Độc đáo với những mẫu bàn làm việc đa năng

0

Cập nhật ngày 22/08

Không gian sống của ta ngày càng bị thu nhỏ cho sự phát triển của đô thị hóa, dân số gia tăng. Chính bởi thế mà các nhà thiết kế luôn tìm các giải pháp giải quyết vấn đề sử dụng tối đa không gian nhỏ hẹp.

Từ các thiết kế trong nội thất gia đình như sofa giường tầng đến các thiết kế nội thất văn phòng như sử dụng vách ngăn giúp cuộc sống của chúng ta luôn tiện ghi trong một không gian nhỏ. Và gần đây các nhà thiết kế cho ra đời các mẫu bàn làm việc nhỏ gọn đồng thời tích hợp nhiều tiện ích cho người dùng.

bàn làm việc nhỏ gọn đồng thời tích hợp nhiều tiện ích cho người dùng

Không gian văn phòng hay nhà ở của bạn chật hẹp bạn thì mẫu bàn để máy tính đẹp, nhỏ gọn này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi không sử dụng bạn có thể tháo rời chân ra và cất gọn lại.

Bạn có thể chọn cho mình những chiếc bàn đa năng này

Bàn làm việc vừa là ghế sofa vừa là giường ngủ

Mẫu sản phẩm này thích hợp cho không gian gia đình có diên tích nhỏ hẹp với thiết kế tích hợp nhiều tiện ích vừa là ghế sofa vừa là giường ngủ và khi cần làm việc chỉ cần kê thêm 1 chiếc ghế là bạn đã có một bàn làm việc tiện nghi và thoải mái rồi.

Hay mẫu sản phẩm có thiết kế siêu nhỏ gọn này

Kiểu bàn treo tường chỉ chiếm một góc rất nhỏ

Kiểu bàn treo tường này chỉ chiếm một góc rất nhỏ trong phòng làm việc của bạn. Đặc biệt hơn thế, chiếc bàn mang tên Murphy này có thể gấp gọn lại và gắn được vào tường.

Mặt bàn mở phía dưới có nhiều ngăn kéo chứa đồ

Chiếc bàn làm việc này mang đến cho bạn nhiều tiện ích bất ngờ với thiết kế phần mặt bàn mở phía dưới có nhiều ngăn kéo chứa đồ. Giờ đây khu vựa làm việc của bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Bạn có thể dẽ dàng di chuyển và gập gọn lại với mẫu thiết kế này

Bàn làm việc có thể mat-xa cho bạn khi bạn nghỉ ngơi

Có khi nào bạn nghĩ ra được một chiếc bàn làm việc có thể mat-xa cho bạn khi bạn nghỉ ngơi. Hay khó có thể thực hiện hơn nữa là bạn có thể ngả lưng mà vẫn làm việc được bình thường hay vừa làm việc vừa tập thể dụng không. Mẫu bàn thông minh dưới sẽ làm bạn thực sự bất ngờ.

Xem thêm cách giúp bạn thư giãn khi làm việc tại đây:  5 bước tập Yoga đơn giản cải thiện sức khỏe công sở

Bàn thông minh theo dõi số lượng thời gian đứng mỗi ngày

Bàn thông minh theo dõi số lượng thời gian đứng mỗi ngày để cung cấp cho người dùng một số lượng calo bị đốt cháy và có một tính năng Whisperbreath tự động thay đổi chiều cao của bàn lên hoặc xuống, buộc người sử dụng thay đổi vị trí, từ đó kết hợp một số hoạt động thể chất vào công việc văn phòng.

Share.

Comments are closed.