Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp

0

Cập nhật ngày 24/02

Lựa chọn bàn làm việc làm sao để vừa phù hợp với công việc của người dùng mà vẫn trang trí thêm cho không gian văn phòng không phải đơn giản. Vậy cách chọn bàn làm việc như nào là hợp lý nhất.

Bàn làm việc đóng vai trò quan trọng trong mỗi văn phòng bởi chúng là những người bạn thân thiết của dân văn phòng trong suốt quá trình công tác, chính vì vậy cần phải lựa chọn bàn làm việc phù hợp không những đảm bảo về điều kiện công việc mà còn là vật trang trí nơi công sở.

Xem thêm: Bàn họp và cách bài trí phù hợp.

Thông thường, trong công ty, có nhiều vị trí làm việc khác nhau, dựa vào tính chất và đặc điểm của từng loại công việc để có những lựa chọn bàn cân xứng: Bàn làm việc giám đốc, bàn dành cho trưởng phòng, bàn chuyên phục vụ nhân viên và bàn loại bàn dành cho lễ tân. Các dòng sản phẩm trên đều là những mặt hàng thế mạnh của nội thất Fami, chính vì vậy việc lựa chọn thương hiệu này luôn là những lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng.
Chiếc bàn làm việc cần nhất yếu tố hợp thẩm mỹ để tạo ấn tượng trong mắt người nhìn, diện tích bàn làm việc rộng, kích thước bàn lớn, được làm từ chất liệu gỗ cao cấp sẽ là những tiêu chuẩn đầu tiên của bàn làm việc giám đốc. Bởi vậy khi lựa chọn loại bàn lãnh đạo chúng ta nên nhắm đến những kiểu bàn được thiết kế kèm theo các phụ kiện như: Bàn chính, bàn phụ, hộc tủ di động…mang nhiều lợi ích về sau.
Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp
Bàn làm việc dành cho trưởng phòng được coi là loại bàn khá quan trọng trong thiết kế để phân biệt cấp bậc so với những kiểu bàn thông thường dành cho nhân viên. Điều dễ dàng nhận thấy ở các mẫu bàn thường có bề mặt rộng, kèm theo giá đỡ, hộc tủ di động và bàn phụ đem lại nhiều công năng cho người dùng.
Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp
Sử dụng bàn đơn, bàn chân gỗ, bàn chân sắt có kích thước vừa vặn, gọn nhẹ, kiểu dáng hợp thẩm mỹ, không quá cầu kỳ, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc là những tiêu chí cơ bản để lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên. Ngoài ra, để tránh sự đơn điệu bạn có thể lựa chọn các phụ kiện đi kèm bàn: Hộc di động là một trong những lựa chọn cần thiết. Khả năng di chuyển, phân chia thành nhiều ngăn kéo, ngăn khóa, rất phù hợp với những vị trí nhân viên cần lưu trữ giấy tở sổ sách với số lượng nhiều, các giấy tờ quan trọng có cất giữ trong ngăn khóa. Ngoài việc lựa chọn bàn, chúng ta cũng nên chú ý đến việc ghế, loại ghế văn phòng Fami cũng có rất nhiều kiểu để phù hợp: ghế xoay, ghế tựa, ghế gấp… nhưng đa phần ghế xoay là loại được sử dụng nhiều nhất.

Không có nhiều công năng để sử dụng làm việc, bàn quầy lễ tân được đánh giá nặng về chi tiết thẩm mỹ nhiều hơn nên trong kiểu cách phải cần đến những thiết kế sáng tạo, mới lạ lưu giữ trong mắt người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi vậy, khi kết hợp giữa nhiều chi tiết thì màu sắc là yếu tố đặc biệt quan trọng, phối màu phù hợp tạo điểm nhấn là những điều cần quan tâm khi lựa chọn bàn làm việc dành cho quầy lễ tân.
Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp Bạn có thể xem thêm: Ghế nhân viên Fami đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dân văn phòng.

Hiện tại các loại bàn đều được sản xuất với các kích thước tiêu chuẩn, có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng, với những tiêu điểm trên hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn ưng ý cho văn phòng của mình.

 

Share.

Comments are closed.