wrapper

Blog

Tổng hợp những mẫu bàn đẹp dành cho văn phòng

Những chiếc bàn làm việc chất lượng sẽ giúp người ngồi hoàn thành công việc xuất sắc nhưng không phải ai cũng lựa được chiếc bàn vừa tốt vừa đẹp.

10 loại chậu hoa, cây cảnh nên đặt trong phòng ngủ

Bạn đang không biết những loại hoa, cây cảnh nào thích hợp để mang vào phòng ngủ của mình. Hãy tham khảo danh sách 10 loại hoa, cây cảnh trong bài viết dưới đây nhé.

Bố trí phòng ngủ thế nào cho người già hay bị mất ngủ?

Người già thường hay khó ngủ hoặc mất ngủ về đêm, vì vậy việc bố trí phòng ngủ là hết sức quan trọng. Nếu phòng ngủ được bố trí một cách khoa học họ sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Gợi ý lựa chọn và bố trí đồ nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Với những đôi vợ chồng mới cưới thì phòng ngủ là một không gian cực kỳ quan trọng giúp họ nghỉ ngơi và gắn bó với nhau hơn. Vậy cần bố trí không gian này như thế nào cho hợp lý?

Những ý tưởng tuyệt vời giúp nới rộng không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian quan trọng với nhiều người, giúp chúng ta lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Những ý tưởng sau sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trông rộng rãi hơn.

Nguyên tắc bố trí nội thất dành cho căn bếp nhỏ

Đối với những người nội trợ trong gia đình, căn bếp là nơi họ thực hiện công việc nấu nướng theo những cách riêng. Không gian thoáng đãng, gọn gàng của căn bếp sẽ làm họ có tinh thần sảng khoái hơn.

Nguyên tắc bố trí nội thất dành cho phòng ngủ chật hẹp

Diện tích một căn nhà nhỏ hẹp cũng khiến cho căn phòng ngủ của bạn bị thu nhỏ lại. Với những nguyên tắc bố trí nội thất dành cho những căn phòng ngủ chật hẹp, bạn có thể tạo ra không gian riêng cho mình rồi.

Nguyên tắc bố trí nội thất dành cho phòng khách nhỏ

Bạn là một người yêu thích không gian sống rộng rãi thoáng đãng? Tuy nhiên bạn lại chưa có đủ điều kiện để thực hiện điều đó? Vậy làm thế nào để có thể tạo nên không gian thoáng đãng ngay trong căn phòng nhỏ của mình?

10 mẹo bài trí khiến nhà nhỏ trở nên thoáng rộng

Bất cứ ai cũng mong muốn mình được sở hữu một căn nhà rộng rãi, thoáng mát và đẹp. Tuy nhiên điều đó vẫn còn đang là mơ ước với một số người. Chỉ với 10 mẹo nhỏ bài trí dưới đây bạn có thể hô biến căn nhà nhỏ của mình trở nên rộng rãi hơn.

Khi nào nên dùng bàn họp Fami hình tròn?

Việc lựa chọn bàn tròn cần phù hợp với không gian và mục đích sử dụng riêng của từng công ty nhưng không phải ai cũng biết nên chọn bàn họp hình tròn khi nào.