4 mẫu bàn giúp dân văn phòng có không gian riêng tư hoàn hảo

0

Cập nhật ngày 24/02

Bạn muốn sở hữu một không gian riêng tư giữa chốn công sở ồn ào để làm việc hiệu quả hơn. Những mẫu bàn làm việc độc đáo cho bạn một chốn riêng tư hoàn hảo mà không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài.

Giữa chốn công sở ồn ào, dường như bạn chẳng bao giờ mong có thể có một không gian riêng tư cho bản thân mình. Thì đây, những mẫu bàn làm việc văn phòng này là câu trả lời hoàn hảo cho không gian riêng của bạn. Bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những tiếng ổn và những điều khiến bạn mất tập trung. Nếu được sở hữu những chiếc bàn độc đáo và thông minh như thế này, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều hứng khởi và năng lượng để hoàn thành tốt nhất công việc của mình. 

Chiếc bàn gỗ này có mái vòm hiện đại có thể gấp linh động được tạo ra bằng nhiều tấm gỗ uốn hình vòng cung nhỏ. Độ khép mở linh hoạt của những tấm gỗ sẽ tạo sự riêng tư tối đa, giúp bạn dễ dàng tập trung cao độ cho công việc. Khi xong việc, bạn có thể hạ “mái che” xuống để gần gũi hơn với những người xung quanh.

4 mẫu bàn giúp dân văn phòng có không gian riêng tư hoàn hảo

Thiết kế bàn này gồm 2 tầng, tầng 1 rộng hơn là nơi làm việc, tầng 2 có thể sử dụng để trưng bày đồ trang trí. 2 ngăn kéo ở giữa 2 tầng kệ là nơi bạn có thể lưu trữ tài liệu, đồ dùng ngăn nắp gọn gàng. Đây quả thật là một thiết kế hoàn hảo cho những người ưa thích sự riêng tư khi muốn tập trung tuyệt đối cho công việc. 

4 mẫu bàn giúp dân văn phòng có không gian riêng tư hoàn hảo

Ở rất nhiều văn phòng, các nhân viên thường ngồi làm việc chung trong một không gian và thậm chí không có cả vách ngăn văn phòng. Nếu bạn ngồi chung bàn với rất nhiều người thì chiếc hộp này sẽ là cứu cánh cho bạn những lúc cần cực kỳ tập trung đầu óc. Thiết kế giống như chiếc vỏ linh hoạt này rất hoàn hảo và có thể tích hợp với nhiều loại bàn làm việc. Khi xong việc bạn chỉ cần đặt chiếc hộp ra chỗ khác và “kết nối” lại với đồng nghiệp.

4 mẫu bàn giúp dân văn phòng có không gian riêng tư hoàn hảo

Chiếc bàn Koloro và những mảng không gian kết nối của nó tạo thành một không gian làm việc thú vị. Với thiết kế này, bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc của mình theo nhu cầu, sở thích với màu sắc và phong cách riêng.

4 mẫu bàn giúp dân văn phòng có không gian riêng tư hoàn hảo

Còn mẫu thiết kế của Campeggi này lại là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn trẻ ưa chuộng sự sang trọng. Với thiết kế nhỏ gọn và ấm cúng nhưng vẫn rất sang trọng và lôi cuốn, mẫu thiết kế này cho phép bạn tách biệt với môi trường ồn ào bên ngoài, chỉ còn tập trung vào công việc.

Xem thêm: Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp.

Share.

Comments are closed.