văn phòng giá rẻ hiện nay không chỉ cần đạt yêu cầu là nơi làm việc ổn định cho nhân viên mà phải tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác, ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là quan trọng nhất, vì thế hãy trang hoàng cho nơi làm việc thật tốt để giúp công việc kinh doanh, làm ăn gặp nhiều thuận lợi hơn.

Bố trí nội thất văn phòng phải thật hài hòa, không gây rời rạc và rối mắt, đặc biệt không được copy nguyên bản của một đơn vị nào đó mà phải mang được nét riêng của mình. Hãy nghiên cứu xem đặc thù kinh doanh của công ty là gì, từ đó đưa ra kế hoạch thiết kế văn phòng phù hợp để tránh gặp phải các sai sót đáng tiếc cho nơi làm việc, mọi thứ cần phải được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với diện tích mà công ty bạn đang sở hữu.

Văn phòng hợp phong thủy

Theo phong thủy thì dù bạn có làm về bất cứ lĩnh vực gì chúng ta cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc nhất định khi thiết kế nội thất văn phòng, đặc biệt bàn thờ trong văn phòng không được để ở nơi góc khuất, gầm xà nhà, chân cầu thang. Thay vào đó chúng ta cần đặt ở nơi thu hút nhiều sinh khí, có không gian sạch sẽ, thông thoáng để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho công ty.

Trên đây là một số tư vấn giúp các công ty thiết kế văn phòng giá rẻ mang lại môi trường công sở chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Xem thêm: Bố trí văn phòng như thế nào để thu hút vượng khí nhất?

Share.

Comments are closed.