Lựa chọn tủ tài liệu phù hợp không gian văn phòng

0

 Tủ tài liệu đóng vai trò quan trọng trong mỗi văn phòng bởi chúng là nơi lưu giữ những giấy tờ quan trọng trong suốt quá trình phát triển của đơn vị vì vậy cần lựa chọn loại tủ tài liệu phù hợp với diện tích không gian của văn phòng. 

 Thông thường, trong công ty, thường cần lựa chọn ba loại tủ tài liệu cho giám đốc, cho kế toán và cho bộ phận nhân sự. 

Tủ tài liệu giám đốc cần nhất tính thẩm mỹ để tạo sự sang trọng và quyền uy cho không gian, diện tích tủ tài liệu không cần quá lớn vì sức chứa giấy tờ cho phòng giám đốc thực sự chưa cần nhiều. Chất liệu tủ gỗ với màu sắc nhã nhặn, cùng tông với đồ nội thất được lựa chọn phổ biến cho tủ giám đốc. Cánh tủ thường được thiết kế với kính để dễ dàng tiếp cận tài liệu nhanh chóng khi cần, đồng thời cũng có thể lưu trữ những vật phẩm, cúp lưu niệm… cần được phô diễn.

Xem thêm: Những thông tin chi tiết sản phảm nội thất Fami tại đây.

Tủ tài liêu giám đốc

Tủ tài liệu sang trọng cho giám đốc

Tủ tài liệu kế toán được xem là quan trọng bậc nhất bởi nơi đây lưu trữ những hóa đơn, sổ sách, chứng từ của công ty. Tủ kế toán có thể được làm từ chất liệu gỗ hoặc sắt với các ngăn tủ được phân chia và có khóa chắc chắn. Mỗi ngăn được thiết kế đựng tài liệu, giấy tờ với kích thước phù hợp. Thông thường, những văn phòng có diện tích hẹp sẽ thiết kế các ngăn phân chia theo chiều dọc để tận dụng diện tích chiều cao, lấy khoảng không cho chiều rộng.

Tủ tài liêu kế toán

Tủ tài liệu kế toán bằng sắt chắc chắn

Tủ tài liệu cho bộ phận nhân sự cũng đóng vai trò tương đối quan trọng. Nơi lưu trữ những giấy tờ, hồ sơ nhân viên, công văn đến, công văn đi… cũng cần được lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, kích thước phù hợp để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian văn phòng. Với những ngăn tủ chứa giấy tờ không cần độ bảo mật cao, có thể để cửa trống cho thao tác nhanh gọn, tiện dụng hoặc thiết kế cửa kính trong suốt cho vẻ đẹp thẩm mỹ.

Tủ tài liệu nhân sự

Tủ tài liệu lớn cho bộ phận nhân sự

 Trên thị trường hiện nay xuất hiện đa dạng các loại tủ tài liệu với kiểu dáng, mẫu mà và màu sắc đẹp mắt, sang trọng có thể đáp ứng mọi yêu cầu về cấp độ bảo mật cũng như tiện ích cho mọi không gian văn phòng.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu tủ tài liệu Fami.

Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng